Feedback từ chị Hiền 550/8 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

Tục thờ cúng tổ tiên thể hiện tinh thần tưởng nhớ người thân của cha ông ta. Đây là một tín ngưỡng vô cùng đẹp bởi đây là nơi con người thể hiện sự biết ơn về công sinh thành và dưỡng dục của thế hệ cha ông. Ngày nay hầu như nhà nào cũng có bàn thờ tổ tiên để thờ phụng ông bà cha mẹ và gia đình tôi cũng không ngoại lệ. Mới đây tôi có mua được mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2003 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy sản phẩm đẹp, chắc chắn nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết tới Tâm Phát.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Vì căn nhà của gia đình có diện tích bé, chỉ có 70m2 nên tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Lần đó tôi cũng không tim hiểu kĩ càng nên đã mua phải bàn thờ kém chất lượng ở mấy cửa hàng không có tên tuổi. Vì vậy mà mới sử dụng được 1 năm là bàn thờ đã có dấu hiệu hư hỏng. Nếu cứ để bàn thờ trong tình trạng như vậy thì rất nguy hiểm nên tôi quyết định thay mới.

Bàn thờ đa dạng về chất liệu
Bàn thờ đa dạng về chất liệu

Rút kinh nghiệm từ lần mua trước lần này tôi phải lựa chọn thất kĩ càng. Bàn thờ trong nhà là vật ít đụng chạm, di chuyển nên tôi muốn mua một lần phải dùng được lâu dài, bàn thờ phải hợp phong thủy để mọi việc trong nhà đều thuận lợi. Tôi có tham khảo, tìm hiểu từ mọi người thì ở Thành Phố Hồ Chí Minh này địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng chỉ có cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Theo lời mọi người tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu. Tâm Phát với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích.  Lần này tôi vẫn sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Cửa hàng có rất nhiều mã mã bàn thờ treo tường đẹp với màu sắc, kích thước, hoa vă phong phú tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Tuy đã lựa chọn được mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2003 mà mình muốn mua. Chúng tôi vẫn còn băn khoăn về kích thước, chính sách mua hàng, chế độ bảo hành sau khi mua,…Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn tận mắt nhìn thấy sản phẩm để yên tâm hơn. Hôm sau, hai vợ chồng đã đi đến showroom của Tâm Phát ở số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Khi nhìn thấy chúng tôi vào cửa hàng, nhân viên đã ra chào hỏi rất nhanh. Nhân viên hỏi về kích thước căn nhà, yêu cầu của chúng tôi đối với bàn thờ, mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã tham khảo,…Để giúp chúng tôi mua được chiếc bàn thờ ưng ý . Với mẫu bàn thờ đứng mà chúng tôi lựa chọn, nhân viên còn tư vấn kỹ hơn về kích thước, chất liệu, màu sắc  sao cho phù hợp với không gian của ngôi nhà.

Được nhìn thấy trực tiếp sản phẩm và thấy hài lòng bởi sự chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình của nhân viên, cùng giá thành của sản phẩm. Vợ chồng tôi đã quyết định mua hàng và hẹn lịch giao, lắp đặt luôn vào 5 giờ buổi chiều hôm đó. 

Bàn thờ treo thiết kế đơn giản
Bàn thờ treo thiết kế đơn giản

Quá trình lắp đặt bàn thờ

Theo như lịch đã hẹn với bên Tâm Phát, nhân viên đã vận chuyển bàn thờ đến căn nhà của gia đình tôi như đã hẹn của hai bên. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của Tâm Phát. Vợ chồng tôi rất hài lòng về điều này. Nhân viên Tâm Phát với lời chào hỏi vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên Tâm Phát có nói với vợ chồng tôi kiểm tra lại sản phẩm. Xem đã đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà vợ chồng tôi đã đặt hay chưa.

Về vị trí lắp đặt tôi muốn lắp ơt vị trí bàn thờ cũ nhưng nhân viên Tâm Phát bảo đặt ở đây không hợp phong thủy và tư vấn cho too vị trí thích hợp.Quá trình lắp đặt được các bạn thực hiện nhanh chóng, chỉ với 20 phút bàn thờ của gia đình đã hoàn thiện.

Từ khi lắp đặt và sử dụng bàn thờ, vợ chồng tôi cảm thấy sự lựa chọn mua bàn thờ của Tâm Phát là vô cùng chính xác. Ngoài ra bên Tâm Phát còn có chế độ vận chuyển miễn phí. Cũng như chế độ bảo hành dành cho sản phẩm. Chất liệu gỗ tốt, mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng giá thành phù hợp với từng điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều những gia đình đang tìm mua bàn thờ phù hợp với gia đình mình. 

1900.888.664
icon khuyến mại