Feedback lắp bàn thờ của anh Dư căn hộ 82m2 Mornachy

Việc làm đối với người Việt Nam rất quan trọng, bởi đây là một trong những nét vẽ truyền thống được lưu giữ từ bao đời nay. Vì thế mà sau khi chuyển đến căn hộ mới tôi đã mua một chiếc bàn thờ mới, thay thế chiếc bàn thờ cũ ở căn nhà trước đó. Sau khi tham khảo mua bàn thờ ở rất nhiều nơi, cuối cùng tôi đã quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tôi đã tư vấn và lắng nghe trước khi mua bàn thờ

Gia đình tôi có 4 người, tôi nên chọn mua căn hộ chung cư có diện tích 82m2 tại Mornachy Đà Nẵng. To have not time to active width and also to when the mother up to play a break from the thoải mái. Đối với những người đầu tiên mua bàn thờ như tôi, thì việc tìm hiểu kỹ và tham khảo địa chỉ mua hàng là rất cần thiết. Chỉ cần lên mạng là có thể tìm được các bàn thờ địa chỉ tại Đà Nẵng. Tôi là người rất kỹ tính và cẩn thận nên sau khi tìm hiểu, tôi vẫn cảm thấy chưa được lựa chọn địa chỉ mua bàn thờ nào ưng ý.

Mẫu bàn treo tường hiện đại BTG2028
Mẫu bàn treo tường hiện đại BTG2028

Chia sẻ về việc mua bàn thờ với anh ở cùng công ty. Rất may anh cũng vừa mua một chiếc bàn thờ bằng gỗ tại Tâm Phát cho hai cụ ở quê, nên giới thiệu cho tôi luôn luôn địa chỉ. Anh đưa cho tôi liên kết trang web của Tâm Phát và bảo vệ tôi vào đây để xem các bàn thờ mẫu. Về nhà tôi đã cùng vợ, truy cập vào website banthogo.vn của Tâm Phát để tìm hiểu. Website được thiết kế rất khoa học, các danh mục được đặt riêng biệt, rất tiện lợi cho việc tìm kiếm. Trên web có rất nhiều bàn thờ mẫu, với phong cách, chất liệu đa dạng phong phú, phù hợp với nhiều nhà không gian khác nhau.

Call power to Tâm Phát để được tư vấn

Bàn thờ mà tôi chọn là mẫu bàn treo tường hiện đại BTG2028 . Tôi vẫn còn giữ nguyên tư liệu về việc lựa chọn kích thước ra sao cho hợp với căn phòng, hay chất liệu như thế nào. Vì vậy, tôi đã gọi điện đến số hotline: 1900.888.664 của Tâm Phát để được tư vấn.

Bàn thờ treo tường hiện đại BTG2028 có thiết kế hiện đại
Bàn thờ treo tường hiện đại BTG2028 có thiết kế hiện đại

Giắt dây bên kia một cô bé nhân viên bắt đầu rất nhanh và có giọng nói nhỏ nhẹ ấm áp. Tôi nhanh chóng hỏi về sản phẩm bàn thờ treo tường BTG2028 và đưa ra một số câu hỏi liên quan đến bàn thờ. Nhân viên sau đó đã giải đáp từng câu hỏi của tôi một cách rất cụ thể và tư vấn chi tiết hơn về bàn thờ mà tôi chọn. Đây là lần đầu tôi mua hàng trực tuyến, nên vẫn chưa tin tưởng về sản phẩm. Nhưng nhân viên Tâm Phát nói với tôi rằng, được đổi trả hàng miễn phí nếu như sản phẩm giao đến không đúng như mô tả trên web. Vì thế đã quyết định việc mua luôn trực tuyến thay vì đến phòng trưng bày trực tiếp.

Giao hàng và lắp đặt bàn thờ miễn phí

Các ngày trong tuần tôi còn phải đi làm và rất ít thời gian rảnh rỗi. Đã hẹn thành viên của Tâm Phát giao hàng vào nhật bản chủ. Mới 8h sáng, khi cả gia đình tôi vừa mới ăn xong, thì nhân viên bấm chuông cửa giao hàng đến. Nhân viên nhanh chóng bê bàn thờ treo tường hiện đại ​​vào bên trong và toàn bộ lớp giấy bọc ở bên ngoài và bảo vệ tôi kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt.

Thời gian lắp đặt bàn thờ diễn ra rất nhanh
Thời gian lắp đặt bàn thờ diễn ra rất nhanh

Sản phẩm không chỉ giống mà còn đẹp hơn cả hình ảnh ở trên web. Bàn thờ rất chắc chắn, các hoa văn được trạm khắc tỉ mỉ, cận thận từng chi tiết. Chất liệu gỗ còn có mùi thơm nhẹ, màu sơn sáng bóng, làm cho tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Chỉ mất khoảng 30 phút, nhân viên hoàn thành việc lắp đặt bàn thờ. Từ việc đo đạc, đến bắt vít khoan tường được thực hiện rất cẩn thận và nhanh chóng. Các mối khoan không hề bị lộ ra ngoài và rất thẩm mỹ. Nhân viên còn hướng dẫn thêm cho tôi về cách lau chùi và bảo quản bàn thờ sao cho đúng, để bàn thờ luôn bền đẹp và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ, chính sách thiết bị của Tâm Phát đều khiến tôi cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng. Hy vọng Tâm Phát ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở rộng hơn nữa, để ngày càng có nhiều khách hàng như tôi có thể sử dụng những sản phẩm.

Các khách hàng khác nói gì về chúng tôi?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại