Feedback lắp bàn thờ căn hộ 72m2 chung cư Him Lam Phú An

Chào mọi người, tôi là Trang, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Luật TPHCM. Hiện tại tôi đang sống cùng bố mẹ tại căn hộ 72m2 tại chung cư Him Lam Phú An. Mới đây, gia đình tôi đã thay mẫu bàn thờ gỗ mới theo yêu cầu của ông nội sau một lần ông lên thăm nhà. Ông nội nội nói bàn thờ cũ không phù hợp, hơn nữa nếu được hãy thay bàn thờ mới. Vì vậy bố mẹ đã tin tưởng, giao cho tôi trọng trách tìm địa chỉ uy tín để mua bàn thờ mới cho gia đình. May mắn thay, tôi đã mang lại sự hài lòng cho cả nhà khi lựa chọn sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Biết đến Bàn thờ gỗ tâm Phát qua lời giới thiệu của bạn

Gia đình tôi có 4 người, bố mẹ, tôi và anh trai. Anh trai hiện đang đi du học tại Anh, bố tôi làm giám đốc tại một chi nhánh ngân hàng, còn mẹ làm giáo viên cấp 3. Gia đình tôi sống tại căn hộ 72m2 thuộc chung cư Him Lam Phú An đã nhiều năm. Thời điểm mới dọn về, mẹ tôi đã mẫu bàn thờ treo tường. Vì nó thiết kế tiện lợi, tiết kiệm không gian và nhỏ gọn.

Đợt mới đây, ông nội từ quê dưới Bình Dương lên thăm cháu, ở lại chơi vài ngày. Thấy nhà cửa khang trang, thiết kế hiện đại ông rất hài lòng. Duy chỉ có mẫu bàn thờ treo tường cũ ông tỏ ra không ưng ý. Ông bảo nhất định phải đổi bàn thờ mới do công việc của bố mẹ đều khá bận rộn nên giao lại nhiệm vụ này cho tôi.

Mẫu bàn thờ đứng thiết kế hiện đại
Mẫu bàn thờ đứng thiết kế hiện đại

Sáng hôm sau đi học, tôi có kể với bạn chuyện này. Nhỏ bạn nói nó biết một điểm bán bàn thờ vô cùng uy tín. Đó chính là Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Nhà bạn tôi tháng trước cũng mới lắp bàn thờ của thương hiệu Tâm Phát. Sản phẩm rất tốt, giá cũng hợp lý, hơn nữa sau khi lắp đặt còn mang lại may mắn cho gia đình.

Lựa chọn mẫu bàn thờ ưng ý tại Showroom của Tâm Phát

Sau khi truy cập website https://banthogo.vn/, tôi đã có được thông tin địa chỉ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Từ trường tôi học tới showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát cũng không quá xa. Chính vì vậy tôi đã rủ bạn tới tận nơi để xem sản phẩm. Trước khi đi, tôi đã lướt xem toàn bộ sản phẩm của bên Tâm Phát. Tôi thấy rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp và sang trọng.

Sống tại chung cư nên tôi chọn các sản phẩm thuộc danh mục này. Qua một hồi xem xét thì tôi thấy rất ưng ý mẫu Bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1018. Tôi đã lưu lại hình ảnh của sản phẩm để chiều tới showroom có thể tìm và xem rõ hơn.

Chiều hôm đó, tôi cùng bạn đi xe máy tới showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát tại P.24, Q. Bình Thạnh. Ngay khi xuống xe, nhân viên của Tâm Phát đã ra cửa mở nụ cười thân thiện và chào chúng tôi. Tôi đưa hình ảnh của mẫu Bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1018 cho nhân viên. Sau khi kiểm tra chất lượng thực tế, tôi đã gọi điện hỏi ý kiến bố mẹ và chốt lịch hẹn lắp đặt.

Thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất
Thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất

Sự hài lòng của gia đình với sản phẩm

Ngay sáng hôm sau, nhân viên của Tâm Phát đã có tại căn hộ của gia đình tôi để lắp đặt. Vì là ngày cuối tuần nên bố mẹ tôi đều có ở nhà, ông nội cũng chưa về quê. Tôi nhanh nhảu kiểm mở bọc ngoài để mọi người cùng kiểm tra xem sản phẩm bàn thờ hiện đại mà tôi mua có chất lượng như thế nào. Cả ông bà, bố mẹ đều vô cùng hài lòng. Bàn thờ có kích thước hợp lý, thiết kế ấn tượng, vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa không mất đi nét truyền thống.

Việc lắp đặt diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ chưa đầy 30 phút tất cả đã xong xuôi, ổn thỏa. Sau khi nhân viên của Tâm Phát ra về, bố mẹ và ông nội đều khen con gái giỏi, tìm được mẫu bàn thờ thiết kế đẹp, hiện đại, nhìn sang trọng, chất lượng tốt mà giá cũng rất hợp lý. Ông nội cũng nói rằng đây là mẫu bàn thờ sẽ mang lại may mắn cho đại gia đình.

Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ bền chắc
Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ bền chắc

Quả đúng vậy, sau khi lắp bàn thờ mới, gia đình tôi liên tiếp gặp những chuyện may mắn. Về phần mình, tôi đã có kết quả thi, tất cả đều đúng kỳ vọng, nắm chắc trong tay bằng Giỏi. Bố tôi thì được thăng chức, còn mẹ thì đạt giáo viên dạy giỏi toàn Thành phố. Sức khỏe của ông bà nội cũng ngày một tốt hơn. Chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới người quen khi có cơ hội. Chúc Tâm Phát ngày càng phát triển hơn nữa.

Còn rất nhiều gia đình khác thêm nhiều may mắn sau khi mua dùng bàn thờ ở cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại