Feedback lắp bàn thờ từ anh Triệu chung cư Metro Star, Q 9

Chào cửa hàng Tâm Phát, tôi là Triệu hiện đang là một giáo viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Vợ chồng tôi mới cưới được một thời gian thì được bố mẹ vợ mua cho một căn nhà tại chung cư Metro Star xem như là của hồi môn. Sắm sửa nội thất trong nhà xong vợ chồng tôi sẽ đón mẹ ở quê lên ở cùng cho vui và tiện chăm sóc. Tất cả nội thất trong nhà đều được vợ chồng tôi lựa chọn theo sở thích, duy nhất chỉ còn bộ bàn thờ là chưa biết phải lựa chọn ra sao. Nhờ cô em họ tư vấn mà gia đinhg tôi đã có bộ bàn thờ ưng ý được mua tại bàn thờ gỗ.

Những lý do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với diện tích là 120m2 khá rộng rãi nên việc bố trí nội thất cũng dễ dàng, 2 vợ chồng dành một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà, Mẹ tôi là phật tử nên ở quê trong nhà ngoài bàn thờ gia tiên thì còn có một bộ bàn thờ Phật riêng nữa nên để tiện tôi sẽ chọn mua một bộ bàn thờ có thể kết hợp được việc thờ cúng gia tiên và thờ phật. Vì không có kinh nghiệm lựa chọn bàn thờ nên tôi có nhờ người thân, bạn bè tìm kiếm hộ. Biết tôi đang tìm địa chỉ mua bàn thờ uy tín nên cuối tuần chị họ mời tôi sang chơi và giới thiệu cho tôi biết tới bàn thờ gỗ Tâm Phát vì nhà chị cũng mới mua bàn thờ tại đây.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Triệu chung cư Metro Star, Q 9

Được chị họ chỉ chỗ, về nhà tôi lên mạng tìm hiểu ngay. Vừa gõ từ khoá bàn thờ gỗ , không khó để tìm kiếm hiện lên ngay đầu tiên là trang web: https://banthogo.vn. Click vào xem tôi biết được đây là cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất bàn thờ, với nhiều năm trong nghề đã cho ra thị trường rất nhiều mẫu bàn thờ độc đáo, được khách hàng yêu thích. Giá cả cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chất lượng thì được mọi người đánh giá rất cao vì tất cả bàn thờ đều được làm từ những loại gỗ tự nhiên lâu năm giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu.

Tư vấn và mua hàng online

Do thời gian gần đây tôi bận ôn thi cho học sinh nên không có thời gian rảnh để đến trực tiếp cửa hàng để xem bàn thờ nên tôi sẽ mua hàng online luôn cho nhanh. Tôi chọn mua hàng qua mạng cũng vì đã thấy bàn thờ nhà chị họ rồi nên cũng biết chất lượng bàn thờ như thế nào rồi nên tôi hoàn toàn yên tâm vào cửa hàng Tâm Phát. Tôi gọi vào số hotline 0903.290.902 để được tư vấn. Không để tôi phải chờ đợi lâu, sau hồi chuông đầu tiên kết thúc bên kia một giọng nói êm dịu nghe máy. Tôi đặt vấn đề muốn mua một bộ bàn thờ vừa thờ gia tiên  vừa kết hợp thờ phật và nhờ bạn ấy tư vấn giúp.

Sau khi hỏi những thông tin cần thiết cho việc lựa chọn bàn thờ, bạn nhân viên gửi cho tôi xem ảnh một số mẫu và giới thiệu rất kĩ về những mẫu đó. Vợ chồng tôi xem qua một lượt và đã quyết định chọn mẫu bàn thờ phật và gia tiên mẫu BTG1105. Với kích thước 61×107 rất phù hợp với không gian phòng thờ của gia đình. Chất liệu tôi lựa chọn để làm bàn thờ là từ gỗ gụ, để hài hoà với nội thất trong nhà tôi chọn màu nâu trầm cũng hợp với mệnh của mẹ và tôi.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Triệu chung cư Metro Star, Q 9

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí

Thanh toán xong tôi hẹn bên Tâm Phát sẽ giao hàng vào cuối tuần cho tôi. Đến ngày hẹn tôi rất háo hức để nhận bàn thờ mới. Sáng sớm tôi đã nhận được điện thoại thông báo từ Tâm Phát là đang vận chuyển bàn thờ tới bảo tôi sắp xếp để nhân viên lắp đặt. Chỉ 30 phút sau, bàn thờ đã được vận chuyển tới trước cửa. Khi gỡ gói bọc hàng ra tôi thấy rất hài lòng, sản phẩm được giao đúng với mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn, nhìn trực tiếp ở ngoài thật sự đẹp hơn trong ảnh rất nhiều.

Kiểm tra bàn thờ xong các anh đem dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Rất nhanh chóng bàn thờ đã được các bạn nhân viên lắp xong, mọi người còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho hợp phong thuỷ nữa. Từ ngày chuyển qua nhà mới tôi thấy công việc ngày càng thuận lơi, sức khoẻ cũng tốt hơn trước rất nhiều không biết có phải một phần là do bàn thờ được chăm chút kĩ  càng không nữa. Thực sự rất cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ vừa đẹp lại chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho mọi người để họ biết và có dịp sử dụng sản phẩm của cửa hàng.

1900.888.664
icon khuyến mại