Review lắp đặt bàn thờ gỗ nhà chung cư 80m2 của chị Chi

Tôi tên là Chi, mới lập gia đình và chuyển tới sống tại Chung cư Eco Green City, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Gia đình nội ngoại 2 bên đều ở xa nên vợ chồng tôi có dự định lập luôn một bàn thờ gia tiên tại căn hộ của mình, tiện việc thờ cúng cho những dịp giỗ chạp, lễ tết mà chúng tôi không thể về quê. Đồng thời cũng là để thờ cúng thần linh cư ngụ tại đất này. Sau nhiều lần tham khảo ý kiến của những người xung quanh, vợ chồng tôi đã lựa chọn tìm hiểu thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát để chọn mua cho gia đình một mẫu bàn thờ đẹp.

Những băn khoăn của vợ chồng tôi khi mua bàn thờ gỗ

Trước khi tìm hiểu về bàn thờ gỗ Tâm Phát, chúng tôi cũng có tìm hiểu về một số thương hiệu bàn thờ khác. Tuy nhiên, khi nói về Tâm Phát, những người quen của chúng tôi đều đưa ra những lời khen ngợi và tỏ ra rất hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà cả về chất lượng dịch vụ. Vì thế tôi bèn truy cập vào website banthogo.vn của công ty để tìm hiểu thông tin cần thiết.

Bàn thờ treo tường mẫu BTG2032
Bàn thờ treo tường mẫu BTG2032

Tại đây chúng tôi đã thấy rất nhiều những mẫu mã, sản phẩm bàn thờ treo tường đẹp với kiểu dáng, phong cách đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Tuy nhiên, bàn thờ là một vật phẩm tâm linh cực kỳ quan trọng bởi phong tục thờ cũng tổ tiên, thần linh của dân tộc ta rất được coi trọng, thể hiện tấm lòng thành kính của cháu con đối với tổ tiên cũng như các vị thần linh. Vì thế những quy định về bàn thờ cũng phải được tìm hiểu kỹ lưỡng, tỉ mỉ.

Mặc dù website cũng cung cấp đầy đủ các thông tin cũng những những điều cần lưu ý khi chọn lựa bàn thờ, nhưng chúng tôi không thực sự an tâm. Được mẹ chồng dặn dò một số vấn đề như kích thước Lỗ Ban, chất liệu, kiểu dáng,… nên tôi vẫn còn nhiều thắc mắc trong lòng. Vợ chồng tôi bèn lấy điện thoại gọi tới tổng đài 1900 888 664 của công ty để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi gọi điện thoại đến Hotline của công ty

Điện thoại nhanh chóng được kết nối, tiếp chuyện với chúng tôi là một nam nhân viên có giọng nói trầm ấm, dễ nghe. Nhân viên này sau khi giải thích mọi thắc mắc của chúng tôi bền mời 2 vợ chồng tôi đến thăm showroom của bàn thờ gỗ Tâm Phát để tham quan, tìm hiểu tận nơi.

Sản phẩm được lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng
Sản phẩm được lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng

Thái độ tận tình, thân thiện, chuyên nghiệp với nhiều kiến thức chuyên sâu về bàn thờ và các nghi thức tâm linh, thờ cúng của nhân viên khiến chúng tôi cảm thấy rất hài lòng. Do đó chúng tôi đã nhanh chóng đi tới 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan các sản phẩm bàn thờ gỗ của Tâm Phát.

Tại đây chúng tôi thấy tất cả các mẫu mã đều có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu giống như những hình ảnh trong website nên cảm thấy rất tin tưởng, hài lòng. Vợ chồng chúng tôi cũng đã chọn lựa cho mình sản phẩm bàn thờ treo tường BTG2032 vì không gian căn hộ của chúng tôi không được rộng rãi. sau đó chúng tôi cũng nhanh chóng thanh toán tiền và chuẩn bị ra về.

Quá trình vận chuyển, lắp đặt được diễn ra rất nhanh chóng

Khi chuẩn bị ra về trong đầu tôi lại xuất hiện một suy nghĩ, đó là chồng tôi không có dụng cụ, cũng như chưa từng lắp đặt bàn thờ bao giờ. Một người không có kinh nghiệm sẽ lắp đặt loại nội thất đặc biệt này khiến tôi cảm thấy lo lắng. Như đọc được suy nghĩ của tôi, nhân viên bán hàng hỏi tôi “Bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bàn thờ miễn phí tại nhà. Không biết anh chị có cần sử dụng dịch vụ này không ạ”?

Tôi cảm thấy như mình đã thở phào một cái, cả 2 vợ chồng tôi đều nhanh chóng đồng ý, trao cho họ địa chỉ và số điện thoại rồi ra về chờ đợi. Không đầy 20 phút sau nhân viên lắp đặt đã tới căn hộ của chúng tôi và bắt đầu lắp bàn thờ. Họ làm rất nhanh nhẹn, đảm bảo. Không chỉ bàn thờ vẫn được giữ nguyên hình dáng, màu sắc mà ngay cả tường nhà bị khoan cắt cũng không bị ảnh hưởng. Ngoài những chố cần khoan để bắt vít, những người thợ này thậm chí không làm tường nhà bị xước bất kỳ 1 vệt sơn nào.

Không chỉ vợ chồng tôi, bố mẹ 2 bên và họ hàng, bạn bè đều cảm thấy hài lòng với bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tôi tin tưởng rằng sau này bất kỳ ai trong số bạn bè, thân thích của gia đình tôi có nhu cầu mua bàn thờ gỗ đều sẽ chọn mua tại Tâm Phát như vợ chồng tôi.

Rất nhiều khách hàng khác đã reviews sản phẩm bàn thờ đẹp ở cửa hàng chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại