Review của anh Dũng lắp đặt bàn thờ gỗ nhà chung cư 80m2

Tôi tên là Dũng, hiện nay đang sinh sống tại Hoàng Cầu SkyLine, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Khi chuẩn bị chuyển sang sống tại đây tôi có đi tìm hiểu bàn thờ gỗ để mua về thờ cũng gia tiên và các vị thần linh, chúa đất. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người xung quanh, cũng như tìm hiểu các nội dung trên website về bàn thờ, tôi quyết định lự chọn thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tôi có một vài điều còn băn khoăn trước khi mua bàn thờ

Vì đây là lần đầu tiên tôi ra ở riêng, cũng là lần đầu tiên tìm mua và lựa chọn bàn thờ nên tôi có khá nhiều bối rối. Là một người không quá duy tâm nên tôi gần như không có một chút kiến thức nào về việc chọn mua bàn thờ. Tuy nhiên, phong tục thờ cúng đã ăn sâu, bén rễ trong tâm thức người Việt Nam, tôi cũng không phải là ngoại lệ, nên khi ra ở riêng tôi đặc biệt chú trọng việc mua bàn thờ.

Trước khi tìm mua bàn thờ tôi cũng được bố mẹ và nhiều người lớn tuổi trong gia đình dặn dò, mua ban thờ đúng không chỉ đảm bảo việc thờ cúng được thực hiện đúng cách mà còn có thể mang lại cho tôi những thuận lợi không nhỏ trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày, thậm chí còn có thể ảnh hưởng khá nhiều tới tương lai của chính tôi. Quan niệm về sự phù hộ của tổ tiên, thần linh, tuy không thể chứng thực nhưng cũng không được coi nhẹ.

Những kiến thức về phong thủy, kích thước Lỗ Ban, cách bày trí của các vật phẩm tâm linh trên bàn thờ tôi đều cố gắng tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tránh những sai sót không đáng có. Tìm hiểu trên website banthogo.vn của bàn thờ gỗ Tâm Phát, tôi thấy có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước bàn thờ gỗ khác nhau. Với suy nghĩ rằng có lẽ mình có thể tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp không chỉ với không gian mà còn có thể phù hợp với nội thất, phong cách kiến trúc của căn hộ. Bên cạnh đó, có khá nhiều người quen, bạn bè của tôi đã từng mua sản phẩm bàn thờ gỗ Tâm Phát và đều có những phản hồi rất tốt, nên tôi quyết định tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm bàn thờ gỗ của thương hiệu này. Tôi quyết định gọi điện thoại đến tổng đài 1900 888 664 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Gọi điện tới tổng đài CSKH của Tâm Phát để được tư vấn

Điện thoại được kết nối ngay sau đó vài giây, trò chuyện với tôi là một nhân viên CSKH nữ có giọng nói rất dịu dàng, dễ nghe. Cô tư vấn cho tôi tất cả những vấn đề tôi còn vướng mắc một cách chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình. Dưới sự góp ý của nhân viên CSKH cùng với sự cân nhắc về không gian thực tế cũng như đồ nội thất khác trong nhà, tôi đã quyết định chọn lựa mẫu bàn thờ treo tường BTG2052 để thực hiện các hoạt động thờ cúng các ngày lễ tết, ngày tuần, trong nhà mình.

Mẫu bàn thờ treo tường BTG2052
Mẫu bàn thờ treo tường BTG2052

Vì tôi chỉ sống một mình, bố mẹ tôi cũng vẫn còn sống nên tôi cũng không phải tổ chức cúng giỗ trong căn hộ của mình. Ngày giỗ ông bà và các bề trên đã khuất trong gia đình sẽ do bố mẹ tôi thực hiện tại ngôi nhà bố mẹ tôi sinh sống. Ngoài ra, căn hộ của tôi có diện tích cũng không lớn, đồ nội thất trong nhà cũng khá nhiều. Do đó, một chiếc bàn thờ treo tường là rất phù hợp. Sau khi được nhân viên tổng đài gợi ý, tôi quyết định tới showroom của bàn thờ gỗ Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan và mua hàng luôn trong ngày.

Quá trình lắp đặt bàn thờ rất nhanh chóng

Ngay sau khi tới showroom, tôi thấy các sản phẩm bàn thờ treo tường hiện đại của Tâm Phát có hình dáng, mẫu mã, hoa văn, màu sắc giống với những hình ảnh tôi đã được xem trên website. Vì vậy tôi quyết định mua luôn mẫu bàn thờ treo tường đã chọn trước đó. Lúc này lại nảy sinh ra một vấn đề mới, tôi không có dụng cụ cũng như kinh nghiệm lắp đặt bàn thờ treo tường.

Quá trình lắp đặt bàn thờ gỗ diễn ra rất nhanh chóng
Quá trình lắp đặt bàn thờ gỗ diễn ra rất nhanh chóng

Kinh nghiệm mua nội thất của tôi là nhà cung cấp luôn có dịch vụ lắp đặt kèm theo nên tôi sẽ hỏi Tâm Phát xem học có lắp đặt tại nhà cho tôi được không. Tuy nhiên, tôi không cần hỏi. Bạn nhân viên bán hàng vừa hướng dẫn tôi đi thanh toán vừa hỏi tôi “Bên em có cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà, sanh có cần sử dụng không ạ”? Tôi tất nhiên là đồng ý ngay lập tức. Trao cho họ địa chỉ và số điện thoại, tôi về nhà chờ đợi vì họ nói sẽ vận chuyển tới luôn.

Chưa đầy 40 phút sau đội lắp đặt đã tới nơi. Họ lắp bàn thờ rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sự lành nghề của họ thể hiện ở ưu điểm, ngoài những vết khoan được giấu kín trong bàn thờ ra, không hề có bất kỳ một dấu vết nào khác được tạo ra trên tường, ngay cả 1 một xước sơn cũng không có.

Tôi cảm thấy rất hài lòng không chỉ ở chất lượng bàn thờ gỗ Tâm Phát mà còn ở tác phong và chất lượng dịch vụ của thương hiệu này. Nếu bạn bè, người thân của tôi mà có nhu cầu mua bàn thờ gỗ, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu họ đến với Tâm Phát để tìm mua.

Các khách hàng khác phản hồi gì về chúng tôi?

1900.888.664
icon khuyến mại