Feedback lắp bàn thờ từ bác Cúc cc King Palace, Thanh Xuân

Sắp tới đây dòng họ của bác được vinh dự đón dòng họ văn hoá, để chuẩn bị cho ngày trọng đại này các bậc trưởng bối trong họ đã thống nhất với nhau là sẽ thay một bộ bàn thờ mới coi như là một lời cảm ơn tới tổ tiên đã phù hộ độ trì cho con cháu làm ăn phát đạt. Bác cùng mọi người phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tìm được một mẫu bàn thờ ưng ý tại bàn thờ gỗ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Vì là trưởng họ nên việc thờ cúng luôn được bác quan tâm hàng đầu, bàn thờ được bác vệ sinh, lau dọn thường xuyên. Mẫu bàn thờ cũ dùng cũng đã được 12 năm rồi, đây là mẫu bàn thờ được bố của bác đặt người thiết kế riêng nhưng giờ ông đã mất nên cũng không ai có địa chỉ của người thiết kế đó nữa. Vì vậy lần mua bàn thờ mới này bác phải tìm kiếm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

Feedback lắp bàn thờ từ bác Cúc cc King Palace, Thanh Xuân

Để tìm kiếm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng bán bàn thờ khác nhau. Bác cũng đã đi rất nhiều cửa hàng trên địa bàn Hà Nội rồi nhưng vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ nào phù hợp với yêu cầu. Trong một lần đi xem triển lãm bàn thờ ở Hà Nội bác đã biết tới bàn thờ Tâm Phát. Đây là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ ở nước ta với hơn 10 năm kinh nghiệm. Xem qua một số sản phẩm trong triển lãm bác đã để ý mẫu sập thờ gỗ đẹp BTG1056 nên bác quyết định sẽ tới cửa hàng để được tư vấn rõ hơn.

Tìm mua mẫu bàn thờ ưng ý tại Tâm Phát

Hôm sau bác cùng với con trai tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hôm ở triển lãm bác có gặp quản lý cửa hàng nên hôm nay tới bác có gọi điện cho anh trước. Tiếp đón 2 bố con hôm nay là anh chàng quản lý đẹp trai. Tuy còn rất trẻ nhưng rất am hiểu những kiến thức về bàn thờ cũng như phong thuỷ, mọi thắc mắc của bác đều được giải đáp một cách cặn kẽ.

Biết bác đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ BTG1056 nên anh đã dẫn chúng tôi tới xem và giới thiệu chi tiết hơn. Bác rất ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm, lộng lẫy của bàn thờ. Đây là mẫu sập thờ tứ linh, một trong những sập thờ đẹp với những đường chạm trổ tinh tế, phong cách đậm chất truyền thống. Sập thờ được chạm khắc tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng tượng trưng cho trời đất. Được chiêm ngưỡng và hiểu rõ hơn về bàn thờ thông qua những lời giới thiệu của anh quản lý bác đã quyết định là sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1056. Anh quản lý còn nhiệt tình hỗ trợ bác chọn kích thước, màu sắc, chất liệu cho phù hơp với không gian phòng thờ.

Feedback lắp bàn thờ từ bác Cúc cc King Palace, Thanh Xuân

Giao hàng đúng giờ, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì mẫu bàn thờ BTG1056 khá to và nhiều chi tiết chạm trổ tỉ mỉ ,kì công cho nên phải mất 2 tuần bàn thờ mới sản xuất xong và vận chuyển tới tay khách hàng được. Nhưng do thời gian gấp gáp nên bác có nhờ mọi người có thể hoàn thành nhanh nhất trong vòng 10 ngày nữa. Thật may mắn khi mọi người đã hoàn thành và giao hàng tới đúng ngày hẹn cho bác.

Bàn thờ rất nặng phải rất nhiều người mới có thể vận chuyển bàn thờ vào trong nhà. Bác cùng với nhân viên  kiểm tra các yếu tố như màu sắc, kích thước, chất liệu gỗ có đúng với yêu cầu, bàn thờ có bị va đập trong lúc vận chuyển gây trày xước không. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, thái độ phục vụ cũng rất chuyên nghiệp. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong, các anh còn cẩn thận lau chùi, giúp bác bố trí lại các đồ thờ cúng cho hợp phong thuỷ rồi sau đó mới bàn giao bàn thờ lại cho bác kiểm tra một làn nữa.

Lắp xong bàn thờ nhìn phòng  thờ thật sang trọng, uy nghiêm, lộng lẫy. Ai nấy khi nhìn thấy bàn thờ nhà bác đều trầm trồ khen ngợi và hỏi địa chỉ mua ở đâu. Bác thật sự cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ ưng ý như vậy. Bác sẽ giới thiệu cho mọi người biết về Tâm Phát – một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại