Feedback lắp bàn thờ anh Chung căn hộ 97m2 chung cư Hateco

Chào mọi người, tôi là Chung, năm nay 32 tuổi. Tôi sinh ra và lớn lên tại Mỹ, hiện tại đã về nước để làm việc và sống cùng ông bà nội. Bố mẹ và em gái đều sống tại Mỹ, tuy nhiên tôi rất yêu quý quê hương, muốn sống cùng ông bà nên đã quyết định về nước lập nghiệp. Tôi và ông bà mới chuyển tới căn hộ 97m2 tại chung cư Hateco. Trước khi chuyển vào tôi đã sắm sửa đầy đủ các món đồ nội thất. Đặc biệt nhất phải kể tới mẫu bàn thờ đẹp mà tôi đã lựa chọn được qua trang web https://banthogo.vn/

Tìm mua bàn thờ gỗ phù hợp

Dù sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng tôi được bố mẹ dạy cho tiếng mẹ đẻ ngay từ nhỏ. Bởi vậy mà khả năng nói và viết tiếng Việt của tôi khá tốt. Hơn nữa, tôi yêu quý ông bà nội vô cùng. Quê hương Việt Nam thân thương với những khung cảnh đẹp, lối sống bình dị, con người dễ mến. Chính vì vậy tôi đã quyết định về nước lập nghiệp và sống cùng ông bà. Sau quá trình tìm hiểu, tôi đã chọn mua căn hộ 97m2 thuộc chung cư Hateco.

Tôi rất rõ tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên đối với người Việt có tầm quan trọng như thế nào. Chính vì vậy mà việc tôi làm sau khi mua căn hộ là tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ chung cư. Tôi hỏi ông bà nên mua mẫu bàn thờ chung cư như thế nào. Ông bà nói rằng nên mua bàn thờ gỗ, thiết kế không cần quá cầu kỳ nhưng phải hợp với không gian, toát lên được sự uy nghiêm.

Nhờ sự giới thiệu của người hàng xóm mới tại chung cư, tôi biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sau khi lướt web và tìm kiếm, tôi thấy rất ưng mẫu Bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BTG1028.

Mẫu Bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BTG1028 đường nét tinh tế
Mẫu Bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BTG1028 đường nét tinh tế

Tư vấn, chốt lịch hẹn và tiến hành lắp đặt bàn thờ

Vì tôi muốn trang hoàng căn hộ xong càng sớm càng tốt nên đã lập tức liên hệ với Bàn thờ gỗ Tâm Phát để biết một số thông tin cần thiết. Vốn dĩ tôi muốn tới tận nơi, tuy nhiên đường phố tại Hà Nội đi chưa quen nên tôi chỉ gọi điện để được tư vấn. Thông qua Hotline, tôi nhấc máy gọi và gặp được nhân viên CSKH chỉ sau một hồi chuông đổ.

Nhân viên của Tâm Phát tư vấn rất tận tình, chuyên nghiệp. Tôi còn thắc mắc về mẫu bàn thờ Bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BTG1028. Không biết sản phẩm có kích thước như thế nào, có những màu gì, giá cả ra sao. Và đặc biệt là liệu nó có phù hợp với phong cách thiết kế nội thất căn hộ của tôi hay không.

Dựa vào thông tin mà tôi cung cấp, nhân viên đã tư vấn rất chi tiết. Cuối cùng, tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ chung cư này. Về lịch hẹn lắp đặt, tôi hẹn ngay buổi chiều hôm đó. Nhân viên của Tâm Phát rất đúng hẹn, vào 14h chiều ngày hôm đó, sản phẩm được vận chuyển tới. Để chắc chắn, tôi kiểm tra sản phẩm. Khá ngạc nhiên khi sản phẩm bàn thờ chung cư còn tuyệt vời hơn trong ảnh. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. Chỉ trong 30 phút là mọi thứ đã hoàn tất.

Lắp đặt rất nhanh và chuyên nghiệp
Lắp đặt rất nhanh và chuyên nghiệp

Cảm nhận sau khi lắp đặt bàn thờ

Tôi cảm thấy mọi thứ vô cùng hoàn hảo, kèm theo đó là chút kỳ diệu. Giống như người Việt có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Bởi ngay sau khi lắp đặt xong bàn thờ và đón ông bà vào sống, mọi thứ xung quanh đều có những chuyển biến tốt đẹp. Đầu tiên, nói về sản phẩm của Tâm Phát, bàn thờ chung cư chắc chắn, thiết kế đẹp mắt, các đường nét đều vô cùng tinh tế.

Đặt tại không gian căn hộ vô cùng phù hợp, toát lên vẻ uy nghiêm mà không mất đi tính hiện đại, truyền thống. Việc lắp đặt cũng vô cùng nhanh chóng, gọn gàng. Ngay cả tới ông bà tôi cũng tỏ ra rất hài lòng, nói cháu trai giỏi quá, tìm được mẫu bàn thờ đẹp, rất vừa ý ông bà.

Bàn thờ toát ra không gian thờ cúng uy nghiêm
Bàn thờ toát ra không gian thờ cúng uy nghiêm

Đặc biệt hơn, từ ngày lắp bàn thờ chung cư mới, tôi thấy vận may đến với cả gia đình. Tôi đã chính thức được nhận vào làm việc tại một Tập đoàn lớn tại Việt Nam sau 1 tháng nộp hồ sơ. Hơn nữa, còn có cơ hội quen được bạn gái rất xinh xắn, dễ thương, cả 2 rất hợp ý nhau. Sức khỏe của ông bà thì ngày càng tốt, không còn đau nhức mỗi khi trở trời nữa. Nếu có cơ hội tôi sẽ giới thiệu mọi người lắp đặt bàn thờ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Rất nhiều khách hàng ở trong các căn hộ chung cư đã tìm mua và sử dụng bàn thờ tại cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại