Feedback từ chị Đậu chung cư 26 Liễu Giai Tower, Ba Đình, HN

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Đậu hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng mình và mua được mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, rất chắc chắn dù tôi có đặt nhiều đồ thờ cúng thì bàn thờ cũng không hề bị lung lay. Nhiều người tới chơi cũng hỏi tôi địa chỉ mua bàn thờ ở đâu. Hôm nay tôi viết vài dòng feedback gửi tới cửa hàng xem như là một lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên cũng để giới thiệu cho mọi người biết tới một địa chỉ bá bàn thờ uy tín, chất lượng.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Chồng tôi là con trai út trong gia đình, chúng tôi cũng ở gần bố mẹ nên môi khi có giỗ, lễ hay ngày quan trọng gì thì cũng thường xuyên về. Vì thế mà sau khi mua được nhà mới chúng tôi không mua bàn thờ. Nhưng nhiều người sau khi tới chơi cũng bảo là nên lập một bộ bàn thờ để tỏ lòng thành kính với ông bà, tỏ tiên.

Feedback từ chị Đậu chung cư 26 Liễu Giai Tower, Ba Đình, HN

Hai vợ chồng cũng hỏi ý kiến của bố thì bố bảo cũng nên có bàn thờ trong nhà để ông bà phù hộ cho công việc cũng như sức khỏe của gia đình. Thế là tôi bắt tay vào tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Căn hộ của tôi có diện tích 75m2 khá là nhỏ nên để có nhiều không gian sinh hoạt tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Vì công việc dạo này bận rộn nên tôi quyết định sẽ mua hàng online. Tôi lên mạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp bàn thờ trên địa Hà Nội, không ngờ lại có nhiều cửa hàng như vậy. Tôi vào từng trang web để tìm hiểu cũng như tìm đọc tất cả các feedback từ những khách hàng trước. Vào trang web: https://banthogo.vn/ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ tôi thấy phản hồi của khách hàng rất tốt mà mẫu mã bàn thờ cũng rất đa dạng. Tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng để tìm hiểu về bàn thờ.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn và mua hàng online

Cửa hàng có ba chi nhánh trên toàn quốc đó là ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Để nhanh chóng nhận được hàng tôi gọi điện tới số hotline: 0973.303.989 chi nhánh tại Hà Nội. Sau một hồi chuông, tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi bảo với nhân viên rằng tôi đang muốn mua một bộ bàn thờ treo tường và nhờ bạn ấy tư vấn giúp.

Với giọng nói rất nhẹ nhàng bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng. Bạn nhân viên cũng tìm hiểu rất kĩ về các yêu cầu của tôi đối với bàn thờ, diện tích, màu sắc chủ đạo của căn hộ để tư vấn mẫu cho phù hợp. Trong số các mẫu bàn thờ mà bạn giới thiệu tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054.

Khác với những mẫu bàn thờ treo tường khác là chỉ có bàn thờ và tấm chống ám khói thì BTG2054 còn kết hợp thêm phần ốp lưng với nhiều họa tiết như hoa sen, chữ Tho, Lộc cách điệu tạo nên điểm nhấn cho bàn thờ. Bàn thờ được làm từ nhiều loại gỗ có tuổi thọ cao như Sồi, Gụ, Hương nên các bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Không suy nghĩ nhiều tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2054.

Feedback từ chị Đậu chung cư 26 Liễu Giai Tower, Ba Đình, HN

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt siêu nhanh

Sau khi đặt xong bàn thờ hai vợ chồng tìm kiếm vị trí đặt bàn thờ phù hợp và chờ nhân viên giao bàn thờ tới để lắp đặt. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ online nên cũng khá lo lắng, không biết bàn thờ có giống với hình ảnh trên mạng không, bàn thờ có chất lượng như quảng cáo không.

Khi bàn thờ được giao tới mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến. Bàn thờ cùng với các đồ thờ cúng đi kèm đều đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Với các thao tác khoan tường, bắt vít chuẩn xác chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, dù đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không bị lung lay. Tôi rất hài lòng khi mua được bàn thờ chất lượng như vậy. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua bàn thờ các bạn hãy tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Gỗ nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại