Feedback lắp đặt bàn thờ cho căn hộ 92m2 chung cư Novaland

Tôi là Tuấn, hiện đang sinh sống và công tác tại TPHCM. Cuối tháng 11 này tôi chính thức “yên bề gia thất”. Sau khi cưới xong, tôi và vợ sẽ chuyển tới sống tại căn hộ 92m2 thuộc chung cư Novaland. Hầu hết các đồ nội thất đã sắm và chuyển về nhà mới hết chỉ còn duy nhất bàn thờ là tôi chưa chọn được mẫu ưng ý. Mất 2 tuần tìm kiếm không có kết quả, tôi được chị hàng xóm giới thiệu mua tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Kết quả là căn hộ nhỏ của tôi đã đầy đủ, mẫu bàn thờ rất ấn tượng, lắp đặt phù hợp với không gian.

Quá trình tìm kiếm một mẫu bàn thờ ưng ý

Với tổ ấm mới, tôi muốn mọi thứ đều phải trọn vẹn. Vì vậy mà vợ chồng tôi tự mình đi xem và lựa chọn các món đồ nội thất. Tất cả từ sofa, bàn ghế nhà bếp, tủ bếp, giường,… đều được lựa chọn trực tiếp từ những cơ sở uy tín. Tuy nhiên, riêng về bàn thờ thì tôi cảm thấy khá “đau đầu”.

Những món đồ nội thất khác có thể tìm kiếm rất dễ dàng bởi trên địa bàn TPHCM nhiều vô kể. Còn với bàn thờ thì khó khăn hơn. Địa chỉ bán cũng không ít nhưng quả thực chất lượng và uy tín mới là điều đáng quan tâm. Xung quanh khu vực tôi ở và làm việc, dù đã đi tham khảo hết nhưng tôi vẫn chưa tìm được một sản phẩm ưng ý.

May thay, hôm dọn đồ vào nhà mới có gặp chị hàng xóm nên tôi tiện hỏi xem chị có biết mua bàn thờ gỗ ở đâu uy tín hay không. Chị giới thiệu cho tôi bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Đây là địa chỉ rất có tiếng, gia đình chị cũng sử dụng sản phẩm của Tâm Phát và vô cùng hài lòng.

Vẻ đẹp ấn tượng của mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041
Vẻ đẹp ấn tượng của mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041

Lựa chọn sản phẩm và gọi điện để được hỗ trợ, tư vấn

Chị cho tôi địa chỉ website của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Ngay lập tức tôi truy cập website để tham khảo trước xem có mẫu bàn thờ nào ưng ý hay không. Tôi không kỳ vọng nhiều nhưng quả thực tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ ấn tượng. Sau một hồi xem xét, tôi đặc biệt ưng ý với mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041.

Tôi đã định sẽ tới tận nơi để xem sản phẩm cho yên tâm. Tuy nhiên, do phải đi công tác đột xuất nên đành phải gọi điện cho Bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn cụ thể. Khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên Tâm Phát ngay lập tức đã chào hỏi và xin được hỗ trợ.

Tôi nói ra những điều mà mình còn đang băn khoăn, về mẫu mà mình ưng ý. Sau khi hỏi những thông tin cần thiết như diện tích, phong cách căn hộ, nhu cầu về giá cả, thiết kế bàn thờ,…. Bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi một cách đầy đủ và vô cùng tận tình.
Mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041 có rất nhiều kích thước. Với đặc trưng diện tích và không gian căn hộ, tôi chọn kích thước 61×89. Màu sắc cũng vô cùng đa dạng, để hợp với các món đồ nội thất, tôi ưu tiên màu nâu sáng.

Chất liệu gỗ bền chắc
Chất liệu gỗ bền chắc

Hài lòng về chất lượng sản phẩm và quá trình lắp đặt

Vào ngày hẹn, nhân viên của Tâm Phát có mặt trước căn hộ của tôi rất đúng giờ. Sản phẩm mẫu bàn thờ đơn giản được bọc, đóng gói rất cẩn thận. Trước khi tiến hành lắp đặt tôi kiểm tra chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Lo lắng cuối cùng của tôi cũng tan biết khi tận mất thấy mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041. Đúng kích thước, chất liệu và mẫu mã như nhân viên tư vấn nói và hình ảnh trên web.

Chất liệu gỗ chắc chắn, có mùi dễ chịu, bề mặt sáng bóng. Các hoa văn chạm trổ tinh tế, tính thẩm mỹ cao. Khi kiểm tra xong, nhân viên Tâm Phát xin phép được tiến hành lắp đặt. Quá trình này diễn ra một cách nhanh chóng, không hề ồn ào hay mất nhiều thời gian như tôi nghĩ.

Sản phẩm với họa tiết đơn giản nhưng sang trọng
Sản phẩm với họa tiết đơn giản nhưng sang trọng

Như vậy, từ lúc biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát và lắp đặt hoàn chỉnh bàn thờ cho căn hộ chỉ diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi. Thế nhưng chất lượng sản phẩm và cách làm việc của Bàn thờ gỗ Tâm Phát thì vô cùng ấn tượng. Hy vọng rằng feedback chân thực của tôi sẽ giúp nhiều khách hàng biết tới Tâm Phát hơn. Chúc Bàn thờ gỗ Tâm Phát thành công và vươn xa hơn nữa.

Các khách hàng khác đã mua dùng bàn thờ đơn giản ở cửa hàng chúng tôi nói gì?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại