Feedback mẫu bàn thờ gia tiên đẹp cho Chị Quỳnh tại căn hộ 110m2 Mỹ Đình

Tôi là Quỳnh, hiện đang làm nhân viên công chức nhà nước. Chả là vừa qua, vợ chồng tôi mới mua một căn hộ mới tại Mỹ Đình, nên đang lên kế hoạch mua sẵm đồ dùng nội thất trong gia đình. Vì là vợ chồng trẻ, nên tôi chú trọng nhiều đến yếu tố chất lượng và kiểu dáng sản phẩm phải hiện đại. Đặc biệt là bàn thờ cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nhưng vẫn phải tạo sự trang nghiêm. Vậy nên, tôi đã tìm đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và lựa chọn mẫu BTG1048 cho không gian gia đình mình.

Nỗi băn khoăn khi tìm mua bàn thờ gỗ

Vợ chồng tôi cũng mới lấy nhau, vì tuổi còn khá trẻ nên việc lựa chọn các vật dụng liên quan tới phong thủy, bàn thờ trong nhà cũng chưa có nhiều kinh nghiệm. Tôi cũng chỉ lên mạng tham khảo thông tin về cách chọn bàn thờ, lắp đặt sao cho phù hợp.

Mẫu bàn thờ gia tiên BTG1048 đẳng cấp
Mẫu bàn thờ gia tiên BTG1048 đẳng cấp

Tuy nhiên, đúc kết lại thì việc tìm kiếm địa chỉ thiết kế, lắp bàn thờ uy tín vẫn quan trọng nhất. Sau đó, vợ chồng tôi lại bắt đầu tìm hiểu về những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cũng tốn khá nhiều thời gian, tham khảo hàng chục ý kiến khác nhau nhưng cũng không đâu vào đâu vì hầu như nơi nào cũng có thiết kế bàn thờ tương tự nhau.

Sau một thời gian, tôi đi làm và được người đồng nghiệp giới thiệu đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Thấy bảo đây là một địa chỉ lâu năm và uy tín trong việc cung cấp và lắp đặt bàn thờ tại Hà Nội. Tôi cũng bắt đầu liên hệ qua hotline của Tâm Phát để nhờ tư vấn.

Vì chỉ liên hệ qua điện thoại, nên cũng chỉ hỏi qua về yêu cầu, cũng như tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để có thể nhìn tận mắt mẫu bàn thờ và kiểm định chất lượng, tôi đã đến trực tiếp cửa hàng.

Sự hỗ trợ tận tình chu đáo tại Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Ngay sau khi đến trực tiếp cửa hàng của Tâm Phát, tôi thấy nhân viên tiếp đón khách hàng rất nồng nhiệt. Ngày tôi đến cửa hàng, khách rất đông nhưng nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo nên khiến tôi cảm thấy rất hài lòng.

Dội ngũ nhân viên tại Tâm Phát hỗ trợ tư vấn tận tình
Dội ngũ nhân viên tại Tâm Phát hỗ trợ tư vấn tận tình

Tôi cũng đã nói ra những yêu cầu của mình về mẫu bàn thờ mong muốn cho căn hộ của mình. Tôi khá chú trọng đến kiểu dáng hiện đại, chất liệu gỗ cao cấp đề đảm bảo bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, vì căn hộ của tôi không quá rộng nên muốn lựa chọn mẫu bàn thờ có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản để tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Vậy nên, sau khi tìm hiểu bên phía Tâm Phát đã giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ gỗ BTG1048. Tôi cảm thấy khá hài lòng về thiết kế mẫu bàn thờ này nên cũng đã quyết định lựa chọn.

Cảm nhận về thiết kế bàn thờ gỗ BTG1048

Mẫu bàn thờ BTG1048 được Tâm Phát tư vấn khiến tôi khá hài lòng. Đặc biệt, mẫu này phục vụ việc thờ cúng gia tiên hoặc thờ Phật. Sản phẩm được thiết kế với họa tiết hoa văn khá tỉ mỉ, điều khắc tinh tế với không gian phòng thờ của gia đình tôi.

Đặc biệt, được làm từ chất liệu gỗ Sồi với gam màu nâu rất phù hợp với không gian phòng thờ với tông màu trắng của căn hộ gia đình tôi. Mặc dù chạm khắc rất nhiều họa tiết nhưng không qua phô trương, thay vào đó sự tinh tế, hài hòa tổng thể nên không có lý do gì để tôi không lựa chọn.

Cảm nhận sau khi lắp đặt bàn thờ

Sau khi quyết định lựa chọn, bên phía Tâm Phát đã điều phối nhân viên vận chuyển và đến tận căn hộ của gia đình tôi để lắp đặt. Ban đầu nhân viên sẽ tiến hành đo đạc các thông số, xác định vị trí lắp đặt sao cho hợp phong thủy. Sau đó mới bắt đầu bố trí bàn thờ và các đồ dùng liên quan.

Thành phẩm sau khi lắp đặt xong bàn thờ gia tiên
Thành phẩm sau khi lắp đặt xong bàn thờ gia tiên

Sau khi lắp đặt xong, tôi thấy rất hài lòng về tổng thể không gian khác biệt hoàn toàn. Thay vào đó là sự mới lạ, trang nghiêm hơn rất nhiều. Biết thế tôi đã tìm đến Tâm Phát sớm hơn để không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Ngay sau khi lắp đặt, bất kỳ ai đến nhà tôi chơi cũng đều hỏi bàn thờ thiết kế ở đâu mà đẹp quá vậy. Tôi không ngần ngại giới thiệu ngay về cơ sơ Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại