Feedback từ anh Thông, 75 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12

Thờ cúng từ lâu đã trở thành một tập tục, một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Không chỉ là giữ gìn nét văn hóa dân tộc, thể hiện sự tôn kính đối với những bậc trên. Mà những yếu tố tâm linh cũng có thể ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, đời sống của các thành viên trong gia đình,…Với những căn hộ chung cư có diện tích hạn chế như của gia đình tôi  thì mẫu bàn thờ treo tường là lựa chọn hoàn hảo. Giữa vô vàn địa chỉ cung cấp bàn thờ như hiện nay tôi chỉ tin tưởng sử dụng bàn thờ của Bàn Thờ Gỗ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Để thể hiện sự biết ơn, tôn kính nên cho dù sang trọng hay nghèo hèn thì trong mỗi gia đình người Việt đều có bàn thờ tổ tiên. Bởi vậy có rất nhiều kiểu dáng mới đẹp về thiết kế bàn thờ được ra đời nhưng để lựa chọn được một chiếc bàn thờ đẹp hợp với không gian là điều không dễ dàng. Lúc đầu mới chuyển tới nhà mới tôi ý định là dùng bàn thờ đứng đặt ngoài phòng khách nhưng bố trí nội thất xong thì chẳng còn chỗ nữa. Bàn bạc với nhau vợ chồng thống nhất là sẽ sử dụng bàn thờ treo tường.

ban tho treo tuong dep btg2003 01

Chúng tôi may mắn không phải mất thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng bởi cách đây 1 tháng anh trai tôi mới mua cho gia đình bố mẹ một bộ bàn thờ. Ngay khi nhìn thấy bàn thờ là tôi đã thích ngay và tự nhủ với bản thân là khi cần mua bàn thờ sẽ tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Buổi tối hai vợ chồng cùng vào website: https://banthogo.vn/ để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Nhìn mẫu bàn thờ treo tường nào tôi cũng thích cả. Mua hàng tại Tâm Phát còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà nên tôi rất thích. Chế độ bảo hàng dài lâu, giá cả lại rẻ nữa. Không có thời gian tới tận nơi cũng như tin tưởng hoàn toàn vào Tâm Phát nên tôi quyết định sẽ gọi điện tới cửa hàng để tư vấn và đặt hàng luôn.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Khi đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường ưng ý, tôi liên hệ luôn tới điện thoại 1900.888.664 của cửa hàng ở nút gọi phía dưới. Rất nhanh , sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn cửa hàng. Bạn nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi tôi các yêu cầu về bàn thờ để tư vấn cho phù hợp với diện tích, không gian căn hộ chung cư .

Nghe bạn nhân viên tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem hình ảnh bàn thờ qua website. Sau 30 phút tư vấn tôi cũng đã chốt được mẫu bàn thờ ưng ý. Theo đó tôi sẽ chọn mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2003 kích thước nhỏ, màu đen, gỗ gụ cùng một số đồ thờ đi kèm. Tôi cung cấp các thông tin của căn hộ nhà tôi và hẹn lịch cho các bạn nhân viên kỹ thuật bên cửa hàng tới lắp đặt.

Bàn thờ đa dạng về chất liệu
Bàn thờ đa dạng về chất liệu

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Chiều muộn hôm đó, các bạn gọi cho tôi trước khi tới lắp đặt. Tôi đồng ý thời điểm đã hẹn vì đã chuẩn bị từ trước. Riêng vấn đề nhỏ này thôi là tôi đã thấy ưng rồi, vì các bạn ấy cẩn thận gọi trước cho chắc chắn tôi có ở nhà mà lắp đặt.

Lên tới nhà, các bạn mở gói đồ bọc bàn thờ ra. Đúng là mẫu bàn thờ mà tôi đã đặt, mùi thơm hương gỗ thoang thoảng, tôi nhấc lên thử cảm thấy nặng trịch và rất chắc chắn. Không đầy 30 phút, các bạn đã treo bàn thờ cùng bức tranh trúc chỉ sen trăng lên tường và bài trí các đồ thờ lên đó. Sau đấy các bạn dọn dẹp sạch các vết bụi và bàn giao. Sản phẩm được bảo hành 7 năm không hư hỏng nên tôi rất an tâm.

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một mẫu bàn thờ đẹp, hợp phong thủy gia đình thì hãy tới ngay Bàn Thờ Gỗ nhé. Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

1900.888.664
icon khuyến mại