Feedback lắp tủ thờ căn hộ 112m2 chung cư The Matrix One

Tôi là Giang, năm nay 45 tuổi, hiện đang ở nhà làm công việc nội trợ. Tới, nhà tôi có công việc lớn, đó là làm đầu cho bố chồng. Trước đây, nhà tôi sử dụng mẫu tủ thờ treo tường nhỏ. Tuy nhiên, tôi thấy lúc này phải thay một tủ thờ lớn hơn, kính rộng và khang trang hơn. Vì vậy tôi đã hiểu rất nhiều nơi. Cuối cùng, chị chồng giới thiệu cho bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Bàn thờ mẫu đứng hiện đại Tâm Phát BTG1017 được ưa chuộng
tủ thờ mẫu đứng hiện đại Tâm Phát BTG1017 được ưa chuộng

Những câu hỏi đó trước khi mua hàng

Từ ngày bố chồng tôi mất đi, mẹ chồng tôi càng đặc biệt quan tâm đến công việc nâng đỡ hơn. tủ thờ cũ treo vừa nhỏ, lại bất tiện trong công việc hương thơm. Thêm nữa, mẹ chồng tôi lại thêm tuổi, đôi lúc muốn mình tự nén nhiều lần cũng khó. Vì vậy, tôi đã nói với chồng về việc thay thế một tủ thờ mới. This is not only easy for the job to that the no căn hộ cũng không thể thay đổi các phần mới.

Tôi đã mất rất nhiều ngày để phân loại các khu vực lân cận tìm cơ sở cung cấp tủ thờ gỗ. Địa điểm bán thì nhiều nhưng hầu hết là các cũ mẫu, tôi không ưng ý. Sau khi chia sẻ với chị chồng về dự án tủ thờ mới. Chị hỏi tôi đã tìm được địa chỉ nào chưa và giới thiệu cho tôi cơ sở Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tôi đã vào trang web của trang, tham khảo tất cả các sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Mẫu mà tôi ưng ý là mẫu tủ thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1017 . Nhìn qua hình ảnh, tôi thấy tủ thờ mẫu có đầy đủ các tiêu chí mà tôi đặt ra. Đầu tiên là thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhưng không mất đi hệ thống truyền thông, uy tín. Thêm nữa, sản phẩm cũng rất đa dạng về kích thước, màu sắc. Tuy nhiên, nó có thực sự phù hợp với không gian sống hay không có chuyện tôi vẫn mắc phải.

Tạo không gian thờ cúng thanh tịnh
Tạo không gian thờ cúng thanh tịnh

Nhân viên Bàn thờ gỗ Tâm Phát tư vấn chi tiết

Bản tính tôi trước nay đã quyết định điều gì nhất định phải làm nhanh chóng, làm xong việc. Vì vậy, tôi đã tìm thấy số điện thoại của showroom Bàn thờ gỗ Tâm Phát Hà Nội và gọi điện trực tiếp. Khi nhân viên bắt máy, tôi đã hỏi những điều mà tôi đang quan tâm. Những liên quan thông tin như căn hộ diện tích, phong cách bày trí, thiết kế. Và cũng không quên đặt câu hỏi mẫu tủ thờ hiện đại tôi đã chọn có thực sự phù hợp hay không.

Dựa vào những thông tin tôi cung cấp, nhân viên của Tâm Phát tư vấn một cách vô cùng nhiệt tình. Cụ thể, tủ thờ mẫu hiện đại BTG1017 có nguyên liệu chính là gỗ gụ vân tự nhiên rất đẹp. Multiformed color, could be a like the option. Dựa vào đặc trưng của căn hộ, nhân viên tư vấn cho tôi, nên chọn màu nâu gụ. Thêm nữa, sản phẩm được bảo hành trong thời gian 15 năm.

Dưới sự tư vấn chi tiết, tình trạng tận cùng của nhân viên Tâm Phát, tôi đã hoàn toàn yên tâm. Cuối cùng, tôi quyết định lấy tủ thờ mẫu và đặt lịch hẹn vào sáng hôm sau.

Màu sắc bàn thờ vô cùng tinh tế
Màu sắc tủ thờ vô cùng tinh tế

Nhân viên lắp đặt tủ thờ như lịch hẹn

Đúng sáng ngày hôm sau, nhân viên của Tâm Phát có mặt trước cửa căn hộ của gia đình tôi. Bạn đồng phục mặc định nhân viên, mang theo dụng cụ lắp đặt và sản phẩm. Tôi mời nhân viên của Tâm Phát vào nhà uống nước, đợi trong quá trình tôi kiểm tra sản phẩm.

Sau khi mở bên ngoài tấm bọc, tôi kiểm tra thật kỹ các bộ phận cũng như bề mặt, chất lượng sản phẩm. Thực sự rất hài hước, đúng chất liệu gỗ như thông tin, bề mặt sản phẩm bóng đẹp. Các nét cũng vô cùng tinh tế. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. This man the table is the same size is but installation in the same fast. Chỉ hơn 20 phút là mọi thứ đã hoàn thành.

Mẹ chồng tôi thấy con dâu thay tủ thờ mới, không đẹp mà còn tiện nghi thì bà vô cùng hài lòng. Bản thân tôi cũng cực kỳ ưng ý về sản phẩm cũng như chế độ và quy cách làm việc của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu nhiều người sử dụng sản phẩm của Tâm Phát khi có cơ hội.

Rất đa dạng reviews cho các bác xem sau khi mua tủ thờ ở cửa hàng chúng tôi ra sao:

1900.888.664
icon khuyến mại