Review lắp đặt bàn thờ nhà 3 tầng 120m2 của anh Hoàn Hà Đông

Tôi tên là Hoàn, sinh ra và lớn lên tại Hà Đông, Hà Nội. Mới đây tôi xây dựng một căn nhà 3 tầng diện tích mặt sàn là 120m2. Điều đầu tiên tôi chuẩn bị cho nhà mới chính là một chiếc bàn thờ đẹp để thờ cúng gia tiên. Sau khi tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, tôi đã tìm hiểu các sản phẩm bàn thờ gỗ tại cửa hàng Tâm Phát và quyết định chọn mua bàn thờ tại showroom của công ty cho ngôi nhà mình.

Những thắc mắc của tôi trước khi mua bàn thờ

Vì đây là lần đầu tiên mua bàn thờ nên tôi có khá nhiều điều còn băn khoăn, không hiểu rõ. Ví dụ như kích thước Lỗ Ban là gì? Có tác dụng như thế nào? Kích thước của bàn thờ với không gian của gian thờ như thế nào là phù hợp? Chọn  bàn thờ như thế nào để phù hợp với toàn bộ nội thất của gian thờ? Cách bố trí bàn thờ như thế nào là phù hợp?…

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015

Với rất nhiều câu hỏi như vậy, tôi đã truy cập vào website banthogo.vn của Bàn thờ gỗ Tâm Phát để tìm hiểu sản phẩm và những thông tin có liên quan tới bàn thờ và các nghi lễ thờ cúng. Những thông tin cơ bản mà tôi cần đều có thể tìm được trên website của công ty. Bên cạnh đó, tôi còn nhìn thấy những hình ảnh của vài mẫu bàn thờ gỗ khiến tôi cảm thấy ưng ý. Vì thế, tôi quyết định liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty để tìm hiểu những sản phẩm bàn thờ hiện đại chi tiết hơn.

Tôi gọi điện thoại tới tổng đài CSKH của bàn thờ gỗ Tâm Phát

Hotline 1900 888 664 của Bàn thờ gỗ Tâm Phát được hiển thị ngay trên trang chủ của website công ty, tôi không phải mất nhiều công sức để tìm kiếm. Điện thoại nhanh chóng được kết nối chỉ sau vài giây chờ đợi, trò chuyện với tôi là một nhân viên CSKH nữ có giọng nói rất dễ nghe, lại rất tận tình hướng dẫn, trả lời những thông tin tôi đang muốn tìm hiểu với thái độ rất niềm nở.

Bàn thờ hiện đại với hình dáng thanh thoát, chi tiết đơn giản
Bàn thờ hiện đại với hình dáng thanh thoát, chi tiết đơn giản

Những thông tin về bàn thờ gỗ mà cô cung cấp khiến tôi cảm thấy tin tưởng hơn về lựa chọn của mình cũng như chất lượng các sản phẩm bàn thờ của Tâm Phát. Do đó, tôi quyết định tự mình đến showroom của công ty tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, hà Nội để tham quan và tìm hiểu, chọn mua bàn thờ.

Ngay sau khi tới showroom tôi đã nhận thấy những hình ảnh trên website so với những sản phẩm bàn thờ gỗ của công ty ngoài đời thật không có nhiều khác biệt. Có lẽ điểm khác duy nhất chỉ là màu sắc trên ảnh sáng hơn so với bên ngoài. Tôi cũng nhanh chóng nhìn thấy sản phẩm mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015 mà tôi đã muốn chọn mua khi xem hình ảnh. Cảm nhận của tôi chính là rất ưng ý, rất hài lòng khi quan sát trực tiếp, vì thế tôi đã nhanh chóng đặt mua sản phẩm này để làm bàn thờ gia tiên trong ngôi nhà của mình.

Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bàn thờ gỗ rất nhanh chóng

Tôi rất lo lắng về việc vận chuyển về nhà và lắp đặt bàn thờ. Sản phẩm bàn thờ gỗ tôi đã chọn khá to, nặng, khó vận chuyển, tôi chưa biết phải làm thế nào để đưa bàn thờ của mình về nhà. Như đọc được suy nghĩ của tôi, nhân viên bán hàng tại showroom đã lên tiếng hỏi “Bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bàn thờ tại nhà hoàn toàn miễn phí. Không biết anh có cần sử dụng dịch vụ này không ạ”?

Được lời như cởi tấm lòng, tôi nhanh chóng đồng ý và thanh toán tiền, trao cho họ địa chỉ nhà và số điện thoại của tôi để họ liên hệ khi đến nơi. Tôi nhanh chóng về nhà để chuẩn bị đón thợ tới lắp đặt bàn thờ. Chỉ sau khoảng hơn 30 phút tôi đã nhận được điện thoại báo đội lắp đặt, vận chuyển đã tới cổng nhà tôi.

Các công nhân lắp đặt nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Tôi quan sát thấy không chỉ làm việc nhanh chóng, họ còn làm rất cẩn thận, tỉ mỉ, ngay cả một vết sơn tường hay trên bàn thờ cũng đều không bị xước. Khi tôi ngỏ lời cảm ơn và trao tặng họ 1 chút tiền tips thì họ đã nhẹ nhàng từ chối với câu trả lời “Đây là công việc của chúng em ạ”.

Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Nếu sau này gia đình, bạn bè, người thân có nhu cầu mua bàn thờ, tôi nhất định sẽ giới thiệu họ tìm mua các sản phẩm của công ty.

Còn nhiều khách hàng đã phản hồi về chất lượng và dịch vụ khi mua bàn thờ ở cửa hàng chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại