Feedback lắp trang thờ căn hộ 76m2 chung cư The Sun Avenue

Chào mọi người, tôi là Hoa, năm nay 27 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Vừa qua, tôi và gia đình mới chuyển tới căn hộ mới 76m2 thuộc chung cư The Sun Avenue. Trước khi chuyển nhà, bố mẹ có nói tôi dành thời gian để tìm cho bố mẹ một mẫu trang thờ đẹp. Vì là người có con mắt thẩm mỹ cao cũng như kỹ tính nên bố mẹ đã giao cho tôi công việc này. Thông qua lời giới thiệu của người yêu, tôi biết tới Showroom Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Công cuộc tìm kiếm một địa chỉ bán trang thờ uy tín

Vốn dĩ là một người rất sành về việc mua sắm nên tôi thường được mọi người chọn đồ, mua đồ. Đặc biệt là những món đồ nội thất trong gia đình. Bố mẹ muốn mua gì cho căn hộ mới đều tham khảo ý kiến của tôi. Đối với việc thờ cúng, bố mẹ tôi vô cùng chú trọng. Bởi vậy, họ đã dặn tôi rất kỹ, cần phải tìm nơi uy tín để mua được mẫu trang thờ đẹp, chất lượng tốt.

Tôi bắt đầu tìm kiếm bằng việc tham khảo trên các diễn đàn. Tôi lên các nhóm trên facebook, zalo, hỏi bạn bè,… Khó hơn tôi nghĩ, bởi bạn bè cùng trang lứa, ở độ tuổi còn khá trẻ nên không nắm vững về vấn đề này. Tôi lại đăng topic lên những hội nhóm quan tâm trên facebook. Sau khi lọc các bình luận, tôi nhận thấy rất nhiều người nhắc tới địa chỉ Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Hơn nữa, đánh giá về địa chỉ này cũng vô cùng tích cực.

Sau khi truy cập website, tôi rất ấn tượng với hàng loạt mẫu mã sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Có đầy đủ từ trang thờ đứng, trang thờ treo, trang thờ gia tiên kết hợp trang thờ Phật,… Sau khi xem xét, mẫu mà tôi ưng nhất là trang thờ và tranh trúc chỉ treo tường đẹp mẫu TTG2066.

Mẫu Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường đẹp mẫu TTG2066 tại Tâm Phát
Mẫu trang thờ và tranh trúc chỉ treo tường đẹp mẫu TTG2066 tại Tâm Phát

Tới showroom của Tâm Phát tại TPHCM để xem sản phẩm

Tôi xem địa chỉ của showroom Bàn thờ gỗ Tâm Phát tại TPHCM. Cơ sở này nằm ở quận Bình Thạnh, chỉ cách nơi tôi sống gần 9km. Đây là một điều vô cùng thuận lợi. Ngay buổi chiều hôm đó, sau khi tan làm, tôi đã nhờ anh người yêu chở tới tận nơi để xem xét sản phẩm trang thờ gỗ. Khi vừa xuống xe, nhân viên của Tâm Phát đã ra tới cửa, nở nụ cười thân thiện và mời chúng tôi vào. Bên trong showroom các loại trang thờ sắp xếp rất ngăn nắp. Vì không có quá nhiều thời gian nên tôi nói nhân viên cho tôi xem mẫu trang thờ mà mình đã chọn qua hình ảnh trên website.

Sản phẩm thực tế không có sự khác biệt với hình ảnh trên web. Nhân viên cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về mẫu sản phẩm này. Mẫu trang thờ và tranh trúc chỉ treo tường đẹp mẫu TTG2066 là một trong những mẫu bán chạy nhất tại showroom. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp tối ưu diện tích. Hoa văn đơn giản, thể hiện nét đẹp truyền thống, phù hợp với mọi không gian sống.

Anh người yêu tôi cũng rất ưng ý về mẫu trang thờ tôi đã chọn. Anh đã tới nơi ở mới của gia đình tôi và thấy rằng mẫu trang thờ này chắc chắn sẽ phù hợp. Nên chọn kích thước 61×107, có thể tăng không gian để đồ thờ cúng. Hơn nữa, nó cũng không chiếm quá nhiều diện tích.

Sản phẩm thuộc dòng treo tường tiết kiệm diện tích
Sản phẩm thuộc dòng treo tường tiết kiệm diện tích

Hẹn nhân viên tới lắp đặt tận nơi

Khi đã thống nhất với bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát, tôi hẹn lắp đặt luôn vào buổi chiều. Lúc đó đã là 4h chiều, hỏi xem liệu tầm 5h bên Tâm Phát có tới lắp đặt được luôn hay không. Thái độ làm việc tích cực của Bàn thờ gỗ Tâm Phát khiến tôi vô cùng hài lòng. Bởi họ lập tức đồng ý. Và đúng 5h, họ đã mang trang thờ tới và tiến hành lắp đặt.

Việc lắp đặt trang thờ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian, cũng không hề gây ra sự ồn ào. Nhân viên kỹ thuật lắp rất đơn giản, tay nghề tốt. Sau khi lắp xong thu dọn gọn gàng hiện trường. Bề mặt tường không hề có dấu hiệu khoan đục.

Lắp đặt nhanh chuẩn kỹ thuật
Lắp đặt nhanh chuẩn kỹ thuật

Để đánh giá chất lượng sản phẩm và cách làm việc của Bàn thờ gỗ Tâm Phát, nếu có vote 10 sao tôi nhất định làm ngay. Bởi quả thực tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Hơn nữa, các bạn nhân viên cũng rất dễ mến, nhiệt tình, thân thiện. Nhất định tôi sẽ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới những người khác khi có cơ hội.

Các khách hàng khác khu vực HCM nhận xét gì về trang thờ cửa hàng chúng tôi?

1900.888.664
icon khuyến mại