Feedback nhà anh Lâm chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm Hà Nội

Tôi là Lâm là anh cả của một gia đình mà tôi là con trai cả. Là anh cả nên trách nhiệm thờ cúng tổ tiên là trách nhiệm chính của tôi khi đã lập gia đình và khi bố mẹ già. Tôi mới mua một căn hộ Ecohome 3 tại Hà Nội. Việc đầu tiên vợ chồng tôi suy nghĩ chính là làm thế nào để có thể thiết kế được chiếc bàn thờ chắc chắn. Thật là may mắn tôi được người anh cùng công ty giới thiệu sản phẩm bàn thờ gỗ được cung cấp bởi cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Bàn thờ treo tường đẹp BTG2009
Bàn thờ treo tường đẹp BTG2009

Băn khoăn trước khi mua

Do điều kiện gia đình nên tôi chỉ mua một căn hộ khoảng 60m2. Bố mẹ tôi cũng thường xuyên lên nhà tôi thăm nhà nên khoảng không gian trong phòng khá nhỏ. Chính vì thế, vợ chồng tôi đang rất cần mua một chiếc bàn treo tường. Vừa tiện lợi cho việc thờ cúng mà vẫn tiết kiệm được khoảng không gian trong nhà.

Hai vợ chồng tôi cũng đã lên mạng tìm hiểu các mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khá hoang mang vì chưa tin tưởng các trang web trên mạng lắm. Trong một buổi trò chuyện tại công ty, tôi có bày tỏ băn khoăn của mình với mọi người. May mắn thay, anh Khang cũng vừa mới mua nhà và đã thiết kế cho mình mẫu bàn thờ tại Tâm Phát, nên anh ý giới thiệu ngay cho tôi website của nhà cung cấp để tôi dễ dàng tìm hiểu.

Gọi điện và được Tâm Phát tư vấn

Khi truy cập vào web banthogo.vn tôi khá là bất ngờ. Điều đầu tiên chính là web bày trí rất rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và màu sắc cũng khá bắt mắt. Tiếp theo, là sản phẩm tại trang web rất đa dạng nên tôi có rất nhiều sự lựa chọn. Xem qua các mẫu bàn thờ treo tường dành cho không gian nhỏ, vợ chồng tôi rất tâm đắc với mẫu bàn thờ BTG2009.

Nhấc điện thoại lên để gọi số hotline ghi trên web 1900-888-664. Chỉ vài giây sau, một giọng nữ truyền cảm thốt lên. Tôi có hỏi sơ qua về mẫu bàn thờ treo tường chung cư BTG2009, một câu hỏi của tôi nhân viên đã tư vấn hết từ kích thước, chất liệu, màu sắc và những mẫu tương tự để tôi lựa chọn. Nghe những tư vấn không thể chi tiết hơn, tôi và vợ đã quyết định chọn mẫu BTG2009.

Hẹn lịch và lắp đặt

Vì khá bận rộn và không có thời gian để ra tận cửa hàng chở về. Trong cuộc gọi tôi có hỏi nhân viên là có chở và lắp đặt tận nhà không. Thật may, các bạn thông báo là công ty có dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà. Không chần chờ gì nữa, tôi cung cấp luôn cho các bạn địa chỉ nhà và báo chiều có thể qua lắp được. Các bạn báo rõ ràng thời gian và hẹn lịch chính xác với tôi.

Quá trình lắp đặt nhanh chóng

Tôi đã sắp xếp tan làm về sớm để chuẩn bị nhân viên tới lắp đặt. Vừa về được một lúc, chuông cửa reo. Tôi mở cửa và đã thấy nhân viên chào tôi với một nụ cười tươi rói. Khá là hài lòng về thời gian vận chuyển chính xác. Tôi còn thấy ngạc nhiên hơn khi chưa đầy 30 phút, các bạn đã lắp đặt và dọn dẹp xong khu vực lắp đặt.

Nhân viên rất nhiệt huyết và thân thiện
Nhân viên rất nhiệt huyết và thân thiện

Tuyệt vời, các bạn làm tôi rất hài lòng từ khâu đầu tiên đến việc lắp đặt cuối cùng. Trước khi ra về, tôi cũng có gửi thêm để nhân viên có tiền uống nước. Các bạn chỉ cười, từ chối và nói đây là trách nhiệm của nhân viên công ty nên không nhận tiền. Tới đây thì tôi cảm thấy rất tâm đắc với cách làm việc đầy chuyên nghiệp của Tâm Phát.

Gia đình chúng tôi rất hài lòng với Tâm Phát

Khi nhân viên ra về với tâm trạng niềm nở, tôi đã kịp chụp ngay những bức ảnh thật đẹp để có thể lên web Tâm Phát để có thể đánh giá sản phẩm của tôi. Mùi gỗ hương rất thơm, mùi khá dễ chịu. Thiết kế thì khỏi chê, vừa khít với góc trên của nhà tôi. Sờ vào sản phẩm thì rất mịn và chắc chắn. Nói chung tất cả mọi người trong gia đình tôi rất vừa ý với sản phẩm bàn thờ này.

Mẫu BTG2009 khá là đẹp và tôi rất thích
Mẫu BTG2009 khá là đẹp và tôi rất thích

Vậy là từ nay về sau gia đình tôi đã có một khu vực thờ cúng vừa trang trọng, thiêng liêng mà vô cùng đẹp. Nếu có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu với anh em bạn bè, đồng nghiệp để càng ngày có càng nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm của Tâm Phát. Chúc cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát ngày càng phát triển.

Xem thêm nhiều phản hồi khác từ những khách hàng đã tin mua dùng bàn thờ treo tại cửa hàng chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại