Feedback lắp bàn thờ từ anh Bái cc LDG River, Thủ Đức, HCM

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Bái hiện đang sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng và mua mẫu bàn thờ Phật treo tường trang trí tranh trúc chỉ mẫu BTG2094. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất là đẹp. Hôm nay có thời gian rảnh tôi có vài dòng feefback tới cửa hàng xem như là một lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên cũng để cho những ai đang tìm hiểu về bàn thờ Tâm Phát thêm yên tâm hơn khi chọn lựa cửa hàng.

Những đắn đo khi lựa chọn bàn thờ mới

Dạo gần đây do công việc của hai vợ chồng đều bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc con cái nên chúng tôi đã nhờ mẹ lên trông giúp mấy đứa trẻ. Mẹ tôi là Phật tử, ở nhà ngoài bàn thờ gia tiên thì còn có một bộ bàn thờ Phật riêng nữa. Để cho mẹ được vui khi lên đây ở hai vợ chồng tôi đã quyết định là sẽ mua một bộ bàn thờ Phật cho mẹ. Vì diện tích căn hộ nhỏ nên chúng tôi chỉ có thể sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Bái cc LDG River, Thủ Đức, HCM

Bàn thờ treo tường được làm từ nhiều nguyên liệu như nhôm, sắt, inox tuy nhiên mấy loại này không chắc chắn mấy và thời gian sử dụng ngắn nên tôi quyết định sử dụng bàn thờ gỗ. Vì không có thời gian đi từng cửa hàng nên tôi quyết định sẽ tìm kiếm và mua hàng online. Tôi không ngờ lại có nhiều cửa hàng bán bàn thờ như vậy làm tôi phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào. Tôi vào từng trang tìm hiểu về cửa hàng, sản phẩm và tìm đọc tất cả feedback từ khách hàng trước để tìm ra cửa hàng uy tín nhất. Sau một ngày tìm kiếm thì tôi cũng đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ thông qua trang web: https://banthogo.vn/.

Đây là một đơn vị sản xuất bàn thờ với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng được khách hàng yêu thích và tin dùng. Chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường mà đã có rất nhiều làm tôi không biết nên chọn mẫu nào. Để tiết kiệm thời gian tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn

Cửa hàng có 3 chi nhánh trên toàn quốc, đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì vậy tôi đã gọi tới số hotline: 0903.290.902 chi nhánh Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Chỉ sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng.

Sau khi biết tôi đang muốn mua một bộ bàn thờ Phật treo tường bạn nhân viên đã rất cẩn thận tìm hiểu các thông tin về diện tích, màu sắc, phong cách thiết kế của căn nhà để tư vấn mẫu cho phù hợp. Khi đã có đầy đủ thông tin bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Trong số đó tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ Phật treo tường trang trí tranh trúc chỉ mẫu BTG2094.

Bàn thờ có thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tuy không có kiểu dáng cầu kì nhưng đường nét sác sảo trên bàn thờ đã thể hiện được nét đẹp trang nghiêm và trang trọng. Bàn thờ còn kết hợp thêm với bức tranh trúc chỉ hình hoa sen càng làm nỏi bật nét đẹp của bàn thờ. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định là sẽ mua mẫu bàn thờ BTG2094.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Bái cc LDG River, Thủ Đức, HCM

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng chủ nhật. Vì mua hàng online nên tôi cũng khá lo lắng không biết sản phẩm có giống với hình ảnh không, chất lượng bàn thờ có tốt không. Nhưng tất cả lo lắng của tôi đã biến mất khi nhân viên giao bàn thờ tới. Nhân viên Tâm Phát rất tôn trọng giờ giấc với khách hàng, đúng giờ bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi.

Ngay khi lớp bọc nilong được gỡ ra tôi biết mình đã không đặt niềm tin nhầm chỗ. Ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn trong hình rất nhiều. Tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Khi đón mẹ lên thấy bàn thờ Phật mới mẹ rất vui. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại