Feedback từ cô Lan 69 Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Hai Bà Trưng

Xin chào Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát cùng các khách hàng, tôi là Lan ở Hà Nội. Trước Tết vừa qua tôi có mua bàn thờ đẹp ở cửa hàng mình và tôi thấy sau quá trình dùng rất ưng ý nên có ý muốn phản hồi ít điều trải lòng.

Cơ duyên tới Bàn Thờ Gỗ để mua hàng

Tết Nguyên Đán vừa rồi quả là một dịp tốt để gia đình chúng tôi sum vầy quây quần bên mái ấm gia đình. Nhà tôi vốn ở Phố Huế, một gia đình cổ nằm ở nội thành Hà Nội. Nhà cửa cũng không có gì quá nổi bật khi mọi thứ đều cũ kỹ. Chỉ duy nhất chiếc bàn thờ tôi mới mua từ cửa hàng mình để phục vụ nhu cầu thờ cúng dịp Tết vừa qua. Vì chiếc bàn thờ cũ đã quá yếu rồi nên tôi sợ đặt đồ thờ cúng nặng lên sẽ sập mất.

ban tho treo tuong hien dai btg2003 02 e1587816175696

Nói tới việc tìm tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ để mua hàng, tôi còn nhớ chiều hôm đó là 21 Tết. Khi mà mọi người bắt đầu chuẩn bị để về quê ăn Tết thì tôi cũng có ý định thay bàn thờ mới để cúng Tết. Ở quận tôi ở rất ít cửa hàng bán đồ thờ nên tôi quyết định lên google tìm cửa hàng gần nhất để ghé qua mua. Tôi thấy kết quả tìm kiếm của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát mình hiển thị trên cùng nên ấn vào xem.

Lúc đầu thấy cửa hàng ở Nguyễn Xiển rất xa tôi cũng ngại nhưng thấy trên website có ghi giao hàng nhanh toàn quốc và miễn phí vận chuyển nên tôi chợt nghĩ thử mua hàng online một lần xem sao. Vì vậy tôi quyết định sẽ lựa chọn mẫu bàn thờ tại cửa hàng mình, bởi vì quan điểm của tôi là website nằm ở top càng cao thì doanh nghiệp đó càng uy tín.

Lựa chọn bàn thờ ưng ý

Mẫu bàn thờ đẹp mà tôi có ý định mua chắc chắn sẽ là bàn thờ treo tường vì nhà tôi khá chật chội. Các bán cứ tìm tới mấy nhà cổ gốc nội thành Hà Nội thật thì lấy đâu diện tích rộng. Tuy nhiên tôi lại thích bàn thờ rộng một chút để bày đồ thờ cho thoải mái. Chỉ có cái là nó phải treo trên tường để cho đỡ vướng không gian sinh hoạt phía dưới thôi.

Tôi bắt đầu tìm kiếm mẫu bàn thờ treo tường kích thước lớn chút trong danh sách sản phẩm tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Và rồi tôi đã tìm thấy sản phẩm ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó chính là Bàn Thờ Treo Tường Hiện Đại BTG2054. Với kiểu dáng hiện đại kế thừa tinh hoa của cổ điển từ những tấm chắn 2 bên mặt bàn thờ. Tôi đã từng thấy các hoạ tiết như vậy khi ở nhà thờ họ, các đền chùa…

Ngay sau đó tôi ấn gọi ngay ở nút gọi phía dưới cùng website. Bạn nhân viên bảo mẫu sản phẩm đó đang có sẵn ở cửa hàng mời tôi qua xem trực tiếp cho chắc chắn. Nhưng tôi bảo tôi xem trên website là được rồi, sản phẩm khi giao hàng cứ đúng như hình tôi yêu cầu là được. Tôi còn lưu ý với bạn ấy về kích thước lớn chút, loại gỗ mít cho rẻ lại ý nghĩa vì bàn thờ cũ nhà tôi cũng gỗ mít. Cuối cùng tôi cho các bạn lịch hẹn vào cuối tuần tức 3 ngày nữa tới để lắp đặt tức 24 Tết.

ban tho treo tuong hien dai btg2003 01

Lắp đặt và hoàn thiện

Tối đó tôi chợt nghĩ 24 Tết mà tới lắp cũng khá là vất vả vì giáp Tết, di chuyển khó khăn và sợ nhân viên bận rộn sẽ lắp ẩu cho mình. Lại kết hợp thêm 23 tức là 2 hôm nữa lại cúng Ông Táo về trời nên tôi quyết định sẽ lắp vào ngày mai tức là 22. Tôi liền gọi lại tới cửa hàng, lúc này cũng 9h tối khá muộn nhưng thật may vẫn có người trực điện thoại. Tôi bảo với bạn đó là chuyển lịch lắp đặt từ ngày 24 sang ngày 22, bạn kia đồng ý và có dặn lại giúp tôi sắp xếp không gian trước để thi công cho nhanh gọn. Thật tuyệt vời khi mọi thứ suôn sẻ, tôi nằm ngủ và háo hức về chiếc bàn thờ mới vào ngày mai.

14h45 chiều ngày 22 tôi nhận được cuộc gọi từ điện thoại lạ báo là nhân viên của cửa hàng chuẩn bị tới lắp đặt. Tôi bảo tôi có nhà, mời các bạn qua lắp bàn thờ mới, bạn ấy bảo chờ bạn ấy chút xíu tầm 30 phút để di chuyển. Đúng 15h10 bạn ấy có mặt trước nhà tôi và mang bàn thờ đúng loại tôi đặt hàng lên nhà.

Sau thêm 30 phút bạn ấy đã lắp đặt chắc chắn mẫu bàn thờ treo tường đẹp, phong cách hiện đại mà tôi đặt lên vị trí tôi yêu cầu. Cho tới hôm nay là mồng 8 Tết rất nhiều người thân tới chúc Tết đều khen bàn thờ đẹp. Tôi cảm thấy vui vì điều đó và thầm cảm ơn tới cửa hàng mình để rồi có chút dòng tâm sự như này.

1900.888.664
icon khuyến mại