Feedback từ chị Dinh, Đ. Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của nhân dân ta, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Trong mỗi gia đình thì bàn thờ gia tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Bàn thờ được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương. Mặc dù gia đình tôi kinh tế không được dư giả cho lắm nhưng chúng tôi cũng dành ra một vị trí trang trọng để đặt bàn thờ cúng ông bà. Nhờ biết tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát qua một người bạn mà tôi đã tìm được bộ bàn thờ phù hợp với gia đình mình.

Lo lắng khi tìm mua bàn thờ mới

Diện tích nhà tôi là 68m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh. Sau khi sắp xếp xong xuôi nội thất, đồ dùng thì diện tích trống không còn là mấy. Sau khi trao đổi với nhau vợ chồng thống nhất là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích cho  bọn trẻ vui chơi.

Bàn thờ treo kích thước 48x89 được nhiều gia chủ sử dụng
Bàn thờ treo kích thước 48×89 được nhiều gia chủ sử dụng

Do đây là lần đầu tiên mua bàn thờ nên chúng tôi khá lúng túng lại không hề biết nơi nào bán hàng uy tín. Dọc trên phố thì có rất nhiều nơi bán vật phẩm thờ cúng. Nhưng khi đi vào chỉ thấy họ toàn trưng bày tượng, tranh, tách, ấm trà là chính, còn lại bàn thờ rất ít. Mẫu mã thì không đa dạng lại kém sang.

Chúng tôi đi tìm trong quận và cả khu vực lân cận cũng chưa vừa ý nơi nào. Một buổi chiều dọn hàng về sớm tôi gặp nhân viên bàn thờ Tâm Phát đang giao hàng cho nhà hàng xóm. Tôi bỏ tất cả chạy theo lên đến nhà hàng xóm. Cũng may họ rất thân thiện, cho tôi vào xem sản phẩm. Sau khi chiêm ngưỡng bàn thờ tôi thấy khá ưng ý. Tôi liền hỏi xin nhân viên số điện thoại và địa chỉ cửa hàng để tìm đến.

Hành trình đi tìm sản phẩm ưng ý

Có được số điện thoại và địa chỉ bàn thờ Tâm Phát tôi như mở cờ trong bụng. Lập tức sáng hôm sau đến ngay cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Quả không làm tôi thất vọng hàng hóa trong cửa hàng vô cùng đa dạng, phong phú. Hơn nữa cách bày trí hết sức ngăn nắp, đẹp, chuẩn phong thủy.

Nhân viên tiếp đón niềm nở, đặc biệt họ rất tâm lý, biết lắng nghe nhu cầu và tư vấn nhiệt tình. Tôi được nhân viên đưa đi xem từng mẫu một. Tôi thắc mắc khá nhiều nhưng nhân viên vẫn vui vẻ giải đáp rõ ràng. Lướt qua một vòng tôi dừng lại trước bộ bàn thờ treo tường đẹp hiện đại mẫu BTG2072.

Nhân viên giới thiệu chi tiết về kiểu dàng, màu sắc, kích thước, chế độ bảo hành cũng như mức giá. Nhận thấy bàn thờ BTG2072 đáp ứng những yêu cầu mà tôi để ra nên tôi quyết định mua luôn.

Có thể kết hợp bàn thờ với ốp lưng bàn thờ và tấm chống ám khói
Có thể kết hợp bàn thờ với ốp lưng bàn thờ và tấm chống ám khói

Giao hàng và lắp đặt tại gia miễn phí

Vì không có nhiều thời gian tôi yêu cầu công ty giao hàng ngay trong buổi chiều. Phía công ty cũng đồng ý. Đúng giờ hẹn xe công ty đến trước cửa nhà tôi, tôi tiến hành kiểm tra một lượt sản phẩm. Tính tôi rất kỹ, tôi kiểm tra từng chi tiết một đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn, không trầy xước hay sức mẻ dù chỉ là một mảnh nhỏ. Tuy nhiên hàng hóa được gói ghém quá cẩn thận nên hoàn toàn không có sai sót. Tôi đồng ý nhận hàng và nhân viên bốc dỡ lên căn hộ.

Để không gian thờ cúng thêm phần trang trọng ngoài mua bàn thờ tôi còn mua thêm ốp tường và vách ngăn. Nhân viên tiến hành lắp ốp tường và vách ngăn trước. Sau khi cố định chắc chắn họ đưa bàn thờ vào. Cuối cùng là lau chùi tất cả. Trước khi ra về họ không quên hướng dẫn tôi cách sử dụng và bảo quản.

Nhìn chung tôi rất ưng ý về sản phẩm của Tâm Phát vì được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối nên rất đẹp, bền chặt. Nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa sản phẩm còn được bảo hành dài hạn khiến tôi rất yên tâm khi sử dụng. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

1900.888.664
icon khuyến mại