Reviews lắp đặt bàn thờ căn hộ 100m2, chung cư Azura

Tôi là Tuấn, hiện đang làm việc tại một công ty về lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng. Tháng 9 vừa qua, gia đình tôi vừa chuyển tới sống tại căn hộ rộng 100m2 tại chung cư Azura. Trước khi sắm đồ nội thất, trang hoàng nhà cửa, tôi đã tìm rất kỹ địa chỉ cung cấp bàn thờ trên địa bàn thành phố. Sau nhiều ngày tham khảo thị trường, tôi đã quyết định chọn Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Phân vân và có nhiều thắc mắc trước khi mua sản phẩm

Trước đây, gia đình tôi sống tại căn hộ nhỏ bên Hội An. Để tiện cho công việc cũng như nhu cầu học tập của các con, vợ chồng tôi đã quyết định mua căn hộ tại chung cư Azura. Dù từ Hội An qua Đà Nẵng rất gần nhưng do bàn thờ cũ đã có dấu hiệu mối mọt. Hơn nữa, thiết kế của mẫu cũ cũng không phù hợp với phong cách của căn hộ mới nên tôi quyết định tìm mua mẫu bàn thờ khác.

Dù rộng 100m2 nhưng thiết kế không gian chỉ có 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Điều này khiến tôi băn khoăn, không biết nên chọn loại bàn thờ nào cho phù hợp. Tôi cũng đã dành thời gian để tìm hiểu, tới một số điểm bán bàn thờ trên địa bàn thành phố nhưng không có kết quả.

Tình cờ, tôi được hàng xóm mới giới thiệu cho đơn vị bán bàn thờ mang thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Qua lời review của chị hàng xóm thì sản phẩm của bên Tâm Phát rất chất lượng. Hơn nữa, cách làm việc cũng vô cùng chuyên nghiệp. Vào web banthogo.vn, tôi đã tham khảo và ưng ý mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032. Tuy nhiên, chất lượng ra sao, liệu có phù hợp không là điều tôi vẫn còn băn khoăn.

Mẫu bàn thờ đứng BTG1032 thiết kế tinh tế
Mẫu bàn thờ đứng BTG1032 thiết kế tinh tế

Nhân viên Tâm Phát tư vấn và hẹn đặt lịch

Vì không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng của Tâm Phát nên tôi liên hệ trực tiếp tới hotline. Nhân viên CSKH của Tâm Phát tiếp nhận cuộc gọi chỉ sau 1 hồi chuông đổ. Mọi thắc mắc, băn khoăn tôi đều chia sẻ với nhân viên của đơn vị để có được lời giải đáp, gợi ý hữu ích nhất. Khi biết được nhu cầu, không gian sống, diện tích căn hộ, bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi vô cùng chi tiết.

Về mẫu bàn thờ mà tôi đã lựa chọn, nhân viên cung cấp thông tin một cách vô cùng đầy đủ. Sản phẩm thuộc dòng bàn thờ đứng, phần chân thiết kế cách điệu ấn tượng, đảm bảo sự chắc chắn. Mặt trước có thiết kế hoa văn tinh tế, phù hợp với không gian thờ tụng. Bên dưới có tủ gỗ, tăng không gian để đồ thờ cúng. Sản phẩm có nhiều kích thước, với không gian của gia đình, qua lời tư vấn của nhân viên, tôi chọn kích thước 67×153.

Sau khi thống nhất chọn mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032, tôi hẹn bên Tâm Phát tới lắp đặt vào ngay ngày hôm sau. Tâm Phát đồng ý với lịch mà tôi đã hẹn và cam kết tới đúng thời gia.

Chất liệu gỗ tự nhiên tuổi thọ cao
Chất liệu gỗ tự nhiên tuổi thọ cao

Lắp đặt bàn thờ tại gia

Tới ngày lắp đặt, trước khi đến giờ hẹn, nhân viên Tâm Phát gọi điện lại để chắc chắn rằng tôi có mặt ở nhà. Đúng giờ, nhân viên của đơn vị có mặt tại gia đình tôi. Vợ chồng tôi kiểm tra sản phẩm bàn thờ chung cư hiện đại trước khi lắp đặt. Bên ngoài sản phẩm được bọc, đóng gói gọn gàng, chắc chắn. Sản phẩm bên trong đúng mẫu, bề mặt sơn bóng đẹp, chất gỗ tự nhiên chắc chắn, hoa văn tinh xảo.

Trong khi tôi kiểm tra hàng, nhân viên của Tâm Phát khảo sát vị trí lắp đặt. Vì vậy, ngay khi chúng tôi kiểm tra xong thì họ tiến hành lắp đặt luôn. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các thao tác xử lý của người thợ vô cùng điêu luyện. Khi hoàn thành, sàn nhà không hề bừa bộn, tường rất sạch sẽ, mọi thứ đều gọn gàng, ngăn nắp.

Lắp đặt nhanh chóng với quy trình đơn giản
Lắp đặt nhanh chóng với quy trình đơn giản

Hoàn thành xong, nhân viên của Tâm Phát ra về, vợ tôi cứ tấm tắc khen mãi. Bàn thờ chất lượng tốt, màu tự nhiên, lắp đặt càng làm tăng sự sang trọng cho không gian. Quan trọng hơn là gia đình tôi đã có chỗ để thờ cúng gia tiên chu đáo, khang trang. Tôi dành cho Bàn thờ Tâm Phát 5 sao về mọi mặt. Có cơ hội nhất định tôi sẽ giới thiệu người quen sử dụng sản phẩm của Tâm Phát.

Nhiều khách hàng khác đang có những điều gửi gắm tới chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại