Feedback từ anh Dũng, P. Trần Quý Cáp, Văn Chương, Đống Đa

Bàn thờ gia tiên là nơi  người dương dùng để liên hệ với người đã khuất và cầu mong người đã khuất yên nghỉ nơi chín suối phù hộ, độ trì để gia chủ luôn gặp may mắn và tài lộc. Chính vì vậy việc lựa chọn, bày trí bàn thờ gia tiên đúng vị trí, hợp phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong việc thờ cúng tổ tiên, ông bà cũng như sự thành tâm của gia chủ. Để chào đón năm mới tôi quyết định mua cho gia đình bố mẹ vợ một bộ bàn thờ mới. Tham khảo nhiều nơi tôi ưng ý nhất sản phẩm bàn thờ gỗ gõ mẫu BTG1037 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp, giá tốt

Gia đình vợ tôi chỉ có 2 anh em mà cậu em út lại đang đi du học bên nước ngoài nên nhà neo người. Gia đình tôi lại đông anh em nên tết năm nay hai vợ chồng tôi sẽ về đón tết bên nhà mẹ vợ. Chúng tôi về nhà đón tết khá  sớm, thấy bộ bàn thờ của gia đình bố mẹ đã cũ nên tôi đã xin phép bố thay một bộ bàn thờ mới to, đẹp hơn để đón tết. Được sự đồng ý của bố tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ.

mau ban tho go go

Gần nhà bố cũng có một vài cửa hàng nội thất nhưng họ không chuyên về bàn thờ nên mẫu mã nghèo nàn, lạc hậu. Đi xa hơn thì mẫu mã có nhiều hơn nhưng tôi vẫn không ưng ý với bộ nào cả. Đang đau đầu  không biết mua bàn thờ ở đâu thì tôi được anh trai chỉ cho tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Do khoảng cách từ nhà tới cửa hàng khá xa nên tôi chọn vào website: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu. Tôi cho bố xem các mẫu bàn thờ cũng như lịch sử phát triển của cửa hàng. Với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Hai bố con xem cả một buổi tối cuối cùng cũng ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ gõ mẫu BTG1037. Hôm sau tôi đèo bố tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN cách nhà tôi cũng khá xa. Tiếp đón 2 bố con là  bạn nhân viên nam, khi biết tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ đứng bạn nhân viên đã rất nhiệt tình tư vấn. Với một thái độ vui vẻ bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thác mắc của tôi một cách chi tiết. Bạn dẫn 2 bố con tới xem mẫu bàn thờ gỗ gõ mẫu BTg1037 đang được bày bán tại cửa hàng.

mau ban tho go go

Mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và uy nghiêm. Bàn thờ gồm 2 phần là bàn thờ chính: phần mặt bàn thờ bằng phẳng, 2 góc trước được thiết kế nhô lên với phần hoa văn, họa tiết tạo sự uy nghiêm. Phần rãnh cổ được chạm khắc các hoa văn xen kẽ Lộc -Thọ mang ý nghĩa may mắn. Khi nhìn trực diện sẽ cảm nhận được ngay vẻ đẹp truyền thống bởi hoa văn liên tiếp nối đến bông hoa sen đang nở to đặc trưng của Phật giáo. Bàn thờ phụ là bản thu nhỏ của bàn thờ chính có kích thước hài hòa với với tổng thể. Về màu sắc và kích thước thìu tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng hôm sau. Thật may là cửa hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt nếu không tôi không biết phải làm như thế nào mới có thể mang bàn thờ về nhà được. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới nhà tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ tại cửa hàng nên cũng khá lo lắng.

Ngay khi gỡ lớp bọc bàn thờ ra mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn biến mất thay vào đó là vui mừng vì đã mua được một bộ bàn thờ đẹp. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ chưa đầy 30 phút là các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ. Trước lúc về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ và chỉ cho tôi những mẹo hay để vệ sinnh bàn thờ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng và giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới cửa hàng Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại