Feedback anh Nguyên chung cư Rivera Park, Thanh Xuân, Hà Nội

Là một người con của đất Việt, ngay từ thuở nhỏ tôi đã được gia đình truyền dạy cho tín ngưỡng thờ phụng gia tiên trong nhà. Cho đến nay, dù đã rời quê lên Hà Nội lập nghiệp nhưng tôi vẫn luôn muốn giữ cái nếp gia phong này. Chính vì vậy, ngay từ khi chuẩn bị vào nhà mới tôi đã cùng vợ bàn tính chuyện xây dựng một không gian thờ phụng trong căn hộ mới của mình. Đó là điều đã thôi thúc tôi tìm đến với sản phẩm bàn thờ đẹp bán ở cửa hàng bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi mua

Thờ phụng không phải là chuyện đơn giản, cần phải thận trọng và làm nghiêm túc. Hơn nữa tôi lại là một kiến trúc sư có “máu” nghệ thuật. Chính vì vậy phải chọn được một bàn thờ vừa hợp với không gian nhà, hợp phong thủy lại vừa phải tôn lên được “chất nghệ sĩ” trong người tôi là điều khiến tôi cảm thấy rất băn khoăn và lo lắng.

Bàn thờ và tranh treo trúc chỉ treo tường mẫu TT2066
Bàn thờ và tranh treo trúc chỉ treo tường mẫu TT2066

Sau một hồi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của vợ cũng như các bạn bè đồng nghiệp thân thiết, tôi được gợi ý đến với Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Đây có thể nói là nơi chuyên cung cấp bàn thờ và các vận dụng thờ cúng chuyên nghiệp mà tôi cảm thấy ưng ý nhất.

Gọi điện được tư vấn

Vì công việc của tôi khá bận rộn lại thường xuyên phải đi công tác xa, chính điều này khiến tôi muốn được tư vấn từ xa trước khi đến nơi xem xét. Tôi truy cập vào trang thông tin của Tâm Phát, xem qua các mẫu bàn thờ cũng như chế độ ưu đãi để nắm được các vấn đề trao đổi. Sau đó, tôi nhấn gọi theo số hotline tổng đài.

Bên đầu dây Tâm Phát bắt máy rất nhanh. Trò chuyện với tôi là một nữ chuyên viên tư vấn còn khá trẻ. Điều này khiến tôi có hơi quan ngại về cuộc trao đổi. Tuy nhiên, trái lại với những lo lắng của tôi, cô nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp. Suốt buổi trò chuyện nhân viên tư vấn luôn lắng nghe các yêu cầu và nguyện vọng của tôi. Sau đó tổng hợp đưa ra các mẫu bàn thờ phù hợp nhất với tôi. Bên cạnh các thông số và giá thành, qua cuộc trao đổi tôi còn học hỏi thêm được nhiều điều thú vị xung quanh chiếc bàn thờ mà mình chuẩn bị mua về cho gia đình.

Hẹn lịch và đợi lắp đặt

Với sự trợ giúp nhiệt tình của nhân viên tư vấn tôi nhanh chóng chốt được mẫu bàn thờ và tranh treo trúc chỉ treo tường mẫu TT2066. Nhân viên cũng hỗ trợ tôi đặt lịch hẹn giao hàng trực tiếp đến gia đình để tôi có thể có toàn thời gian thực hiện các công việc của mình. Tôi hẹn Tâm Phát sau 18 giờ sẽ đến giao hàng. Đây là thời gian tôi vừa đi làm về và có thể theo dõi việc lắp đặt theo ý mình. Sau đó tôi gửi địa chỉ và an tâm thiết kế, tính toán bày trí cho gian phòng thờ của mình.

Đặt hàng bàn thờ treo tranh trúc chỉ Tâm Phát
Đặt hàng bàn thờ treo tranh trúc chỉ Tâm Phát

Quá trình lắp đặt

Đúng 18h xe chở hàng của Tâm Phát giao bàn thờ đến nhà tôi. Với sự hỗ trợ của nhân viên giao hàng tôi có thể kiểm tra xem đơn hàng của mình có giao đúng ý hay không. Sau khi đã nhận đủ và an tâm về chất lượng sản phẩm các nhân viên lắp ráp giúp tôi đặt bàn thờ vào không gian thơ mà tôi đã chuẩn bị sẵn.

Quá trình lắp đặt diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có chiếc bàn thờ như ý. Sau khi lắp đặt xong nhân viên lắp đặt cũng hỗ trợ tôi kiểm tra một lần nữa các tính năng và độ chắc chắn của bàn thờ. Tư vấn cho tôi cách bày bàn thờ sao cho hợp phong thủy và đúng quy tắc nhất. Cách bảo quản bàn thờ cũng được giải đáp tận tình khiến tôi rất an tâm.

Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm

Cảm nhận của tôi sau khi mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát là vô cùng hài lòng. Bàn thờ treo tường giúp tiết kiệm không gian kết hợp với tranh trúc chỉ thêu hoa sen vừa tạo thẩm mỹ, vẻ trang nghiêm vừa mang đến cảm giác “nghệ thuật” và có hồn cho không gian thờ.

Bàn thờ treo tường kết hợp tranh trúc chỉ đem lại vẻ đẹp và tính trang nghiêm
Bàn thờ treo tường kết hợp tranh trúc chỉ đem lại vẻ đẹp và tính trang nghiêm

Sau trải nghiệm này tôi nghĩ Tâm Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tôi và những người bạn, những người đồng nghiệp lựa chọn khi muốn mua các vật dụng thờ cúng trong nhà. Nếu bạn cũng đang loay hoay lựa chọn một nơi cung cấp các dịch vụ, sản phẩm thờ cùng thì hãy đến ngay cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát nhé!

Xem thêm nhiều phản hồi khác đến từ những khách hàng thân thương:

1900.888.664
icon khuyến mại