Feedback lắp bàn thờ nhà chung cư 100m2 chị Hương Trung Hòa

Tôi là nhân viên văn phòng, sống độc thân tại căn hộ rộng 100m2 trong khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính. Sống một mình trong căn hộ khá rộng rãi nên tôi cũng có khá nhiều lựa chọn trong việc quyết định mua một mẫu bàn thờ đẹp cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, tôi lại khống có kinh nghiệm nào trong việc mua bàn thờ hay những vật phẩm tâm linh. Bố mẹ tôi ở quê xa nên cũng không biết ở Hà Nội thì có thể mau bàn thờ tại những địa chỉ nào. Sau khi tham khảo ý kiến của người quen và đồng nghiệp trong công ty, tôi quyết định tìm hiểu thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Những băn khoăn của tôi khi chọn mua bàn thờ

Là phụ nữ độc thân, từ trước đến nay tôi cũng không phải người quá duy tâm nên kiến thức về bàn thờ và các vật phẩm tâm linh của tôi là bằng không. Tuy nhiên, theo phong tục, tập quán của người Việt, khi dọn đến sống tại một căn hộ tôi cảm thấy không thể thiếu được một chiếc bàn thờ gỗ trong nhà. Đó sẽ là nơi kết nối linh hồn của tôi với thế giới tâm linh, là nơi tôi thể hiện lòng thành kính của mình với vong linh tổ tiên và các vị thần linh.

Bàn thờ treo tường chung cư BTG2009
Bàn thờ treo tường chung cư BTG2009

Tôi cũng nghe nói, nếu việc thờ cúng đầy đủ và thành kính thì công việc và cuộc sống của tôi cũng sẽ nhận được những thuận lợi nhất định. Nếu đó không phải sự thật thì tôi cũng cảm thấy an lòng vì mình cũng đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình đối với các bề trên.

Tuy nhiên, theo tôi được biết thì chọn mua bàn thờ chung cư cũng có những quy tắc riêng. Đó là những quy tắc cụ thể nào  thì tôi lại không được biết. Truy cập vào website banthogo.vn của tâm Phát tôi thấy có rất nhiều mẫu mã, chủng loại bàn thờ khác nhau. Tôi rất hài lòng về những gì mình đã tìm thấy tại đây, nhưng tôi cũng rất bối rối, không biết nên chọn cho chính ngôi nhà của mình một chiếc bàn thờ như thế nào. Vì vậy tôi quyết định gọi điện đến số điện thoại hotline 1900888664 của công ty Tâm Phát để được tư vấn.

Gọi điện đến công ty Tâm Phát để được tư vấn

Chuông điện thoại chỉ vừa reo lên, cuộc gọi của tôi đã được kết nối ngay lập tức. Tiếp chuyện tôi là một nhân viên nữ có giọng nói rất dễ nghe, khiến tôi có cảm tình ngay lập tức. Cô cũng tư vấn cho tôi rất tỉ mỉ về kích thước Lỗ Ban cũng như những tiêu chí khác khi chọn mua bàn thờ. Rất nhiều điều trong đó tôi chưa từng được biết. Dưới sự tư vấn của cô nhân viên trực tổng đài, kết hợp với quá trinh xem hình ảnh trên website, tôi đã lựa chọn cho mình chiếc bàn thờ treo tường chung cư BTG2009.

Bàn Thờ Treo Tường Chung Cư BTG2009
Bàn Thờ Treo Tường Chung Cư BTG2009

Để chắc chắn hơn về quyết định của mình, tôi trực tiếp tới showroom trưng bày của Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan và mua hàng. Đón tiếp tôi tại cửa hàng là 2 nhân viên nam cũng hết sức nhiệt tình. Một người đưa tôi đi dạo quanh showroom một vòng, giới thiệu tỉ mỉ với tôi về từng loại ban thờ khác nhau. Đồng thời cũng tư vấn với tôi những chiếc bàn thờ này sẽ hợp với những không gian và phong cách nào.

Cuối cùng, ngay khi nhìn thấy sản phẩm đã dự định mau khi nhìn thấy trên website tôi càng cảm thấy chắc chắn hơn về lựa chọn của mình. Hình ảnh của nó so với ngoài đời thực hoàn toàn không có sự khác biệt. Do đó tôi đã nhanh chóng quyết định mua hàng. Thủ tục mua bán cũng rất đơn giản, nhanh chóng dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên.

Quá trình lắp đặt bàn thờ diễn ra rất nhanh, gọn, chuyên nghiệp

Khi tôi hỏi nhân viên tâm Phát có dịch vụ lắp đặt tại nhà không, họ đã rất nhanh chóng trả lời rằng tại đây có dịch vụ lắp đặt miễn phí tại nhà. Vậy là tôi đã giảm được thêm một mối lo khác. Sau khi ra về khoảng 20 phút, tôi đã thấy nhân viên lắp đặt tới gọi cửa. Quá trình lắp đặt cũng rất nhanh chóng. Mặc dù phải khoan tường để lắp, nhưng ngoài những vết khoan, anh thợ cũng không làm xước thêm một vết sơn nào trên tường khiến tôi cảm thấy rất hài lòng. Khi tôi có  nhã ý muốn tip riêng cho anh một khoản tiền, anh cũng đã từ chối và nói rằng đây là nhiệm vụ của mình.

Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng bàn thờ, giá thành và chất lượng dịch vụ của công ty Tâm Phát. Chắc chắn, nếu có ai hỏi tôi nên mua bàn thờ chung cư này ở đâu, ngay lập tức tôi sẽ giới thiệu họ đến Tâm Phát.

Xem thêm nhiều phản hồi khác của khách hàng đã mua dùng bàn thờ chung cư tại cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại