Feedback từ anh Thanh, Nguyễn Thị Nhỏ, phường 15, Quận 11

Bàn thờ gia tiên được xem như nơi chủ nhà thờ phụng, trao gửi những tâm niệm, những mong ước với người đã khuất. Thông thường, bàn thờ là nơi con cháu bày biện hương khói, trái thơm quả ngọt để tổ tiên về hưởng lộc. Từ ngàn xưa, ông bà ta đã xây dựng nên truyền thống thờ cúng tổ tiên. Đó là một phong tục đẹp thể hiện lòng thành kính, “uống nước nhớ nguồn” của con cháu chúng ta đối với bậc ông cha đi trước. Tôi vẫn luôn lưu giữ truyền thống đó bằng việc chăm lo bàn thờ, cúng kiếng chu đáo. Ngay khi nhận thấy bàn thờ gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm một bộ bàn thờ mới thay thế. Nhờ anh con bán chỉ dẫn mà tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và tìm mua được mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Không hiểu sao một tuần trở lại đây tôi thấy người rất mệt mỏi, đau đầu chóang váng không ăn uống được gì cả. Tôi cũng có đi khám bác sĩ nhưng kết quả là chỉ đau đầu bình thường. Mặc dù tôi cũng đã uống thuốc, ăn ngủ nghỉ điều độ nhưng vẫn không thấy khá hơn. Trong một lần gọi điện về tôi có nói với mẹ và mẹ đã dặn tôi nên kiểm tra lại bàn thờ xem sao. Nghe lời mẹ tôi cũng kiểm tra xung quanh bàn thờ thì phát hiện có một vết nứt rất to ở mặt phía sau của bàn thờ. Chắc vì lí do đó mà các cụ nhắc nhở.

Mẫu bàn thờ gia tiên BTG1048 đẳng cấp
Mẫu bàn thờ gia tiên BTG1048 đẳng cấp

Tôi vội vàng tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới. Nhưng không vì cần gấp mà tôi mua bàn thờ ở những quán ven đường không có tên tuổi. Tôi phải lựa chọn thật kĩ vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong nhà. Tôi hỏi thăm tất cả bạn bè, người thân để tìm được một địa chỉ bán bàn thờ uy tín nhất. Trong số các địa chỉ thì tôi thấy cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát được mọi người tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của cửa hàng. Đọc qua feedback từ khách hàng tôi lại càng yên tâm hơn khi mua bàn thờ tai đây.

Sản phẩm bàn thờ ưng ý

Mua gì thì có thể mua online nhưng với bàn thờ tôi phải nhìn tận mắt rờ tận tay mới yên tâm. Cuối tuần ăn sáng xong tôi cùng bạn phóng xe tới số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để mua bàn thờ. Hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng tôi vẫn được tiếp đón rất nhiệt tình.  Bạn nhân viên tìm hiểu xem tôi đã tìm được mẫu bàn thờ nào chưa , yêu cầu về bàn thờ của tôi như thế nào để tư vấn mẫu cho phù hợp. Sau khi đã nắm rõ bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048.

BT048 với thiết kế gồm một bàn lớn và một bàn nhỏ để bày mâm cơm. Đây là kiểu thiết kế của hầu hết các mẫu bàn thờ hiện nay theo phong cách đổi mới. Mẫu BT048 có hoa văn chạm trổ đẹp mắt, kết hợp với những đường nét văn hoá cổ xưa, được đục trên nền gỗ kín nên rất dễ lau chùi khi bám bụi, giữ cho bàn thờ luôn sạch, thanh tịnh.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp cho bàn thờ. Sau một lúc trao đổi và hiểu rõ hơn về bàn thờ tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1048. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 5 giờ chiều nay luôn.

mau ban tho dep 1048 1

Giao hàng đúng giờ, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi đã dọn dẹp, xử lí xong bàn thờ cũ tôi chờ bàn thờ giao tới. Đúng hẹn nhân viên Tâm Phát đã giao bàn thờ tới. Trước lúc bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ.

Ngoài bàn thờ ra tôi còn mua thêm ốp lưng bàn thờ và tranh trúc chỉ nữa. Tất cả sản phẩm giao tới đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặ cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Chứ tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước lúc giao bàn thờ cho tôi các anh còn cẩn thận lau chùi sạch sẽ và giúp tôi và biện đồ thờ cúng cho đúng vị trí.

Nếu bạn đang tìm mua bàn thờ, đừng ngần ngại hãy tới ngay của hàng Bàn Thờ GỗTâm Phát nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, chất lượng sản phẩm tốt sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

1900.888.664
icon khuyến mại