Feedback lắp bàn thờ từ anh Dự cc Remax Plaza, Q.6

Ở Việt Nam, có nhiều gia đình ngoài bàn thờ gia tiên còn thờ Phật tại gia, họ coi đây như một nét văn hóa vừa bình dị vừa độc đáo nên lưu truyền từ đời này sang đời khác. Cả gia đình tôi đều là phật tử nên sau khi chắt góp mua được nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một mẫu bàn thờ kết hợp giữa việc thờ cúng gia tiên và thờ phật. Cũng nhờ mọi người giúp đỡ mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ phật và gia tiên mẫu BTG1105 tại bàn thờ gỗ.

Lý do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Lúc trước tôi ở trọ nên dù muốn lắm nhưng không có điều kiện để lắp bàn thờ phật nay có điều kiện nên ngoài bàn thờ gia tiên ra tôi còn muốn bố trí thêm bàn thờ phật nữa. Diện tích căn hộ của tôi cũng khá nhỏ vì vậy không thể bố trí 2 bàn thờ riêng biệt được. Là lần đầu tiên mua bàn thờ nên tôi cũng không biết là có mẫu bàn thờ nào có thể kết hợp giữa 2 việc thờ cúng không.

Nhờ anh đồng nghiệp mách nước mà tôi đã có duyên biết tới bàn thờ Tâm Phát. Tối về tôi nắm lướt xem trang web: https://banthogo.vn của bàn thờ Tâm Phát để tham khảo các mẫu bàn thờ. Tôi  rất vui mừng khi biết có thể kết hợp giữ thờ cúng gia tiên và thờ phật trên cùng một mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ như thế với rất nhiều mẫu mã đa dang, đầy đủ kích thước, màu sắc thoải mái cho khách hàng lựa chọn mà đặc biệt giá cả lại rất phải chăng. Xem cả một buổi tới cuối cùng tôi cũng đã tìm được mẫu bàn thờ ưng ý cho gia đình, chính là mẫu bàn thờ BTG1105.

ban tho dep 41 min

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Sắp xếp được công việc, có thời gian rảnh là tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát ngay. Nằm ngay ngã tư đường 204, Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh,Hồ Chí Minh rất dễ nhìn thấy. Tôi tới vào lúc chiều muộn, dù làm cả ngày đã thấm mệt nhưng thấy tôi các bạn vẫn tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo. Tôi nói với  bạn nhân viên là tôi đang để ý mẫu bàn thờ BTG1105 nên cần nhờ tư vấn giúp. Bạn ấy dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được trưng bày tại cửa hàng vừa đi vừa giới thiệu.

Với những gia chủ yêu thích sự tinh tế, giản đơn mà muốn tiết kiệm không gian vừa có thể thờ phật vừa có thể thờ gia tiên thì mẫu BTG1105 là một sự lựa chọn hợp lý. Từng chi tiết, đường nét hoạ tiết được bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ mang đến cảm giác sang trọng. Bàn thờ được thiết kế với 2 phần chính là bàn thờ và tủ thờ. Bàn thờ chính với thiết kế đơn giản, 2 mặt bên bàn thờ uốn cong hình cuốn thư cùng mặt bàn trơn bóng rộng rãi. Tủ thờ tận dụng khoảng không gian phía dưới dùng để đựng dồ thờ cúng, mặt tủ có thể dùng để bày mâm cỗ.

Bạn nhân viên còn hỗ trợ tôi xem kích thước, chất liệu, màu sắc của bàn thờ để phù hiowpj với phong thuỷ của gia đình. Tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1105 cho gia đình. Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 6h chiều ngày mai.

ban tho dep 113 min

Giao hàng đúng giờ, lắp đặt miễn phí

Căn hộ mới cũng đã dần hoàn  thiện để chuẩn bị cho ngày đẹp vào nhà mới tôi có hẹn thầy về để cúng bàn thờ mới. Tôi hẹn giao hàng vào giờ cao điểm tắc đường nên đang lo là Tâm Phát sẽ  không giao bàn thờ như đúng hẹn. Thật may đang đinh gọi điện tới thì đã nhận được cuộc gọi từ Tâm Phát thông báo nhân viên đang vận chuyển bàn thờ tới.

Tâm Phát làm việc thật chuyên nghiệp, giao hàng luôn luôn đúng hẹn. Tôi phụ giúp các anh một tay vận chuyển bàn thờ vào nhà sau đó kiểm tra xem bàn thờ có đúng với những gì mà tôi yêu cầu không. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh , chỉ trong 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các anh còn chỉ cho tôi cách vệ sinh, lau chùi bàn thờ. Tôi thật sự rất hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết tới bàn thờ Tâm Phát để kh họ cần mua bàn thờ thì sẽ có ngay một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại