Feedback lắp bàn thờ cho căn hộ 53m2 chung cư Sơn Trà Ocean

Tôi là Trúc, hiện đang là sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Vợ chồng tôi mới quyết định chuyển từ Huế sang Đà Nẵng để tiện cho công việc của cả 2. Trước đó, tôi sống với bố mẹ chồng ở Huế. Vì vậy khi quyết định chuyển ra ở riêng tại Đà Nẵng, bố mẹ chồng dặn rất kỹ về việc thờ cúng. Người Huế rất cẩn thận về việc này, vì vậy trước khi chuyển về căn hộ 53m2 tại chung cư Sơn Trà Ocean, tôi đã dành không ít thời gian để tìm bàn thờ đẹp bằng gỗ để thờ cúng. Cuối cùng tôi đã lựa chọn sản phẩm ưng ý tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ ưng ý

Căn hộ 53m2 tại chung cư Sơn Trà Ocean là kết quả của 2 năm cố gắng của vợ chồng tôi. Bên cạnh đó, bên nội ngoại cũng giúp đỡ không ít. Vợ chồng tôi quyết định ra ở riêng một phần vì công việc, một phần cũng để thoải mái tư tưởng trong việc sinh con. Giữa tháng 12 này tôi sẽ dọn tới nơi ở mới. Vì vậy thời gian này là lúc tôi chuẩn bị các món đồ nội thất, trang hoàng nhà cửa.

Trước khi dọn tới nơi ở mới, mẹ chồng tôi dặn kỹ rằng sang đó làm gì làm cũng đừng quên chuẩn bị không gian thờ cúng cho đâu ra đấy. Hiểu tính mẹ chồng nên tôi rất cẩn thận trong việc tìm mẫu bàn thờ phù hợp. Dành nửa ngày tìm kiếm, tham khảo trên các diễn đàn, tôi biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sau khi truy cập website https://banthogo.vn/, tôi xem qua tất cả các mẫu bàn thờ chung cư của Tâm Phát. Cân nhắc rất kỹ, tôi đã đưa ra lựa chọn cuối cùng là mẫu Bàn thờ treo tường và Tranh sen trúc chỉ mẫu TTG2067.

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản nhưng ấn tượng
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản nhưng ấn tượng

Liên hệ để được tư vấn và chọn ngày lắp đặt

Vì vẫn còn ở Huế chuẩn bị một số thứ nên tôi chưa thể qua Đà Nẵng để xem trực tiếp mẫu bàn thờ tại Showroom của Tâm Phát. Do đó, tôi đã gọi điện vào Hotline của cơ sở Bàn thờ gỗ Tâm Phát tại Đà Nẵng. Sau khi nhân viên của Tâm Phát bắt máy, tôi đã hỏi rất kỹ những điều mà mình đang quan tâm. Cụ thể là mẫu Bàn thờ treo tường và Tranh sen trúc chỉ mẫu TTG2067. Điều tôi còn băn khoăn là lựa chọn kích thước, màu sắc như thế nào. Cùng với đó là cách vận chuyển, lắp đặt cũng như hình thức thanh toán.

Bàn thờ treo tường và Tranh sen trúc chỉ mẫu TTG2067 là mẫu bàn thờ treo tường có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn, thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều không gian, phong cách. Với những thông tin mà nhân viên cung cấp, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng đây chính là mẫu bàn thờ phù hợp với căn hộ chung cư mới của chúng tôi.

Chọn xong mẫu mã, tôi quyết định chốt lịch lắp đặt bàn thờ treo vào chiều ngày hôm sau. Sau khi sắp xếp xong công việc tôi sẽ qua dọn dẹp nơi ở mới và chờ nhân viên của Tâm Phát tới lắp đặt.

Thiết kế phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau
Thiết kế phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau

Lắp đặt bàn thờ gỗ nhanh chóng

Đúng chiều hôm sau, nhân viên của Tâm Phát có mặt tại trước cửa căn hộ. Nhân viên mặc áo đồng phục của Tâm Phát, mang theo sản phẩm và hộp đựng dụng cụ cần thiết. Tôi mời bạn nhân viên vào nhà, mời uống nước để chờ tôi kiểm tra sản phẩm bàn thờ treo tường trước khi lắp đặt.

Sản phẩm bọc rất kỹ, vì vậy mà bề mặt sơn không hề bị xây xát. Đúng với mẫu mà tôi đã xem trên website. Thậm chí các đường nét còn tinh tế, cầu kỳ và ấn tượng hơn trong ảnh rất nhiều. Yên tâm về sản phẩm, nhân viên của Tâm Phát xin phép tiến hành lắp đặt. Vì là mẫu treo tường kích thước tương đối nên việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng. Chỉ chưa đầy 20 phút là mọi thứ đã hoàn tất.

Lắp đặt vô cùng đơn giản và nhanh gọn
Lắp đặt vô cùng đơn giản và nhanh gọn

Cảm nhận sau khi lắp bàn thờ gỗ của Tâm Phát

Lắp bàn thờ treo tường xong tôi nhận ra mẫu bàn thờ này quả thực vô cùng phù hợp với không gian của căn hộ mới. Không những tiết kiệm không gian mà chất liệu gỗ còn rất bền chắc, thiết kế sang trọng, trang nghiêm. Ngay chiều hôm đó, bố mẹ chồng cũng từ Huế sang để thăm căn hộ. Sau khi thấy tôi đã lắp đặt bàn thờ treo trên tường, hơn nữa còn là mẫu có thiết kế đẹp thì tỏ ra rất hài lòng.

Không biết có phải tôi nhạy cảm hay không, nhưng đúng là từ khi lắp bàn thờ của bên Tâm Phát thì mọi chuyện đều vô cùng suôn sẻ. Bằng chứng chính là vợ chồng tôi có tin vui sau bao năm chờ đợi. Chồng tôi cũng được đơn vị công tác đề cử vào danh sách quy hoạch. Bố chồng vốn dĩ có bệnh đau lưng nay cũng đã khá hơn rất nhiều.

Với tư cách là một khách hàng đã sử dụng sản phẩm, tôi đánh giá rất cao về cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết và sử dụng sản phẩm bàn thờ treo tường của cửa hàng.

Rất nhiều khách hàng khác đã tin dùng mua sản phẩm bàn thờ tại cửa hàng chúng tôi để gặp may mắn:

1900.888.664
icon khuyến mại