Feedback nhà anh Quân 1 trệt, 2 lầu, quận Bình Thạnh, TPHCM

Tôi tên Quân là chủ của hai cửa tiệm bán đồ điện tại quận quận 7, TPHCM. Để thuận tiện cho con cái đi học gia đình tôi mua và chuyển đến sống tại nhà phố gồm 1 trệt, 2 lầu ở quận Bình Thạnh, TPHCM. Do là nhà mới nên tôi muốn là mọi nội thất trong nhà đều mới, kể cả bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài. Trước đây tôi từng là khách hàng của bàn thờ gỗ Tâm Phát rồi. Tôi mua bàn thờ tại đây, sản phẩm rất tốt và ưng ý. Vì thế lần này tôi lại quyết định chọn bàn thờ gỗ Tâm Phát để tìm mẫu bàn thờ ưng ý.

Nhu cầu cần được đáp ứng

Tôi là người kinh doanh nên rất là tin tưởng việc thờ cúng, tâm linh. Bản thân tôi dành một phòng cạnh phòng khách để làm nơi thờ cúng. Tôi không thích thiết kế phòng thờ ở tầng thượng vì đi lại rất bất tiện. Là người kinh doanh dĩ nhiên tôi phải thờ Thần Tài. Do đó bản thân tôi mong muốn tìm mẫu bàn thờ vừa kết hợp thờ gia tiên và cả thần tài. Cái tôi cần tìm là trọn bộ sản phẩm đồng nhất về chất liệu, mẫu mã để nhất quán trong cách bày trí nội thất không gian thờ cúng.

Hơn thế nữa phong cách trang trí nội thất mà gia đình tôi chọn là tiện nghi và hiện đại. Vì thế mẫu bàn thờ cũng phải hòa hợp. Cũng như lần trước để chắc chắn tôi gọi cho phía bàn thờ Tâm Phát cử nhân viên sang khảo sát hiện trạng. Sau khi đo đạc, xem xét nhân viên tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ đứng gia tiên kết hợp bàn thờ thần tài mẫu BTG1083.

Mẫu bàn thờ đứng gia tiên kết hợp bàn thờ thần tài mẫu BTG1083
Mẫu bàn thờ đứng gia tiên kết hợp bàn thờ thần tài mẫu BTG1083

Sản phẩm được chọn có gì đặc biệt?

Trước tiên đây là mẫu bàn thờ gia tiên trọn bộ gồm có bàn thờ gia tiên và bàn thờ thần tài. Cả hai loại bàn thờ đều được làm từ cùng một chất liệu đó là gỗ Gụ, sơn màu cánh gián phù hợp với tông màu trắng của nhà tôi. Cả hai bàn thờ gia tiên và thần tài đều đồng nhất trong thiết kế theo phong cách hiện đại.

Về bàn thờ gia tiên thì chỉ có một tầng. Sản phẩm không có nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn sang và đẹp nhờ sự đơn giản mà tinh tế. Mặt bàn được gia công láng mịn, tất cả các chi tiết đều hài hòa. Gỗ gụ bản chất có vân rất đẹp được sơn thêm màu nâu cánh gián bóng loáng bên ngoài khiến sản phẩm trở nên đẹp một cách tự nhiên.

Về bàn thờ thần tài nhỏ gọn, họa tiết đơn giản được làm từ gỗ Gụ. Sản phẩm được sơn màu nâu trầm thể hiện sự trang nghiêm, sang trọng.

Bên dưới bàn thờ gia tiên và thần tài đều có tủ cơm. Bạn có thể tận dụng mặt bàn tủ cơm để trưng bày đồ cúng. Bên trong tủ cơm được dùng để chứa đèn cầy, nhang, vàng mã,…

Trọn bộ sản phẩm đồng nhất, đẹp mắt
Trọn bộ sản phẩm đồng nhất, đẹp mắt

Quy trình giao dịch, lắp đặt

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý tôi đặt cọc ngay và yêu cầu giao hàng liền trong ngày. Thật bất ngờ khi mà về đến nhà là nhân viên đã giao hàng tận nơi. Cái mà tôi ưng ý nhất ở bàn thờ gỗ Tâm Phát là hàng hóa được đóng gói rất cẩn thận. Các chi tiết trên bàn thờ phải được bảo vệ cẩn thận như vậy để tránh bị gãy, xước sẽ giảm tính thẩm mỹ.

Nhân viên mang hàng hóa vào nhà và tiến hành lắp đặt. Họ thực hiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ vào các công cụ, dụng cụ hiện đại. Để tạo không gian thờ cúng riêng tư tôi yêu cầu lắp thêm vách ngăn và ốp tường. Với sự hiện diện của vách ngăn và ốp tường khiến bàn thờ thêm phần bắt mắt.

Cảm nhận sau khi mua hàng

Lắp đặt bàn thờ xong nhân viên dọn dẹp và hướng dẫn tôi cách sử dụng, bảo quản. Hơn thế nữa họ còn giao phiếu bảo hành cho chúng tôi. Sử dụng sản phẩm được 3 ngày thì nhân viên chăm sóc khách hàng gọi đến hỏi thăm xem sản phẩm có bị lỗi hay trục trặc gì không. Dĩ nhiên là tôi rất là hài lòng và không có ý kiến tiêu cực nào.

Nói chung tôi giờ đã trở thành khách hàng thân thiết của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Với uy tín và tầm ảnh hưởng của tôi trong giới kinh doanh nhất định sẽ giúp bàn thờ gỗ Tâm Phát quảng bá và thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Trong tương lai tôi nhất định tiếp tục ủng hộ Tâm Phát.

Các khách hàng khác đang nói gì về chúng tôi?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại