Review lắp đặt bàn thờ nhà 3 tầng 150m2 của anh Hưng Hà Nội

Tôi là con trai trưởng trong một gia đình có 2 anh em, bên dưới tôi là một em gái đã lấy chồng. Gia đình tôi hiện nay gồm có bố mẹ tôi, 2 vợ chồng tôi và một con trai 5 tuổi. sau nhiều năm nỗ lực, cuối cùng chúng tôi cũng đã có thể xây dựng lên một ngôi nhà khang trang cho cả gia đình sinh sống. Để cảm ơn ân dức của tổ tiên cũng như mong muốn bày tỏ lòng thành kính với các vị thần linh cư ngụ trên mảnh đất này, tôi muốn mua một chiếc bàn thờ đẹp, thật tương xứng với ngôi nhà hiện tại của gia đình chúng tôi. Sau khi tham khảo ý kiến, sự tư vấn của rất nhiều người xung quanh, chúng tôi đã quyết định lựa chọn tìm hiểu thương hiệu bàn thờ Tâm Phát.

Một số băn khoăn trước khi mua bàn thờ

Ngay sau khi xây nhà tôi đã có sự chuẩn bị cho gian thờ của mình, và đặc biệt tìm hiểu vật quan trọng nhất là mẫu bàn thờ gia tiên. Theo tôi được biết, kích thước Lỗ ban đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với bàn thờ nói riêng và phong thủy nói chung. Với không gian rộng rãi như hiện tại, chúng tôi có thể thoải mái lựa chọn và bố trí cho mình một gian thờ vừa bày tỏ được tấm lòng thành kính, thiêng liêng, vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để dễ dàng lựa chọn, tôi tìm kiếm website banthogo.vn của Tâm Phát để tìm hiểu trước về các mẫu mã và kiểu dáng để tìm kiếm cho mình một chiếc bàn thờ phù hợp.

Ngay sau khi truy cập vào website tôi đã cảm thấy rất bất ngờ về sự đa  dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu các loại bàn thờ tại đây. Các loại bàn thờ được phân chia vào từng danh mục cụ thể, rất dễ dàng cho các bạn tìm kiếm tương ứng với từng yêu cầu, nhu cầu cụ thể của mình. Giữa rất nhiều mẫu mã, chủng loại, phong cách bàn thờ như thế, chúng tôi đã lựa chọn cho ngôi nhà của mình mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012.

Mặc dù đã rất hài lòng về lựa chọn của mình. Nhưng để chắc chắn hơn, chúng tôi đã gọi điện thoại đến hotline 1900888664 của công ty Tâm Phát để được tư vấn kỹ hơn về  sản phẩm này.

Gọi điện tới Tâm Phát để được tư vấn

Điện thoại được kết nối nhanh chóng chỉ sau vài giây chờ đợi. Kết nối với tôi là một nhân viên trực tổng đài nữ hết sức tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức về vật liệu sản xuất bàn thờ, kiến thức về kiến trúc, phong thủy, tâm linh hết sức chuyên sâu. Cô đã tư vấn cho tôi cách chọn lựa một chiếc bàn thờ gỗ sao cho vừa đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy, tâm linh, lại vẫn kết hợp hài hòa với kiến trúc và nội thất trong nhà để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Vì thế, tôi và vợ tôi quyết định tới tận showroom của công ty tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan và đưa ra quyết định cuối cùng.

Mẫu bàn thờ đẹp nhất BTG1012
Mẫu bàn thờ đẹp nhất BTG1012

Vừa đến cửa showroom chúng tôi đã được đón tiếp rất nhiệt tình, thân thiện. Ngạc nhiên hơn nữa là tôi còn gặp cả đồng nghiệp của mình cũng tới đó chọn mua bàn thờ. Nhìn mẫu sản phẩm đã chọn trên website ở bên ngoài thực tế, cả tôi và đồng nghiệp đều cảm thấy hài lòng vì chúng không có gì khác so với trên ảnh. Vì thế tôi và vợ tôi đã chính thức quyết định đặt mua mẫu bàn thờ đã chọn trước đó.

Tôi cảm thấy hài lòng với quá trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đến đây thì một vấn đề nữa đã xảy ra, chúng tôi không có phương tiện và trang thiết bị để tự mình vận chuyển và lắp đặt. Như thấu hiểu nỗi lòng của chúng tôi, nhân viên bán hàng đã lên tiếng “Bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà. Không biết anh chị có nhu cầu không ạ”? Đây đúng là sự mong đợi của chúng tôi. Hai vợ chồng tôi đã nhanh chóng đồng ý, trao địa chỉ, số điện thoại liên lạc, sau đó gấp rút về nhà để chuẩn bị cho đợi thợ tới lắp đặt.

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012

Chỉ không đầy 30 phút sau, những người thợ lành nghề đã tới trước cửa nhà chúng tôi, vận chuyển bàn thờ lên tận tầng 3 một cách nhanh chóng và bắt đầu thực hiện lắp đặt. Tổng cộng thời gia lắp đặt, vận chuyển lên tầng 3 chỉ hết hơn 1 giờ đồng hồ là họ đã hoàn thiện, và bàn giao cho chúng tôi khiến tôi cảm thấy rất ngỡ ngàng. Nhìn khu vực phòng thờ đã trang trọng và đẹp đẽ hẳn lên tôi cảm thấy rất hài lòng. Nếu người thân ,bạn bè của tôi mà có nhu cầu cần mua mẫu bàn thờ gia tiên, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu đến tâm Phát với một sự bảo đảm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây

Xem thêm nhiều phản hồi khác của khách hàng:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại