Feedback từ gia đình chị Tư chung cư The Eastern, Quận9

Xin chào Bàn Thờ Gỗ, tôi là Tư đang kinh doanh một cửa hàng trái cây tại thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình tôi vừa mới mua mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054 cách đây một tháng. Hôm nay tôi có nhận được cuộc gọi của nhân viên cửa hàng để xin đánh giá của khách hàng về sản phẩm. Khỏi phải nói đây là mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà tôi đã từng mua. Bàn thờ chắc chắn, bền và rất đẹp. Hôm nay tôi gửi tới cửa hàng vài dòng feedback để những ai đang tìm hiểu và có ý định mua bàn thờ yên tâm hơn khi lựa chọn bàn thờ tại Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Gia đình tôi gồm 4 thành viên: 2 vợ chồng và 2 cậu con trai. Với diện tích 60m2 thì sau khi bố trí xong nội thất thì không gian sinh hoạt chẳng còn được bao nhiêu. Nếu sử dụng mẫu bàn thờ đứng sẽ rất chật chội nên sau khi tính toán kĩ hai vợ chồng đã quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian vui chơi cho con trẻ.

Feedback từ gia đình chị Tư chung cư The Eastern, Quận9

Để tìm được mẫu bàn thờ như ý tôi đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Vì không công việc bạn rộn nên tôi quyết định sẽ mua hàng online. Tôi gửi tin nhắn tới rất nhiều địa chỉ nhưng vẫn chưa thấy nơi nào hồi đáp lại. Sau một lúc tìm kiếm tôi thấy trang web: https://banthogo.vn/. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng, chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường thôi đã có rất nhiều kiểu dáng cho tôi chọn lựa. Xem qua một số mẫu tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054. Tôi nhắn tin tới cửa hàng ngay và không để tôi phải chờ đợi lâu khi chỉ ít phút sau tôi đã nhận được phản hồi.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Sau khi trao đổi một lúc tôi liền gọi ngay tới hotline: 0903 290 902 để tiện tư vấn. Cũng rất nhanh như lúc cửa hàng phản hồi tin nhắn, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối với bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Biết tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ treo tường bạn nhân viên đã hỏi tôi rất nhiều thông tin liên quan như diện tích căn hộ, cách bộ trí nội thất cũng như kiểu dáng, màu sắc mà tôi yêu thích. Khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu. Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem  hình ảnh và các thông tin của bàn thờ trên trang web.

Nhìn thấy mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054 là tôi ưng ý ngay. Mẫu bàn thờ được thiết kế rất công phu, tỉ mỉ đến từng hoa văn đường nét. Ngoài hai phần cơ bản là bàn thờ và tấm chống ám khói thì mẫu BTG2054 còn có thêm phầm ốp lưng với nhiều họa tiết như hoa sen, chữ Thọ cách điệu. Xem xét qua một lượt tôi thấy mẫu bàn thờ này rất phù hợp với gia đình mà giá cả cũng rất vừa túi tiền nên tôi quyết định sẽ chọn mua mẫu bàn thờ BTG2054.

Feedback từ gia đình chị Tư chung cư The Eastern, Quận9

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Cũng có rất nhiều người quen của tôi đã mua bàn thờ tại Tâm Phát rồi nên tôi rất yên tâm khi chọn mua bàn thờ tại đây. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào lúc 8 giờ ngày hôm sau. Cứ nghĩ sớm vậy cửa hàng sẽ chưa làm việc nhưng thật may các bạn vẫn giao hàng tới như đúng hẹn.

Bàn thờ nhỏ gọn được bọc gói rất kĩ càng. Đi cùng là 2 bạn nhân viên kĩ thuật Tâm Phát, sau khi cùng tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không các anh mang dụng cụ ra tiế hành lắp đặt. Các thao tác khoan tường bắt vít được các anh thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác tránh gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Rất nhanh chỉ 20 phút sau tất cả các chi tiết được ghép thành một bộ bàn thờ hoàn chỉnh.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, bày rất nhiều đồ nhưng bàn thờ không hề bị cong vênh hay lung lay. Ai tới chơi cũng khen tôi mua được mẫu  bàn thờ đẹp. Mọi người đang tìm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín hãy tới ngay Nội Thất Tâm Phát nhé.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại