Feedback lắp bàn thờ căn hộ 138m2 chung cư Paragon

Tôi là Hạnh, hiện đang làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Nội. Đầu tháng 11 vừa qua, tôi và gia đình mới chuyển tới căn hộ 138m2 chung cư Paragon sinh sống. Vì bố mẹ tuổi cũng đã cao nên vợ chồng tôi quyết định mua căn hộ mới với diện tích rộng rãi để đón ông bà lên ở cùng cho tiện bề chăm sóc. Điều kiện mà bố mẹ tôi đưa ra đó là căn hộ cần phải có không gian thờ cúng trang nghiêm, rộng rãi để ông bà còn lo hương khói tổ tiên. Chính vì vậy, tôi đã tìm hiểu và chọn bàn thờ đẹp bằng gỗ tại website https://banthogo.vn

Tìm hiểu và đặt bàn thờ gỗ của Tâm Phát

Trước đây, gia đình nhỏ của tôi sống tại một căn hộ nhỏ ngoại thành Hà Nội. Sau nhiều năm cố gắng dành dụm, tôi và vợ đã chính thức trở thành chủ sở hữu của căn hộ138m2, chung cư Paragon. Mục đích của vợ chồng tôi là đón bố mẹ lên ở cùng cho tiện chăm sóc. Ông bà đã nói rất kỹ rằng chỉ khi không gian đủ rộng, có nơi thờ cúng tổ tiên đàng hoàng thì bố mẹ tôi mới lên sống cùng. Vì vậy một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất cần phải có trước khi dọn tới nơi ở mới là bàn thờ.

Vì không rành về vấn đề này lắm nên tôi đã hỏi các đồng nghiệp nữ. Theo lời giới thiệu, tôi biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sau khi truy cập trang, xem danh sách sản phẩm, tôi rất ưng ý mẫu Bàn thờ Phật và thờ Gia tiên mẫu BTG1105. Nhìn thông tin và sản phẩm trên web, tôi còn khá phân vân. Không biết mẫu bàn thờ này liệu có hợp với không gian căn hộ hay không. Vì vậy tôi đã gọi điện trực tiếp tới Hotline của Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ sang trọng và ấn tượng
Mẫu bàn thờ sang trọng và ấn tượng

Tư vấn, chốt lịch và lắp đặt bàn thờ

Cần chuẩn bị, hoàn tất việc lắp đặt càng sớm càng tốt nên tôi đã lập tức liên hệ với bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Nhân viên CSKH của Tâm Phát tư vấn vô cùng tận tình. Dựa vào phong cách, diện tích căn hộ và nhu cầu khách hàng, nhân viên Tâm Phát đã giải đáp toàn bộ những điều tôi còn băn khoăn.

Đây là mẫu bàn thờ chung cư sử dụng gỗ tự nhiên với màu sắc trang nhã. Gồm 2 phần là tủ thờ và bàn thờ. Sản phẩm khắc họa tiết hoa sen tạo vẻ thanh tịnh, tăng tính thẩm mỹ. Hai ngăn tủ kéo cánh, bề mặt chạm khắc chữ Thọ rất tinh tế. Diện tích bề mặt tủ đủ rộng để bày mâm cơm cúng. Sau khi thống nhất chọn mẫu Bàn thờ Phật và thờ Gia tiên mẫu BTG1105, tôi đã chốt lịch hẹn và chờ ngày lắp đặt.

Đúng ngày hẹn, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát có mặt tại căn hộ của tôi. Trước khi lắp đặt tôi kiểm tra sản phẩm để đảm bảo chất lượng và mẫu mã. Rất ấn tượng, bàn thờ thiết kế đẹp, gỗ có mùi thơm và chắc chắn, màu sắc sang trọng. Khi đã kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. Chỉ 30 phút là mọi thứ đã hoàn tất.

Thiết kế mang lại không gian thờ cúng uy nghiêm
Thiết kế mang lại không gian thờ cúng uy nghiêm

Những thay đổi sau khi lắp đặt bàn thờ gỗ của Tâm Phát

Vốn dĩ là người kinh doanh nên tôi rất “tín”. Tôi đã để ý và thấy rất nhiều sự thay đổi từ ngày gia đình tôi lắp đặt mẫu bàn thờ gia tiên đẹp này. Tính đến nay, đã hơn 1 tháng kể từ ngày lắp bàn thờ và chuyển tới căn hộ mới. Mọi thứ đến với gia đình tôi đều rất may mắn, thuận lợi.

Chỉ trong 1 tháng, tôi đã ký được 3 hợp đồng. Đây là điều chưa từng xảy ra trong suốt sự nghiệp làm kinh doanh của tôi. Trước đó, vào thời kỳ “hoàng kim”, tối đa chỉ là 2 hợp đồng giá trị tương đối/tháng. Không chỉ vậy, gia đình tôi cũng rất thuận hòa, con cái ngày càng ngoan ngoãn. Đặc biệt là sức khỏe của bố mẹ tôi. Trước đây, bố tôi có bệnh đau xương khớp, cứ trở trời là nhức mỏi toàn thân. Vậy mà từ ngày tới sống cùng vợ chồng tôi, tình trạng của ông thuyên giảm, tiến triển rõ rệt.

Mẫu bàn thờ có thiết kế hoa sen tinh tế
Mẫu bàn thờ có thiết kế hoa sen tinh tế

Cảm nhận sau khi lắp đặt sản phẩm

Tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm cũng như cách làm việc của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sản phẩm không chỉ có giá thành hợp lý mà chất lượng cũng rất đảm bảo. Lắp đặt nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp.

Ngay khi lắp bàn thờ xong, bố mẹ tôi vốn dĩ là người khó tính cũng tỏ ra rất hài lòng. Nói rằng tôi khéo chọn, không những mẫu mã đẹp mà còn rất hợp với không gian căn hộ. Chưa kể tới những điều may mắn, tài lộc mà gia đình chúng tôi có được sau khi lắp đặt bàn thờ. Chắc chắn rằng có cơ hội tôi sẽ giới thiệu anh em, bạn bè lựa chọn sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Các khách hàng khác nói gì về chúng tôi?

1900.888.664
icon khuyến mại