Feedback từ chị Luận, 30 Ấp 4B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, HCM

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Bàn thờ trong gia đình thường được đặt ở một phòng riêng, vị trí cao, tách biệt với những không gian sinh hoạt khác. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ diện tích để đặt phòng thờ riêng. Thay vào đó họ sẽ lựa chọn sử dụng bàn thờ treo tường đặt ở trên cao để tiết kiệm diện tích và bày tỏ lòng thành kính tới ông bà, tổ tiên. Nhờ cô bạn đồng nghiệp giới thiệu mà tôi đã biết đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và mua được bộ bàn thờ treo tường đẹp BTG2003.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Hà Nội đất chật người đông, thế nên diện tích căn nhà của chúng tôi cũng khá nhỏ. Với 56m2 nhà ở, chúng tôi không thể bố trí phòng thờ riêng. Phương án tối ưu nhất cho căn nhà chính là sử dụng bàn thờ treo tường. Tuy nhiên, mua bàn thờ ở đâu để có chất lượng tốt, giá thành lại phải chăng là điều cả tôi và chồng đều rất đau đầu.

Trang thờ đa dạng về kích thước
Trang thờ đa dạng về kích thước

Không có thời gian lang thang ngoài đường để mua bàn thờ vì vậy chúng tôi quyết định tìm kiếm trên mạng. Không ngờ tại Hà Nội lại có nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ như vậy, với một  người không có kinh nghiệm thì tôi không thể biết được nơi đâu bán bàn thờ chất lượng.

Hôm nọ đang làm việc thì tôi có tám chuyện với chị đồng nghiệp vài câu. Vừa than chuyện mua bàn thờ thì chị vỗ vai bảo để chị giới thiệu chỗ mua cho, đảm bảo uy tín. Chị này nổi tiếng là khó tính tại công ty tôi, nơi mà chị ấy đánh giá tốt thì chắc chắn là uy tín. Sau khi được giới thiệu, tôi cùng chồng đã vào wedsite: https://banthogo.vn/ để xem mẫu. Quả đúng như lời chị đồng nghiệp giới thiệu, bàn thờ Tâm Phát mẫu đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Gọi điện để được giải đáp thắc mắc và mua bàn thờ

Trước khi qua showroom Tâm Phát, tôi có liên hệ với nhân viên qua số Hotline: 0903.290.902. Nhân viên xác nhận rằng các sản phẩm trên website đều có sẵn tại showroom để phục vụ khách hàng xem trực tiếp. Khoảng 9h00 sáng chủ nhật, tôi và vợ có mặt tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh. Showroom nằm ngay ở mặt đường lớn nên rất dễ tìm.

Bắt đầu bước chân vào showroom, chúng tôi đã được nhân viên tư vấn chào đón nhiệt tình. Sau đó, nhân viên mời chúng tôi uống nước để tìm hiểu về nhu cầu mua bàn thờ và giới thiệu các mẫu sản phẩm phù hợp tại Tâm Phát. Với diện tích thực tế của  của gia đình tôi, nhân viên khuyên nên chọn bàn thờ treo. Mẫu bàn thờ này được gắn trực tiếp lên tường nên giúp tiết kiệm diện tích. Đồng thời, các sản phẩm tại Tâm Phát được thiết kế tinh tế, hiện đại nên vẫn giữ được vẻ uy nghiêm.

Qua tham khảo hàng loạt mẫu bàn thờ, tôi và mẹ cảm thấy ưng ý bàn thờ treo tường đẹp BTG2003. Sản phẩm được làm bằng gỗ Gụ, kích thước 48cm x 69cm và có màu nâu trầm. Hiện tại, Tâm Phát đang chạy chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Nhân viên nói rằng, khi đặt mua bàn thờ mẫu BTG2003, tôi được hưởng mức giá 1.550.000 đồng. Đặc biệt hơn, tôi còn được tặng phiếu bảo hành lên tới 7 năm.

Bàn thờ đa dạng về chất liệu
Bàn thờ đa dạng về chất liệu

Cảm nhận khi sử dụng sản phẩm

Với mẫu bàn thờ treo tường BTG2003 tại Tâm Phát, tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Do đó, tôi đã đặt cọc tiền và hẹn lịch lắp đặt cụ thể. Theo đúng ngày giờ đã hẹn trước, nhân viên kỹ thuật có mặt tại căn hộ của tôi. Sau khi đo đạc chi tiết, nhân viên lắp bàn thờ vào đúng vị trí. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Cuối cùng, gia đình tôi cảm ơn nhân viên Tâm Phát và gửi thanh toán số tiền còn lại.

Từ khi chuyển về nhà mới và lắp bàn thờ, mọi việc trong gia đình tôi rất suôn sẻ. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi biết tới Tâm Phát và mua được bộ bàn thờ như ý. Nhiều người tới chơi khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp bà hỏi xin địa chỉ, tôi cũng không ngần ngại mà giới thiệu cho mọi người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại