Feedback của anh Sơn lắp đặt bàn thờ cho nhà 3 tầng 70m2

Tôi là Sơn, mới lập gia đình và đồng thời cũng đã xây hoàn thiện một căn nhà mới để ở riêng. Trước khi kết hôn, tôi và gia đình đã tiến hành xây dựng trước, vì thế khi chuẩn bị đám cưới vợ tôi cũng chuẩn bị nội thất cho căn nhà mới của chúng tôi luôn. Điều đầu tiên bố mẹ 2 bên nhắc nhở chúng tôi chính là chọn mua một mẫu bàn thờ đẹp để có thể trước thờ cúng thần linh, sau này, khi bố mẹ tôi trăm tuổi thì sẽ đến chúng tôi phải thờ cúng bố mẹ, tổ tiên trong gia đình, dòng họ. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người xung quanh kết hợp với tìm hiểu trên website, vợ chồng tôi quyết định chọn lựa thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tôi có nhiều điều chưa hiểu khi chọn mua bàn thờ

Cả 2 vợ chồng tôi đều còn trẻ và chưa từng đi mua bàn thờ bao giờ. Bố mẹ tôi có hướng dẫn sơ lược một chút về các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua bàn thờ như chất liệu, kích thước sao cho tương xứng với không gian của phòng thờ. Tuy nhiên, tôi còn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không muốn các đồ nội thất khác và bàn thờ gỗ có sự khác biệt lớn về phong cách, thiếu hài hòa.

Tôi cũng được biết, kích thước Lỗ Ban có ảnh hưởng rất lớn đến tính phong thủy của bàn thờ, mang lại tài vận, hóa giải những điều không may mắn cho gia chủ. Làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc bàn thờ gỗ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí lại có thể thực hiện các hoạt động thờ cúng được thuận lợi?

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1008
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1008

Để tìm được câu trả lời chính xác nhất, sau khi truy cập website banthogo.vn của Tâm Phát, tôi bèn gọi điện thoại tới tổng đài 1900 888 664 của công ty Tâm Phát để được tư vấn chi tiết.

Gọi điện thoại để nhờ tư vấn

Điện thoại được kết nối rất nhanh, trò chuyện với tôi là một nhân viên CSKH nữ có giọng nói rất ngọt ngào, dễ nghe. Cô lưu ý tôi về các tiêu chí chọn bàn thờ như chất liệu, kiểu dáng, phong cách, kích thước, màu sắc,… Với sự hiểu biết sâu sắc, chuyên nghiệp về bàn thờ và các vật phẩm tâm linh, nhân viên CSKH này cũng tư vấn cho tôi về cách bày trí trên bàn thờ, hướng kê bàn thờ và rất nhiều thông tin khác.

Kết hợp việc xem hình ảnh trong website và thông tin mà tổng đài viên cung cấp, tôi đã lựa chọn cho ngôi nhà của mình chiếc bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1008. Đây là một mẫu bàn thờ có kiểu dáng đơn giản, phù hợp với những đồ nội thất có phong cách hiện đại mà tôi có ý định bày trí trong gian phòng dùng để thờ cúng.

Kết thúc buổi trò chuyện, tổng đài viên có mời tôi đến showroom của Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan và mua hàng. Đây cũng là ý định của tôi nên tôi và vợ nhanh chóng cùng đi đến showroom để tham quan, mua hàng. Tại đây tôi thấy các sản phẩm có màu sắc, hình dáng, họa tiết không khác so với những gì chúng tôi quan sát trên ảnh trong website của công ty. Thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng cũng rất thân thiện, chuyên nghiệp khi đưa tôi đi tham quan khắp cửa hàng, giới thiệu chi tiết những sản phẩm mà tôi cảm tháy quan tâm.

Nhận thấy sản phẩm bàn thờ chung cư hiện đại mình đã chọn hoàn toàn hợp lý với nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ nên vợ chồng tôi quyết định mua một cách nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi cũng thanh toán luôn tại cửa hàng.

Quá trình vận chuyển, lắp đặt được thực hiện nhanh chóng
Quá trình vận chuyển, lắp đặt được thực hiện nhanh chóng

Quá trình vận chuyển, lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi thanh toán, nhân viên bán hàng hỏi tôi có muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bàn thờ gỗ tại nhà hay không. Hai vợ chồng tôi đồng ý ngay lập tức vì chúng tôi không thể tự mình vận chuyển cũng như lắp đặt. Điều bất ngờ là Tâm Phát miễn phí hoàn toàn dịch vụ vận chuyển, lắp đặt. Trong khi đó, hầu hết các thương hiệu khác sẽ chỉ hỗ trợ một phần.

Nhân viên bán hàng nói vợ chồng tôi về nhà đợi một lát, nhân viên kỹ thuật sẽ vận chuyển để lắp đặt ngay. Chúng tôi ra về, chỉ sau không đầy 40 phút đã có tiếng chuông cửa của đội thợ vận chuyển, lắp đặt. Công đoạn lắp đặt bàn thờ cũng được thực hiện rất nhanh chóng, đảm bảo. Tôi cảm thấy rất hài lòng nên muốn tặng riêng cho những người thợ lắp đặt một món tiền tips nhưng họ từ chối. Người đứng đầu nhóm thợ nói một câu nhẹ nhàng và đơn giản “đây là nhiệm vụ của chúng em”.

Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chắc chắn, nếu bạn bè, người thân của tôi có nhu cầu tìm mua bàn thờ gỗ, tôi sẽ giới thiệu họ đến với Tâm Phát để chọn mua.

Còn rất rất nhiều khách hàng khác đã phản hồi về cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại