Feedback từ anh Thượng, Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của dân tộc ta từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong truyền thống, vì vậy trong mỗi ngôi nhà, ta không khó bắt gặp hình ảnh bàn thờ tổ tiên được đặt tại nơi trang trọng trong nhà. Đây được xem như là cầu nối giữa những người còn sống và những người khuất núi. Sắp tới bé út nhà tôi sẽ đi lấy chồng, thấy bàn thờ của gia đình đã cũ nên tôi có xin phép bố mẹ thay mới. Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ khác nhau tại Hồ Chí Minh tôi quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Tại đây tôi đã mua được mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 như ý.

Bàn thờ Tâm Phát đẹp, mẫu mã đa dạng

Tôi là anh cả trong gia đình có 4 anh chị em. Sau nhiều năm làm ăn nơi  xứ người tôi quyết định về Việt Nam để gần gũi với gia đình. Bé út nhà tôi 2 tháng nữa sẽ đi lấy chồng, cả nhà ai cũng vui vì quả bom nổ chậm cuối cùng cũng có người rước. Tôi cũng bố sửa sang lại căn nhà cho đẹp trước ngày cưới, nội thất cũng được thay mới một số thứ, trong đó quan trọng nhất là bàn thờ.

mau ban tho gia tien 1

Mới vè nước nên tôi cũng không rành về cửa hàng nào bán bàn thờ đẹp, chất lượng. Với tôi giá cả không quan trọng bởi tiền nào thì của nấy. Tôi cũng có mấy người bạn làm bên nội thất nên tôi nhờ họ giúp đỡ. Rất nhanh tôi đã được giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát – một đơn vị cung cấp bàn thờ số 1 được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Trước khi tới cửa hàng tôi vào google tìm hiểu thử. Trang web: https://banthogo.vn/ hiện lên  ngay khi tôi gõi từ khóa tìm kiếm. Tôi cũng có vào một số web khác để tham khào nhưng tôi thấy không ở đâu mẫu mã đa dạng như ở Tâm Phát. Tôi cho bố xem và ông đã ưng ý với mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tuy ưng ý nhưng bố vẫn chưa yên tâm và muốn tới tận nơi để xem bàn thờ nên cuối tuần tôi dẫn bố tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Nhân viên ở đây ai cũng thân thiện, tiếp đón 2 bố con rất nhiệt tình. Tôi nói nhân viên muốn xem mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 và nhờ bạn tư vấn xem mẫu bàn thờ này có phù hợp với không gia thờ cúng của gia đình hay không.

Với diện tích phòng thờ 10m2, tông màu trầm ấm thì mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp với phòng thờ của gia đình. Nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn kích thước 61×127, bàn thờ màu nâu trầm. Còn về chất liệu gỗ thì tùy vào khách hàng lựa chọn. Mẫu bàn thờ này đang được ưu đãi giảm giá 13% chỉ còn 17.500.000đ. Lại còn được bảo hành lên tới 15 năm. Không còn chần chừ gì nữa tôi đặt cọc và lên lịch hẹn với nhân viên.

mau ban tho dep 1048 1

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên lắp đặt ngay vào 10 giờ sáng hôm sau luôn. Hôm đó tôi có mời thầy về cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Măhc dù hôm nay trời nắng rất to, đường xá xa xôi nhưng các bạn nhân viên vẫn giao hàng tới đúng giờ. Điều này làm tôi rất là biết ơn. Trước khi tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo nữa.

Bàn thờ có kích thước cũng khá lớn nên rất vất vả để vận chuyển bàn thờ vào nhà. Tôi cùng mấy bạn kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với những gì tôi yêu cầu chưa. Sau quá trình kiểm tra các bạn đem dụng cụ ra bắt đầu lắp đặt. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chỉ trong chốc lát bộ bàn thờ đã được lắp đặt hoàn thành. Trước khi ra về các bạn còn không quên chỉ cho tôi cách vệ sinh bàn thờ để tuổi họ bàn thờ được lâu nhất.

Chưa ở đâu làm tôi thấy hài lòng như ở Tâm Phát. Sản phẩm đẹp, chất lượng, phục vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chu đáo lại còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Nếu có cơ hội tôi sẽ tiếp tục sử dụng bàn thờ của Tâm Phát và giới thiệu cho mọi người đến với Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại