Feedback của anh Hà lắp đặt bàn thờ nhà chung cư 150m2

Tôi tên là Hà, giám đốc một công ty bất động sản tại Hà Nội. Vốn là một người làm kinh doanh nên đối với tôi, chuyện thờ cúng cũng cần phải chỉn chu để thể hiện sự thành kính đối với tổ tiên và các vị thần phật. Người làm kinh doanh vốn có một chút duy tâm, hơn nữa dân tộc ta cũng vốn có phong tục thờ cúng tổ tiên vô cùng thành kính. Do đó, việc đầu tiên tôi suy nghĩ tới khi chuẩn bị dọn đến nhà mới ở chung cư Oriental Plaza, 16 Láng Hạ, chính là tìm mua một chiếc bàn thờ loại gỗ tốt. Được nhiều bạn bè giới thiệu, tôi đã quyết định tìm hiểu về thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tôi có một số thắc mắc trước khi mua bàn thờ gỗ

Vốn dĩ coi trọng việc thực hiện các nghi lễ thờ cúng nên tôi cũng đặc biệt coi trọng việc lựa chọn một chiếc bàn thờ phù hợp với mình. Trong thâm tâm tôi suy nghĩ, nếu lựa chọn này đúng đắn, công việc kinh doanh của tôi cũng có thể nhờ đó mà được phát triển thuận lợi hơn. Các quy định về phong thủy, tiêu chuẩn kích thước Lỗ Ban có ảnh hưởng rất lớn đến mối liên hệ của gia đình tôi với thế giới tâm linh. Nhưng tôi lại hoàn toàn không có kiến thức chuyên môn về những lính vực này, vì thế tôi cảm thấy tương đối lo lắng.

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1022
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1022

Để tìm hiểu khái quát về thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi đã truy cập vào website banthogo.vn của công ty để tìm hiểu về các loại bàn thờ. Đồng thười qua đó tôi cúng có thêm một vài nhận định khác của riêng mình về hoạt động kinh doanh bàn thờ gỗ của công ty Tâm Phát. Các mặt hàng bàn thờ gỗ trên website rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu gỗ. Ngoài ra, tại đây tôi cũng tìm hiểu thêm được một số kiến thức chuyên sâu hơn về các nghi thức thờ cúng hay các chọn lựa bàn thờ gỗ. Với diện tích tương đối rộng rãi của căn hộ vợ chồng tôi đang ở, một chiếc bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ là rất phù hợp đối với không gian của nhà tôi.

Gọi điện thoại tới hotline của Tâm Phát để được tư vấn

Sau khi tìm hiểu về bàn thờ gỗ Tâm Phát trên website, tôi muốn được tìm hiểu kỹ hơn về một số mẫu bàn thờ của công ty mà tôi đang quan tâm. Vì thế tôi đã gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 1900 888 664 của Tâm Phát để được tư vấn ký hơn. Ngay sau khi điện thoại được kết nối, trò chuyện với tôi là một tổng đài viên nữ có giọng nói rất dễ nghe.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.

Cô đã khiến tôi cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi giải đáp cặn kẽ mọi câu hỏi của tôi. Đồng thời cô còn tư vấn cho tôi một cách chi tiết về cách chọn và bố trí bàn thờ sao cho đúng với quy định lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực thờ cũng cũng như của cả ngôi nhà. Đồng thời cô cũng khuyên tôi đến tận showroom của bàn thờ gỗ Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan và quan sát tận mắt các sản phẩm bàn thờ gỗ, đảm bảo các lựa chọn được chính xác nhất.

Ngay khi đến cửa hàng, đón tiếp tôi là một nhân viên nam có thái độ thân thiện và hết sức nhiệt tình. bạn ấy đã đưa tôi đi khắp các gian hàng, giới thiệu rất chi tiết về chất liệu, kích thước cũng như kiểu dáng của từng loại bàn thờ sẽ phù hợp với những không gian như thế nào. Sau khi xem xét và lựa chọn kỹ càng tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022 cho không gian thờ cúng của nhà mình.

Quá trình lắp đặt bàn thờ gỗ diễn ra rất nhanh chóng

Tôi đang băn khoăn không biết phải vận chuyển bàn thờ gỗ về nhà và lắp đặt như thế nào thì bạn nhân viên hướng dẫn lúc trước đã hỏi tôi “Bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí. Anh có cần sử dụng không ạ”? Tôi nhanh chóng đồng ý, để lại địa chỉ và số tài khoản rồi trở về nhà chờ đợi. Không đầy 30 phút sau đội ngũ nhân viên lắp đặt đã mang bàn thờ gỗ tới, nhanh chóng lắp đặt tại đúng vị trí đã định trong căn hộ. Khi tôi ngỏ lời cảm ơn, những nhân viên này cũng chỉ trả lời “Đây là nhiệm vụ của chúng em” và từ chối số tiền “thù lao” tôi gửi riêng họ.

Tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm cũng chất lượng dịch vụ của thương hiệu bàn Thờ gỗ Tâm Phát. Nếu bạn bè, người thân của tôi có nhu cầu mua bàn thờ, nhất định tôi sẽ giới thiệu họ đến mua hàng tại các cửa hàng của công ty.

Rất nhiều khách hàng khác đã phản hồi về cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại