Feedback lắp bàn thờ từ anh Dũng cc Võ Đình, Q.12, HCM

Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam thể hiện sự đề cao chữ “HIẾU” trong mỗi gia đình. Ngoài việc thờ cúng kính nhớ tổ tiên thì một yếu tố rất được chú ý tới nữa đó là thờ cúng gia tiên là một cách răn dạy thế hệ sau luôn kính nhớ công ơn nuôi dưỡng của tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Theo quan niệm của người xưa thì bàn thờ gia tiên được xem là một “thế giới thu nhỏ” của tổ tiên trong nhà đã khuất. Đây là nơi để người cõi dương liên hệ và cầu mong người đã yên nghỉ ở chín suối phù hộ, để gia chủ luôn bình an, may mắn và nhiều tài lộc. Cũng nhờ tổ tiên phù hộ mà công việc làm ăn của gia đình ngày càng thuận lợi. Để gửi lời cảm ơn tới tổ tiên tôi sẽ mua một bộ bàn thờ mới để thay thế bộ bàn thờ đã cũ của gia đình. Mẫu bàn thờ tôi chọn là mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Là dân kinh doanh nên tôi hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ gia tiên. Vì vậy khi có ý định thay bàn thờ mới tôi đã bắt tay vào tìm kiếm bộ bàn thờ mới ngay. Những lúc có thời gian rảnh tôi cũng phóng xe tới các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn chưa thấy hài lòng với chỗ nào. Có nơi sản phẩm đẹp, chất lượng nhưng giá thành lại rất đắt. Có nơi thì giá thành rẻ nhưng mẫu mã không được đẹp. Loay hoay mãi mà tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ cho gia đình.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Dũng cc Võ Đình, Q.12, HCM

Trong một lần ngồi nhậu với mấy anh em, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ mọi người đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Tâm Phát. Gia đình họ cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, nhận thấy sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, chất lượng mà dịch vụ lại chu đáo nên đã giới thiệu cho tôi. Họ còn vào trang web: https://banthogo.vn/ để tôi có thể tìm hiểu thêm và tham khảo về sản phẩm của cửa hàng. Biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng tin dùng nên tôi cũng rất yên tâm.

Tới cửa hàng để tìm bàn thờ ưng ý

Sau khi tham khảo các mẫu bàn thờ trên trang wed tôi thấy rất thích kiểu dáng bàn thờ của Tâm Phát. Tuy nhiên để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp với không gian thờ tự của gia đình tôi vẫn cần tới trực tiếp cửa hàng để nhờ sự giúp đỡ từ nhân viên. Tôi tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh vào một buổi chiều tối. Ngay khi đặt chân vào của hàng tôi đã bị vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ thu hút. Nhân viên cũng tiếp đón tôi rất chu đáo.

Biết tôi đang tìm một bộ bàn thờ có kích thước lớn bạn đã tư vấn cho tôi một số mẫu phù hợp. Xem qua và nghe lời giới thiệu của nhân viên tôi thấu mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 rất phù hợp. Bàn thờ gây ấn tượng bởi những chi tiết điêu khắc tỉ mỉ tạo nên sự uy nghiêm, tramg trọng, vững chải của bàn thờ.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi xem màu sắc, kích thước bàn thờ để phù hợp với phòng  thờ của gia đình. Sau khi tìm hiểu và thấy tận mắt tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ cần tìm. Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng thứ 5.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Dũng cc Võ Đình, Q.12, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Vì bàn thờ là nơi quan trọng nên khi thay bàn thờ mới tôi phải mời thầy về cúng xử lí bàn thờ cũ cũng như làm lễ rước bàn thờ mới. Để tránh lỡ mất giờ đẹp thì bàn thờ cần phải được giao tới và lắp đặt đúng giờ. Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. Trước lúc bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên nữa.

Bàn thờ được là từ gỗ tốt nên rất nặng, sau khi phụ giúp các anh chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị va đập trong qúa trình di chuyển gây trầy xước ở đâu không.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước lúc ra về các bạn còn cẩn thận về sinh sạch sẽ những thứ mình đã bày ra. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng, uy tín vì vậy khi cần mua bàn thờ các bạn hãy tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại