Feedback bàn thờ nhà anh Hùng căn hộ 70m2 Hà Thành Plaza

Tôi là Hùng, nhân viên Marketing tại một tập đoàn công nghệ tại Hà Nội. Đối với gia đình tôi, mua bàn thờ là việc làm vô cùng quan trọng khi thiết kế và bài trí nội thất phòng thờ. Chính vì thế tôi luôn muốn tìm ra mẫu bàn thờ đẹp phải đáp ứng được nhu cầu tâm linh, lại mang tính thẩm mỹ cao. Đang mải mê suy nghĩ xem nên chọn nhà cung cấp nào thì thật may mắn một người bạn thân giới thiệu cho tôi thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Diện tích và không gian sống

Gia đình tôi sở hữu căn hộ gần 70m2 tại tầng 8 chung cư Hà Thành Plaza. Căn hộ này là do tôi tiết kiệm tiền đi làm mấy năm để có được. Nó được thiết kế khá khang trang với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng thờ nhỏ, 1 nhà bếp và ban công rộng hướng Nam. Phòng thờ nhà tôi khoảng 6m2, nhỏ gọn nhưng được trang trí nội thất rất cẩn thận.

Mẫu bàn thờ Tâm Phát BTG1048
Mẫu bàn thờ Tâm Phát BTG1048

Bàn thờ cũ của gia đình tại căn nhà cũ đã dùng được khá lâu và có dấu hiệu mối mục. Chính vì thế tôi đã quyết định mua một mẫu bàn thờ gia tiên mới phù hợp hơn. Bàn thờ thường được sử dụng trong thời gian dài nên chất gỗ càng tốt thì càng bền và đẹp.

Băn khoăn trước khi mua bàn thờ Tâm Phát

Mẹ tôi là người hướng Phật. Bà rất coi trọng vấn đề thờ cúng. Những ngày lễ, ngày dỗ, mọi thứ trên bàn thờ đều được chuẩn bị chu đáo cẩn thận nhằm bày tỏ tấm lòng kính trọng với các đấng thánh thần. Để làm bà vui lòng tôi luôn muốn mua cho mẹ mẫu bàn thờ đứng vừa tiện lợi lại mang tính bền cao.

Sau khi tìm hiểu về Tâm Phát qua mạng, tôi nhận thấy đây là một thương hiệu lớn với nhiều mẫu mã bàn thờ khác nhau. Tuy nhiên về chất lượng tôi cũng không dám chắc bởi chỉ xem hình ảnh trên web thôi chưa đủ, cái chính là tính bền của sản phẩm như thế nào. Tuy nhiên bạn thân của tôi lại rất ưng địa chỉ này và khuyến khích tôi nên mua hàng. Chính vì thế tôi đã quyết định liên hệ để xin tư vấn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tôi không có thói quen mua hàng online bởi có rất nhiều nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Những gì mình mắt thấy tai nghe mới là chính xác nhất. Nhưng lần này tôi đã đánh liều gọi cho Tâm Phát để hỏi xin tư vấn. Sau khi gọi đến đường dây nóng, nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nghe máy.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn khá nhiệt tình
Nhân viên Tâm Phát tư vấn khá nhiệt tình

Sau khi chào hỏi và xin thông tin khách hàng, nhân viên Tâm Phát bắt đầu giới thiệu các sản phẩm trên website banthogo.vn. Vì có tìm hiểu qua về các loại gỗ làm bàn thờ cũng như mẫu mã từ trước nên khi nhân viên tư vấn tôi nắm được rất nhanh các thông tin về sản phẩm. Sau một hồi hỏi han và trò chuyện, tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048.

Giao hàng và lắp đặt tại nhà

Đặt hàng xong, Tâm Phát hẹn lịch lắp đặt cho gia đình tôi vào chủ nhật. Đúng 9 giờ sáng nhân viên mang bàn thờ đến và cho gia đình kiểm tra trước khi lắp đặt. Tâm Phát có chế độ đổi trả hàng nếu như không ưng ý về sản phẩm khiến tôi rất hài lòng. Mở bàn ra kiểm tra thì thật bất ngờ màu sắc bàn đạt chuẩn về chất lượng, sờ chắc chắn, cộng thêm mùi gỗ mới rất dễ chịu nữa. Kiểm tra xong tôi đồng ý mua hàng, anh nhân viên nhanh chóng thi công chỉ trong “một nốt nhạc”.

Bàn thờ BTG1048 cho không gian phòng thở trở nên trang trọng hơn
Bàn thờ BTG1048 cho không gian phòng thở trở nên trang trọng hơn

Phải nói là Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn thì tận tâm còn nhân viên kỹ thuật lại có tay nghề cao. Chỉ một thoáng là bàn thờ đứng BTG1048 đã được đặt ngay ngắn trong căn phòng. Sau khi lắp xong, tôi thanh toán nốt số tiền còn lại và tiền nhân viên ra về.

Gia đình rất hài lòng về mẫu BTG1048 của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Mẹ tôi rất thích sản phẩm này và đã giới thiệu cho một số người bạn tham khảo thêm. Hy vọng rằng trong thời gian tới gia đình tôi sẽ có dịp mua những sản phẩm chất lượng hơn nữa đến từ thương hiệu này.

Xem thêm các reviews của khách hàng đã mua dùng bàn thờ gia tiên tại showroom của chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại