Feedback lắp bàn thờ căn hộ 61m2 chung cư Wyndham Soleil

Tôi là Xuyến, năm nay 55 tuổi, hiện đã nghỉ hưu và đảm nhiệm việc nội trợ. Vợ chồng tôi mới thay thế mẫu bàn thờ mới mang thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sở dĩ hôm nay tôi viết Feedback là bởi bản thân cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm cũng như cách làm việc của Tâm Phát. Sau khi lắp bàn thờ mới, tôi thấy mọi sự đều thuận lợi, từ sức khỏe cho tới sự nghiệp của con cái.

Lựa chọn sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Vợ chồng tôi trước đây sống và làm việc tại Quảng Nam. Tuy nhiên, vì cả 2 đã nghỉ hưu, con cháu thì đều sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng nên cuộc sống khá buồn tẻ. Thấy bố mẹ buồn, nhớ con nhớ cháu nên con trai lớn đã mua cho bố mẹ căn hộ rộng 61,2 tại chung cư Wyndham Soleil. Từ đây tới chỗ căn hộ của các con rất gần, lại tiện cho việc sinh hoạt và sử dụng các tiện ích khác.

Lúc chuyển đi, tôi chỉ băn khoăn về việc thờ cúng tổ tiên. Vợ chồng tôi cũng chuyển bàn thờ cũ sang căn hộ mới. Tuy nhiên, mẫu bàn thờ này đã cũ, hơn nữa lại không phù hợp với phong cách của căn hộ. Chính vì vậy, con dâu và con trai nói với tôi rằng nên thay một mẫu bàn thờ khác cho căn hộ chung cư của mình.

Yên tâm chọn sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát
Yên tâm chọn sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Vì mới chuyển sang Đà Nẵng nên tôi chưa thông thuộc đường xá. Biết được điều này nên con dâu đã tìm cho tôi một địa chỉ uy tín là Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Biết con bận rộn nên tôi không nhờ mà trực tiếp vào website https://banthogo.vn/ tìm hiểu. Trên trang, tôi thấy rất nhiều mẫu đẹp. Cả tôi và chồng đều rất ưng mẫu Bàn thờ treo tường có ngăn kéo mẫu BTG2070.

Nhân viên của Tâm Phát tư vấn, hẹn lịch lắp đặt

Thông tin trên web mặc dù khá đầy đủ nhưng để chắc chắn hơn tôi vẫn liên hệ với Tâm Phát qua hotline 0866.848.191. Ngay khi điện thoại đổ chuông, nhân viên của Tâm Phát đã bắt máy và hỗ trợ vô cùng nhiệt tình. Tôi nói rằng mình có nhu cầu mua bàn thờ cho căn hộ 61m2. Phong cách nội thất hiện đại, muốn mua một mẫu bàn thờ treo tường tiết kiệm diện tích nhưng đảm bảo mẫu mã đẹp.

Tôi cũng nói rằng mình ưng ý với mẫu Bàn thờ treo tường có ngăn kéo mẫu BTG2070 và cần thêm thông tin để biết mẫu này có phù hợp hay không. Sau khi nắm được toàn bộ thông tin và yêu cầu, nhân viên của Tâm Phát đã trả lời vô cùng đầy đủ. Khi được tư vấn kỹ, tôi đã yên tâm và chốt lịch hẹn lắp đặt bàn thờ treo tường vào ngay chiều hôm đó.

Bàn thờ treo tường có ngăn kéo mẫu BTG2070 thiết kế ấn tượng
Bàn thờ treo tường có ngăn kéo mẫu BTG2070 thiết kế ấn tượng

Nhân viên tới lắp đặt

Rất nhanh chóng và đúng giờ, theo như lịch hẹn, nhân viên của Tâm Phát có mặt trước cửa căn hộ của tôi. Bạn nhân viên đem theo sản phẩm bàn thờ treo được bọc rất kỹ, chắc chắn và gọn gàng. Đi cùng là một số dụng cụ cần thiết phục vụ cho việc lắp đặt. Tôi và chồng mời cậu nhân viên của Tâm Phát vào nhà. Trước tiên vợ chồng tôi kiểm tra xem sản phẩm có đúng mẫu mã hay không, chất lượng thế nào.

Bên trong lớp giấy bọc cẩn thận là sản phẩm bàn thờ treo tường nguyên vẹn, đúng mẫu mã, màu sắc đẹp, lớp sơn bóng và bắt mắt. Kích thước cũng đúng với yêu cầu của tôi, các đường nét vô cùng tỉ mỉ, tinh tế. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. Là mẫu bàn thờ treo nên cần khoan tường. Tuy nhiên, với tay nghề cao của cậu nhân viên, tất cả đều diễn ra nhanh chóng, rất gọn gàng, không hề làm bẩn tường hay gây ra tiếng ồn lớn.

Thiết kế ngăn kéo tăng diện tích bày đồ cúng
Thiết kế ngăn kéo tăng diện tích bày đồ cúng

Tuyệt đối hài lòng về sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Vốn là một người kỹ tính, thế nhưng sản phẩm và cả cách làm việc của Bàn thờ gỗ Tâm Phát đều khiến tôi vô cùng hài lòng. Ngay từ việc tư vấn, giá cả, chất lượng sản phẩm cho tới việc lắp đặt. Mọi thứ đều đảm bảo tính chuyên nghiệp. Các con tới xem bố mẹ lắp đặt mẫu bàn thờ thế nào. Khi thấy mẫu bàn thờ vợ chồng tôi đã chọn thì tỏ ra rất ưng ý, nói mẹ tìm được mẫu đẹp, rất hợp với không gian chung.

Không chỉ vậy, sau khi lắp bàn thờ treo tường mới, đại gia đình tôi gặp rất nhiều điều may mắn. Cả 2 vợ chồng đều mắc chứng đau đầu kinh niên, tuy nhiên thời gian này tình trạng đã giảm đi rõ rệt. Con dâu và con trai cũng gặp thuận lợi trong công việc, các cháu rất ngoan và nghe lời.

Sắp tới, tôi nhất định sẽ mách bà bạn lựa chọn sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Hy vọng rằng một địa chỉ uy tín như Bàn thờ gỗ Tâm Phát ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Rất nhiều khách hàng khác cảm thấy như thay đổi sự sống tươi đẹp hơn sau khi lắp bàn thờ:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại