Feedback lắp bàn thờ căn hộ 128m2 chung cư Chelsea Park

Tôi là Mai, là giám đốc chi nhánh một ngân hàng tại Hà Nội. Tôi là con dâu trưởng trong gia đình, chính vì vậy việc thờ cúng tại nhà chồng đều do tôi lo toan. Quê chồng tôi ở Ba Vì, vào giữa năm nay, để thuận tiện cho công việc, gia đình tôi đã chuyển tới sống tại chung cư Chelsea Park. Trước khi chuyển tới nơi ở mới, bố mẹ chồng tôi đã căn dặn rất kỹ. Vợ chồng tôi muốn ở đâu cũng được nhưng riêng việc thờ cúng tổ tiên là phải làm đâu ra đấy. Đặc biệt là chuẩn bị phòng thờ cùng việc bàn thờ đẹp mới. Sau nhiều ngày tham khảo, tôi đã chọn được bàn thờ của bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tôi đã băn khoăn nhiều điều trước khi chọn mua sản phẩm

Biết tính bố mẹ chồng nên mọi việc thờ cúng tôi đều chuẩn bị rất kỹ càng và chu đáo. Ngay cả việc mua bàn thờ ở đâu, loại nào, thiết kế ra sao cũng cần dành thời gian tham khảo, tìm hiểu kỹ trên thị trường. Trước khi chuyển tới nhà mới 1 tuần, tôi đã tìm mua bàn thờ tại khắp các địa chỉ lân cận. Tuy nhiên, không có mẫu nào đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng và mặt thiết kế.
Nhờ sự giới thiệu của đồng nghiệp, tôi đã ghé thăm website banthogo.vn.

Qua lời giới thiệu của chị làm cùng cơ quan, tôi thấy khá tò mò về địa chỉ này. Chị nói rằng gia đình chị đã từng lắp đặt bàn thờ của bên Tâm Phát. Không những giá tốt, bàn thờ thiết kế đẹp mà cách làm việc cũng vô cùng chuyên nghiệp. Sau khi xem các sản phẩm, tôi rất ưng ý mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020. Nhìn hình ảnh, thiết kế của mẫu bàn thờ đứng này rất ấn tượng. Phù hợp với không gian chung gia đình, chi tiết rất tinh tế. Tuy nhiên, chất lượng cùng cách thức đặt hàng là điều tôi rất băn khoăn.

Mẫu bàn thờ hiện đại BTG1020 của Bàn thờ gỗ Tâm Phát
Mẫu bàn thờ hiện đại BTG1020 của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Liên hệ tới đường dây nóng của Bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn

Do không có nhiều thời gian nên tôi không thể tới trực tiếp cơ sở tại Hà Nội của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Vì vậy, tôi đã liên hệ tới đường dây nóng của đơn vị để được tư vấn chi tiết. Ngay khi đổ chuông, nhân viên của Tâm Phát đã tiếp nhận cuộc gọi và hỗ trợ, tư vấn. Những điều còn thắc mắc, băn khoăn tôi đều hỏi nhân viên một cách kỹ càng. Cụ thể là về chất liệu, kích thước, giá thành, phù hợp với không gian nào,…

Qua thông tin từ nhân viên tư vấn, tôi đã nắm được chi tiết về mẫu bàn thờ đứng mà mình lựa chọn. Phần mặt của sản phẩm thiết kế theo kiểu dáng của một cuốn thư. Phía dưới thiết kế tủ đựng đồ cùng hoa văn tinh xảo. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ sồi, sâu 61, ngang 127 và cao 127cm. Kích thước này hoàn toàn phù hợp với phòng thờ của gia đình chúng tôi.

Mọi thắc mắc đã được giải đáp, yên tâm về sản phẩm và quyết định chọn bàn thờ của Tâm Phát. Tôi đặt ngày giờ lắp đặt mà mình đã xem và bố trí từ trước. Rất may mắn, Tâm Phát đã bố trí được nhân viên và hẹn đúng lịch tới lắp đặt.

Thiết kế tinh xảo và ấn tượng
Thiết kế tinh xảo và ấn tượng

Lắp đặt bàn thờ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Đúng ngày hẹn, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát có mặt tại căn hộ của gia đình tôi. Ban đầu, tôi khá lo lắng bởi kích thước bàn thờ chung cư không hề nhỏ, liệu rằng việc vận chuyển có xảy ra vấn đề gì hay không. Tuy nhiên, khi mở sản phẩm ra kiểm tra thì tôi vô cùng hài lòng. Bởi sản phẩm nguyên vẹn, bề mặt không hề có vết xước. Kiểm tra không những đúng mẫu mã, kích thước đã chọn mà thiết kế của sản phẩm còn vô cùng ấn tượng

Sau khi kiểm tra xong sản phẩm, nhân viên của Tâm Phát lấy dụng cụ để tiến hành lắp đặt. Rất bất ngờ, việc lắp đặt bàn thờ không lâu như tôi nghĩ. Chỉ khoảng nửa giờ đồng hồ là mọi thứ đã hoàn thành xong xuôi. Lắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, đúng chuẩn, chuyên nghiệp.

Nhân viên lắp đặt rất nhiệt tình và chuyên nghiệp
Nhân viên lắp đặt rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

Sau khi nhân viên của Tâm Phát ra về, gia đình tôi ai cũng tấm tắc khen đơn vị làm việc chuyên nghiệp. Bàn thờ đẹp, chất lượng tốt, giá lại hợp lý. Hơn nữa Bàn thờ gỗ Tâm Phát làm việc cũng rất uy tín, nhiệt tình. Có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu người quen lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát.

Xem thêm nhiều phản hồi khác của khách hàng đã mua dùng bàn thờ chung cư:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại