Feedback anh Chính, chung cư Monarchy, Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng

Việc sở hữu được một ngôi nhà mới, hay đơn giản chỉ là tu sửa chỉnh trang ngôi nhà cũ là một việc vô cùng hệ trọng. Đối với tôi thì tới năm 42 tuổi tôi mới có thể đưa bố mẹ tôi lên ở cùng vợ chồng tôi trong căn hộ mới tại Monarchy.

Ở một ngôi nhà mới cùng người lớn tuổi thì bàn thờ là điều không thể thiếu được. Bàn thờ trước của gia đình tôi cũng đã cũ, vậy nên vợ chồng tôi đã bàn với nhau sẽ mua một chiếc bàn thờ mới. Tôi có nói chuyện muốn tìm một chiếc bàn thờ với anh bạn cùng cơ quan và được anh giới thiệu bàn thờ Tâm Phát có rất nhiều phản ánh tốt về sản phẩm.

Thắc mắc băn khoăn trước khi mua hàng

Tuổi trẻ của tôi là những tháng ngày chìm đắm trong công việc, cố gắng phấn đấu để có thể lo cho gia đình 5 người trong 3 thế hệ kế nhau. Chính vì vậy mà các chi tiết trong văn hóa thờ cúng của tôi có phần hạn chế về hiểu biết, nhưng đối với tôi việc thờ cúng rất quan trọng và việc chọn mua bàn thờ cũng được tôi lựa chọn rất cẩn thận.

Bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 của Tâm Phát
Bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 của Tâm Phát

Dù đã lựa chọn mua bàn thờ ở Tâm Phát nhưng tôi vẫn băn khoăn một số vấn đề như nên mua mẫu bàn thờ như thế nào để hợp với không gian căn nhà, nên đặt bàn thờ ở đâu? Theo hướng nào? Mẫu mã kiểu dáng nào phù hợp với nhà tôi? Kích thước ra sao? .v.v…Vậy nên tôi đã tìm hiểu là liên hệ với Tâm Phát, tại đây tôi được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn lúc trước. Tôi cảm thấy yên tâm khi đã lựa chọn được đúng địa chỉ mua bàn thờ gia tiên đẹp uy tín và chất lượng.

Liên hệ tư vấn và đặt mua

Đầu tiên tôi lên website của Tâm Phát để tìm hiểu trước tại địa chỉ banthogo.vn. Tâm Phát cũng có tổng đài tư vấn tại 1900-888-664, sau khi đi làm về, ăn uống nghỉ ngơi xong xuôi 21h mà khi gọi lên tổng đài vẫn có nhân viên trực, hỏi ra mới biết tổng đài hoạt động từ 8h sáng tới 10h tối. Thật đơn giản đúng không ạ, nhưng tôi vốn là người kỹ tính, tôi sẽ yên tâm hơn khi mua sản phẩm sau khi đã được nhìn tận mắt và xem xét sản phẩm đó trực tiếp.

Chính vì vậy sau khi đã được nhân viên tư vấn, hôm sau tôi đã tới trực tiếp showroom tại Đà Nẵng, số 05 Hồ Tùng Mậu, Liên Chiểu để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Tại đây tôi được nhân viên của cửa hàng tư vấn rất tận tình chu đáo, giải đáp những thắc mắc của một người lần đầu tiên đi mua bàn thờ như tôi.

Từ kiểu dáng cho tới màu sắc, chất liệu của sản phẩm đều được tư vấn rất có chuyên môn và tâm huyết. Tôi đã hiểu ra nhất điều về phong tục tập quán cũng như các nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tổ tiên. Chỉ sau chưa đầy 30 phút tôi đã lựa chọn được mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 vô cùng ưng ý.

Hẹn lịch và chờ lắp đặt

Sau khi đã chọn trong sản phẩm của mình, tôi được nhân viên cửa hàng xin địa chỉ liên hệ để giao hàng và lắp đặt. Vì hôm nay tôi còn có chút việc bận nên tôi đã hẹn nhân viên vào sáng hôm sau.
Đến với tâm Phát tôi nhận ra là mình chỉ việc chọn sản phẩm bàn thờ đúng ý mình, còn lại hãy cứ để Tâm Phát lo.

Bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 phù hợp với mọi không gian nhà ở
Bàn thờ gia tiên đẹp BTG1048 phù hợp với mọi không gian nhà ở

Quá trình lắp đặt bàn thờ

Tôi đặt lịch hẹn ngày hôm sau lắp đặt bàn thờ luôn nên sáng hôm đó tôi xin đi làm muộn một chút. 8h sáng đã thấy nhân viên của Tâm Phát gọi điện ra đón hàng. Tôi bóc lớp bọc hàng để kiểm tra bàn thờ xem có bong tróc sứt xát gì không.

Tôi vốn cẩn thận mà, rồi sau đó nhân viên xin phép được vào việc luôn, tôi pha ấm chè ngồi đợi trong lúc hai anh nhân viên cửa hàng lắp bàn thờ, trà vừa ngấm đã thấy hai anh xong việc rồi, tác phong rất nhanh nhẹn. Tôi mời hai anh làm chén trà và được tư vấn về cách vệ sinh sản phẩm sao cho đúng cách nhất. Quá trình lắp đặt bàn thờ rất nhanh chóng, chỉ 9h tôi đã có mặt ở cơ quan.

Cảm nhận sau khi mua sản phẩm của Tâm Phát

Bố mẹ tôi rất hài lòng về chiếc bàn thờ, đây là điều tôi có thể dự đoán trước vì với một người kỹ tính như tôi còn đồng ý thì tôi tin tưởng bố mẹ cũng sẽ yên tâm khi nhìn thấy bàn thờ Tâm Phát. Từ lúc đi xem hàng cho tới lúc nhận bàn thờ và sử dụng trong thời gian qua, gia đình tôi đã có thể yên tâm về chốn tâm linh yên bình nơi căn nhà mới.

Xem thêm nhiều feedback khác của khách hàng đã tin tưởng mua và sử dụng bàn thờ:

1900.888.664
icon khuyến mại