Feedback lắp đặt bàn thờ căn hộ 70m2, chung cư Star Tower

Tôi tên là Ngọc hiện nay đã 35 tuổi sống cùng vợ và 2 cô con gái tại chung cư Star Tower. Đây là một trong những khu chung cư sang trọng, view đẹp, rất gần công viên Cầu Giấy. Tuần trước lau dọn mẫu bàn thờ đang dùng tôi thấy chất liệu gỗ đã có nhiều vết nứt, bàn thờ được sự dụng hơn 10 năm rồi nên một số chi tiết đã bị cong vênh. Lo lắng về yếu tố tâm linh khi thờ cúng, 2 vợ chồng đã quyết định chọn mua tại cửa hàng bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Những lo lắng trước khi mua hàng

Thờ cúng là vấn đề liên quan đến tâm linh, chính vì thế 2 vợ chồng rất coi trọng. Bàn thờ gỗ dùng lâu ngày bị nứt, cong vênh khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng lo lắng. Viêc lựa chọn một mẫu bàn thờ khác là việc làm cần thiết khiến tôi cảm thấy an tâm hơn. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là nên mua sản phẩm từ nhà cung cấp nào mới có thể đảm bảo được uy tín.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát được đánh giá cao về chất lượng
Bàn thờ gỗ Tâm Phát được đánh giá cao về chất lượng

Đang lo lắng không biết nên mua bàn thờ gỗ ở đâu thì chị gái ruột của tôi giới thiệu cho thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sau khi tham khảo trên website tôi thấy rằng địa chỉ này cung cấp mẫu mã sản phẩm khá đa dạng với nhiều loại chất liệu khác nhau. Từ gỗ hương, gỗ mít, gỗ sồi… ở đây đều có. Tuy nhiên về độ bền của sản phẩm thì tôi cũng chưa chắc chắn lắm.

Quyết định liên hệ để được tư vấn và đặt hàng

Trên website có ghi số điện thoại liên hệ nên tôi và vợ quyết định gọi để được tư vấn. Rất nhanh chóng nhân viên Tâm Phát bắt máy và bắt đầu hỏi xin thông tin từ khách hàng. Giọng nói của bạn nhân viên rất dễ nghe, cẩn thận tư vấn cho chúng tôi từng tý một. Tôi hay bị ấn tượng với những người ăn nói nhỏ nhẹ, nên dù chưa biết sản phẩm như thế nào thì đây cũng là điểm cộng, điều làm tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của Tâm Phát.

Nhân viên có hỏi tôi về việc đã xem qua các mẫu bàn chưa thì tôi có nói là tôi khá ưng mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 làm từ chất liệu gỗ mít. Nhân viên nói là chất liệu gỗ có thể thay đổi theo nhu cầu và giá cả cũng chỉ chênh lệch không đáng kể. Bàn được bảo hành từ phía nhà sản xuất nên 2 vợ chồng cảm thấy an tâm vô cùng. Cuối cùng chúng tôi quyết định đặt hàng và nhờ cửa hàng giao đến nhà vào sáng chủ nhật.

Lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp

Đúng như dự định, bàn thờ được chuyển đến nhà vào sáng chủ nhật. Hai vợ chồng đều là dân văn phòng nên chỉ có cuối tuần mới có thể ở nhà. Đang dọn dẹp nhà cửa thì đúng 9 giờ nhân viên Tâm Phát mang bàn đến. Tôi được tận tay sờ vào sản phẩm, kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất trước khi lăp đặt. Nhân viên có nói trước đó là nếu màu sắc và mẫu bàn thờ gia tiên không đúng tôi có thể hoàn trả hàng. Nhưng vì BTG1048 ngoài đời thật giống hệt với hình ảnh mô tả trên web nên tôi đã quyết định nhận hàng.

Bàn thờ gỗ BTG1048 được lắp đặt nhanh chóng
Bàn thờ gỗ BTG1048 được lắp đặt nhanh chóng

Nhân viên Tâm Phát tiến hành lắp đặt bàn thờ, vừa lắp anh thợ vui tính vui vẻ trò chuyện với 2 vợ chồng. Vì đây là sản phẩm bằng gỗ nên cách bảo quản và chăm sóc cũng rất đặc biệt. Chỉ một thoáng, bàn thờ đã được lắp xong và may mắn thay nó rất phù hợp với không gian phòng thờ. Anh thợ còn tỉ mỉ căn dặn tôi cách bảo quản và sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Thật sự hài lòng về chất lượng

Biết đến Tâm Phát thông qua lời của chị gái, tôi không ngờ rằng bàn thờ ở đây lại đẹp và chất lượng đến thế. Ban đầu tôi băn khoăn và lo lắng khi đặt mua online bao nhiêu thì khi nhận hàng lại cảm thấy hài lòng bấy nhiêu. Bàn thờ không chỉ đẹp mà còn có dầy đủ chế độ bảo hành, chế độ đổi trả hàng miễn phí nếu như hàng lỗi nữa.

Tôi nhất định sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến ủng hộ bàn thờ gỗ Tâm Phát trong thời gian tới. Vợ chồng tôi chúc Tâm Phát sẽ có thêm nhiều khách hàng và ngày càng phát triển.

Các khách hàng khác đã mua dùng bàn thờ ở cửa hàng chúng tôi phản ánh gì?

1900.888.664
icon khuyến mại