Feedback lắp bàn thờ gỗ cho căn hộ 102m2 chung cư Unimax

Tôi là Trinh, hiện đang làm giám đốc nhân sự cho một công ty nước ngoài. Mới đây, gia đình tôi đã chuyển tới sinh sống tại nơi ở mới rộng 102m2 tại chung cư Unimax. Vì chồng tôi muốn đón mẹ chồng lên sống cùng nên cần một nơi rộng rãi hơn. Không chỉ thuận tiện cho việc sinh hoạt mà còn đảm bảo thiết kế được một nơi để bà chăm lo thờ cúng tổ tiên. Chồng tôi rất thương mẹ nên muốn bà hài lòng về nơi ở mới do đó, tôi đã rất cố gắng tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp với chung cư chúng tôi. Sau nhiều ngày, tôi đã tìm thấy địa chỉ uy tín Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Lựa chọn mẫu bàn thờ tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Quả thực khi nghe chồng tôi nói nên chuẩn bị không gian thờ cúng và tìm mẫu bàn thờ phù hợp với không gian để mẹ hài lòng tôi đã cảm thấy vô cùng khó khăn. Bởi trước giờ tôi không phải là một người chú trọng tới những vấn đề này. Tuy nhiên, tôi hiểu chồng, bản thân cũng rất yêu quý và thương mẹ chồng nên đã quyết tâm tìm bằng được một mẫu bàn thờ chung cư chất lượng.

Vì công việc vô cùng bận rộn nên tôi không thể dành thời gian đi tìm hiểu thực tế. Thông qua các trang thông tin, tôi thấy mọi người review một địa chỉ uy tín có thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tôi tìm kiếm và truy cập website https://banthogo.vn/.

Khá bất ngờ về địa chỉ bán bàn thờ gỗ này. Sản phẩm không những đa dạng mà mẫu mã nào cũng rất ấn tượng. Bởi tôi đã tìm hiểu rất nhiều địa chỉ khác nhưng sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát vẫn phong phú và ấn tượng nhất. sau một hồi tìm kiếm, tham khảo các mẫu, tôi đã quyết định chọn mẫu Bàn thờ hiện đại sang trọng mẫu BTG-1102.

Mẫu bàn thờ ấn tượng của Bàn thờ gỗ Tâm Phát
Mẫu bàn thờ ấn tượng của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Nhân viên tư vấn tận tình, chốt lịch hẹn nhanh chóng

Thời gian rảnh không có nhiều, thêm nữa 2 ngày nữa tôi phải đi công tác dài ngày. Chính vì vậy, thay vì tới trực tiếp tận showroom của Tâm Phát tôi đã gọi điện để được tư vấn. Bắt máy là một giọng nữ rất nhẹ nhàng, mở đầu cuộc gọi một cách rất chuyên nghiệp. Tôi đi thẳng vào vấn đề, hỏi về mẫu bàn thờ Bàn thờ hiện đại sang trọng mẫu BTG-1102. Thêm nữa, tôi cũng cung cấp về diện tích, phong cách thiết kế căn hộ cũng như nhu cầu về mẫu bàn thờ ra sao.

Với những thông tin tôi đưa ra, nhân viên trả lời và tư vấn rất tận tình. Tất cả đều giải đáp được những vấn đề mà tôi đang thắc mắc. Cuối cùng, tôi cũng yên tâm chọn mẫu bàn thờ mà mình ưng ý ban đầu. Chọn xong mẫu bàn thờ, tôi chốt lịch hẹn vào sáng hôm sau. Kiểm tra lịch xong, nhân viên CSKH nói rằng chắc chắn vào đúng lịch hẹn bên Tâm Phát sẽ có mặt để tiến hành lắp đặt.

Thiết kế vừa hiện đại lại không mất đi nét đẹp truyền thống
Thiết kế vừa hiện đại lại không mất đi nét đẹp truyền thống

Lắp đặt nhanh chóng với tay nghề cao

Đúng 7h sáng hôm sau, nhân viên Tâm Phát đem theo sản phẩm tới lắp đặt. Để đảm bảo sản phẩm đúng mẫu, không ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển tôi đã kiểm tra rất kỹ. Đúng mẫu bàn thờ tôi đã chọn, kích thước và màu sắc cũng rất chuẩn. Không những đẹp, tinh tế mà còn bền chắc, màu gỗ cũng rất ưng.

Kiểm tra xong, nhân viên của Tâm Phát xin phép để lắp đặt bàn thờ. Với đầy đủ dụng cụ chuyên môn cùng tay nghề cao, chỉ trong 30 phút là việc lắp đặt đã hoàn thành. Không hề lâu hay gây ra tiếng ồn, sự bừa bộn sau lắp đặt như tôi đã nghĩ.

Cảm nhận sau khi lắp đặt sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau tất cả, chỉ có 3 từ “rất hài lòng” để nói tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Bàn thờ thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng, không mất đi nét đẹp truyền thống. Loại gỗ đã qua xử lý, rất chắc và bền.

Đem lại không gian thờ cúng uy nghiêm
Đem lại không gian thờ cúng uy nghiêm

Ngày đón mẹ chồng lên, bà cứ khen mãi không thôi, sự hài lòng hiện rõ trên nét mặt. Chồng tôi cũng rất ưng ý, nói không ngờ mẹ Bin đảm thế, có thể tìm được địa chỉ uy tín và mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp đến như vậy. Những sự thay đổi đến với gia đình sau khi lắp đặt bàn thờ càng làm tôi ấn tượng hơn. Vợ chồng tôi sau bao ngày mong mỏi cũng đã có tin vui bé thứ 2. Công việc của cả 2 đều thăng tiến, được tăng lương. Sức khỏe của mẹ chồng ngày càng tốt, cu Bin thì trộm vía, ăn ngủ và đi học rất ngoan.

Với địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt và làm việc chuyên nghiệp như Bàn thờ gỗ Tâm Phát, chắc chắn tương lai sẽ càng phát triển hơn nữa. Có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu người quen sử dụng sản phẩm của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Còn các khách hàng đã từng mua dùng bàn thờ chung cư ở cửa hàng chúng tôi nói gì?

1900.888.664
icon khuyến mại