Lắp bàn thờ cho căn hộ 116m2, chung cư Imperia Garden

Cuối tháng 9 vừa rồi, Bàn thờ gỗ Tâm Phát vừa hoàn thiện lắp đặt mẫu bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051 cho gia đình anh Thắng tại chung cư Imperia Garden, Hà Nội. Với diện tích 116m2, không gian chung của gia đình rất rộng rãi. Tuy nhiên, việc bố trí và sắp xếp chiếc bàn thờ ở trong chung cư sao cho hợp lý cũng là điều rất quan trọng. Sau khi được tư vấn, gia đình anh Thắng đã tin tưởng và chọn sản phẩm của bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Anh Thắng và những băn khoăn trước khi chọn Tâm Phát

Vào đầu giờ chiều thứ 7 cuối cùng của tháng, chúng tôi nhận được cuộc gọi của anh Thắng. Tiêu chí làm việc của Bàn thờ gỗ Tâm Phát chính là lắng nghe, tư vấn tận tình cho mọi khách hàng. Vì vậy, sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên của chúng tôi đã tư vấn và giải đáp một cách chi tiết cho anh Thắng.

Theo như chia sẻ của anh Thắng thì gia đình anh mới chuyển tới sống tại chung cư Imperia Garden. Căn hộ của anh rộng 116m2 với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, thiết kế theo phong cách hiện đại. Chính vì vậy anh luôn băn khoăn không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào cho phù hợp. Với thiết kế này thì khó có thể thờ cúng tại một phòng riêng. Hơn nữa, việc chọn kích thước bàn thờ cũng không thể qua loa. Điều này làm ăn băn khoăn và đau đầu suốt nhiều ngày liền. Đặc biệt là khi bản thân anh lại là con trưởng trong gia đình.

Bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051 ấn tượng
Bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051 ấn tượng

Tâm Phát tư vấn và gợi ý cho khách hàng

Với những thông tin có được từ anh Thắng, dựa vào kinh nghiệm và vốn hiểu biết, Tâm Phát đã tư vấn cho anh Thắng mẫu bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051. Mẫu bàn thờ này luôn thuộc top sản phẩm bán chạy tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sản phẩm thiết kế sang trọng với 3 phần. Trong đó có bàn nhỏ, khu vực bày đồ thờ cúng, bên trên là bàn thờ Phật 2 tầng.

Để tăng độ chắc chắn cho sản phẩm, trụ 4 chân thiết kế tiếp đất vừa vặn, tạo thế cân bằng. Xung quanh là những hoa văn chạm khắc rất tinh tế. Họa tiết hoa sen toát lên không gian thờ cúng linh thiêng. Để phù hợp với không gian tổng thể, chúng tôi gợi ý anh Thắng chọn bàn thờ màu nâu gụ với kích thước 81 x 175.

Sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của Tâm Phát đã giúp anh Thắng giải đáp được mọi băn khoăn. Cuối cùng, anh cũng thống nhất và quyết định chọn mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã gợi ý. Về thời gian lắp đặt, sau khi anh xem được ngày giờ hoàng đạo đã ngay lập tức liên hệ lại với chúng tôi.

Kết hợp thờ Phật và Gia tiên
Kết hợp thờ Phật và Gia tiên

Đóng gói sản phẩm, vận chuyển tới tận nơi

Nhận được đơn đặt hàng và lịch lắp đặt từ anh Thắng, trước lịch hẹn một ngày chúng tôi đã xuất xưởng, tiến hành đóng gói sản phẩm. Thuộc dòng bàn thờ chung cư loại đứng dưới đất, kích thước tương đối lớn với nhiều chi tiết nên chúng tôi đóng rất cẩn thận. Với kinh nghiệm và trình độ cao của nhân viên, chỉ trong thời gian ngắn là sản phẩm đã được đóng gói hoàn thiện.

Để không trễ giờ lành của khách hàng, ngay khi đóng gói xong, nhân viên của Tâm Phát chuyển hàng lên xe và di chuyển tới nhà khách hàng. Đến nơi, chúng tôi tháo dỡ nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng tới sản phẩm. Nhân viên lắp đặt cùng sản phẩm lên tới căn hộ của anh Thắng trước giờ hẹn 10 phút.

Vợ chồng anh Thắng đều ở nhà, mời chúng tôi vào căn hộ uống nước, chờ anh chị kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Sau khi kiểm tra, anh Thắng xác nhận đúng mẫu mã, sản phẩm nguyên vẹn. Ngoài ra, anh cũng khen sản phẩm thiết kế chắc chắn, màu sơn đẹp, thiết kế hiện đại.

Vận chuyển an toàn và nhanh chóng
Vận chuyển an toàn và nhanh chóng

Tiến hành lắp đặt bàn thờ

Xác nhận đã kiểm tra hàng xong, nhân viên của Tâm Phát xin phép anh Thắng để tiến hành lắp đặt. Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết, khảo sát diện tích không gian và tiến hành lắp đặt. Chỉ trong nửa giờ là công việc lắp đặt đã hoàn tất, trả lại không gian sạch sẽ cho gia đình anh Thắng.

Mọi việc hoàn tất, vợ chồng anh Thắng dành rất nhiều lời khen ngợi cho chất lượng sản phẩm cũng như cung cách làm việc của Bàn thờ Tâm Phát. Đánh giá của những khách hàng như anh Thắng chính là động lực để Tâm Phát cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng, vì sự hài lòng của quý khách hàng.

Các khách hàng khác ở trong chung cư nói gì về bàn thờ của chúng tôi?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại