Feedback từ chị Kim 529 Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q.9, HCM

Phong tục thờ cúng từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống người dân Việt Nam. Dù ở thành thị hay nông thôn, dù giàu dù nghèo thì các gia đình vẫn luôn lập bàn thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên. Mới đây khi chuyển tới nhà mới tôi có ghé qua cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại BTG2072. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất đẹp, chắc chắn nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Băn khoăn, lo lắng trước khi mua bàn thờ

Căn nhà mới của gia đình có diện tích khá khiêm tốn, chỉ vọn vẹn 70m2. Vợ chồng tôi luôn mong muốn tìm được một mẫu bàn thờ không chỉ đẹp mà còn phải chắc chắn và có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không bị mối mục hay cong vênh. Hai vợ chồng luôn quan niệm bàn thờ kém chất lượng sẽ thể hiện sự bất kính với các đấng thánh thần và đem đến nhiều xui xẻo cho gia đình mình.

trang tho treo tuong 28 min 1

Đang băn khoăn không biết nên mua bàn thờ gỗ ở đâu thì anh trai của tôi đã giới thiệu cho tôi cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Anh còn bảo nếu bận rộn thì có thể vào trang website: https://banthogo.vn/ để mua. Hai vợ chồng nhanh chóng tìm hiểu và cảm thấy khá hài lòng bởi mẫu mã tại đây đa dạng. Nhưng về chất lượng thì tôi chưa an tâm lắm nên đã quyết định liên hệ với nhà cung cấp Tâm Phát.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn

Vợ chồng tôi quyết định gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0903.290.902 cho Tâm Phát. Rất nhanh chóng nhân viên chăm sóc khách hàng đã nghe máy và hỏi xin thông tin để tư vấn mua hàng. Bạn nhân viên tư vấn cho tôi là con gái, giọng nhỏ nhẹ và rất êm, nhiệt tình tư vấn cho hai vợ chồng rất kỹ càng. Vợ tôi lại thích những mẫu bàn thờ màu vàng sáng, đơn giản nhưng phải bền. Nhân viên tư vấn đã gợi ý cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp, trong số đó tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại BTG2072.

Nhân viên Tâm Phát cũng gửi cho chúng tôi hình ảnh thi công và lắp đặt trực tiếp của sản phẩm. Bạn còn cẩn thận giới thiệu tới tôi nhưng ưu đãi, chính sách của cửa hàng để tôi thêm yên tâm khi mua bàn thờ. Với sự nhiệt tình của bạn nhân viên, cuối cùng tôi đã quyết định đặt mua sản phẩm online mà không cần phải đến xem trực tiếp.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi đặt hàng, vì chung cư của tôi ở Hà Nội nên được miễn phí vận chuyển. Rất ưng ý về sản phẩm nên gia đình muốn Tâm Phát đến lắp đặt ngay. Chúng tôi đặt hàng vào buổi sáng mà tầm 5 giờ chiều Tâm Phát đã giao hàng đến tận nhà. Điểm này làm tôi rất hài lòng về độ chuyên nghiệp của nhà cung cấp.

Đang dọn dẹp nhà cửa thì tôi nghe thấy tiếng gõ cửa. Nhân viên lắp đặt của Tâm Phát đến và cho hai vợ chồng kiểm tra trực tiếp màu sắc và chất liệu gỗ. Anh nhân viên lắp đặt khá hài hước còn bảo chúng tôi có thể trả lại hàng nếu kiểm tra mà không thấy hài lòng. Một điểm cộng cho sự nhiệt tình và đáng yêu của thợ lắp đặt chúng tôi vẫn quyết tâm mua hàng.

Chỉ vài bước đơn giản và chuyên nghiệp, bàn thờ đã được lắp đặt xong. Anh thợ còn chỉ rõ cách vệ sinh bàn thờ đúng cách cho gia đình tôi nữa. Thật may là mẫu mã mà hai vợ chồng chọn lại phù hợp với lối bài trí của căn phòng. Vậy là từ giờ gia đình đã có được chiếc bàn thờ trang nghiêm phục vụ cho việc thờ cúng tại gia.

Có thể kết hợp bàn thờ với ốp lưng bàn thờ và tấm chống ám khói
Có thể kết hợp bàn thờ với ốp lưng bàn thờ và tấm chống ám khói

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Đến nay gia đình tôi đã sử dụng bàn thờ được 2 tháng rồi. Bàn thờ thơm mùi gỗ rất nhẹ nhàng, dễ chịu chứ không mù nồng nàn như các sản phẩm khác. Bàn thờ chắc chắn nhờ những chân vít được cố định chắc chắn vào tường nên dù đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không hề bị lung lay.

Thú thực tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ như ý. Để càng nhiều người biết tới Tâm Phát tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè,người thân đến với cửa hàng khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

1900.888.664
icon khuyến mại