Feedback từ anh Tú 242 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, HN

Theo quan niệm người xưa cho rằng bàn thờ gia tiên được xem là một “thế giới thu nhỏ” của tổ tiên trong nhà đã khuất. Đây là nơi để người cõi dương liên hệ và cầu mong người đã yên nghỉ ở chín suối phù hộ, để gia chủ luôn bình an, may mắn và nhiều tài lộc. Năm qua là một năm khó khăn của của nước khi mà dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng nhờ ông bà phù hộ độ trì mà công việc cũng như sức khỏa của gia đình vẫn tốt. Để tỏ lòng lòng cảm ơn tới ông bà tổ tiên tôi quyết định sẽ mua một bộ bàn thờ mới to hơn, đẹp hơn. Và địa chỉ mà tôi tin tưởng sử dụng chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Bàn thờ cũ của gia đình là do một người bạn của bố làm tặng, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ nên rất chắc chắn. Đến nay sử dụng đã hơn 10 năm rồi nhưng bàn thờ vẫn không có dấu hiệu hư hỏng gì. Mới đây để chuẩn bị đón năm mới tôi đã sửa sang lại ngôi nhà một chút và để phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà tôi quyết định thay mới bộ bàn thờ.

mau ban tho gia tien 1

Là người rất kĩ tính nên tôi có rất nhiều yêu cầu đối với bàn thờ. Những lúc có thời gian rảnh tôi thường tới mấy cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn để tìm mua bàn thờ nhưng vẫn chưa ở đâu khiến tôi thấy hài lòng. Có nơi mẫu mã đẹp, làm từ gỗ tốt nhưng giá thành lại đắt, có nơi thì giá thành rẻ nhưng mẫu mã, chất lượng lại không như ý.

Trong một lần tới nhà bác hàng xóm chơi, thấy bộ bàn thờ của gia đình bác đẹp quá nên tôi có hỏi thăm và biết được con trai bác mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Bàn thờ sử dụng đến nay cũng đã được 1 năm rồi nhưng vẫn còn như mới, bác ấy là một người rất am hiểu về bàn thờ nên tôi cũng thấy yên tâm về sản phẩm của Tâm Phát. Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu cũng như tham khảo các mẫu bàn thờ của cửa hàng. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, trong số đó tôi thất rất ưng ý với mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Sau khi tìm được bàn thờ ưng ý tôi rất háo hức được tận mắt nhìn thấy bàn thờ. Sáng hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Trước khi tới tôi có liên hệ trao đổi qua với nhân viên nên vừa giới thiệu là bạn nhận ra tôi ngay.

Bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 được bày bán tại cửa hàng và giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Tất cả thắc mắc của tôi về bàn thờ cũng được nhân viên giải đáp một cách tỉ mỉ, tận tình. Tôi thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1048 với kích thước 61×127, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu vàng óc chó sáng bóng.

mau ban tho dep 1048 1

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi đã chọn được ngay giờ đẹp tôi hẹn với nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày kia. Hôm đó tôi có mời thầy về cúng nhập trạch nên cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát không làm tôi thất vọng khi còn chưa tới giờ hẹn mà bàn thờ đã được giao tới. Sau khi giúp các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Dụng cụ cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát còn  rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc. Rất nhanh bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Sau khi được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng, uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại