Feedback gia đình anh An chung cư Sunshine Garden Vĩnh Tuy

Tôi tên là An sinh sống tại Hà Nội. Tuần trước khi lau dọn bàn thờ tôi phát hiện ra nhiều vết nứt xuất hiện trên bề mặt gỗ. Bàn thờ này nhà tôi sử dụng đã được hơn chục năm, lại là loại treo tường. Vì vậy khi thấy những vết nứt nay tôi cảm thấy rất lo lắng, sợ nếu để quá nhiều đồ lên, bàn thờ quá nặng sẽ rơi xuống. Sau khi bàn bạc với bố mẹ, tôi đã quyết định chọn mua một bàn thờ đẹp tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Băn khoăn khi có ý định mua hàng

Bố mẹ tôi đều đã có tuổi lại là người hướng Phật. Chính vì thế mọi vấn đề liên quan đến thờ cúng đều phải trang trọng và cẩn thận. Họ không chỉ mong muốn chọn được một mẫu bàn thờ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được nhu cầu về mặt tâm linh. Chính vì thế chúng tôi đã rất băn khoăn khi quyết định mua bàn thờ Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ BTG2029 treo tường của Tâm Phát
Mẫu bàn thờ BTG2029 treo tường của Tâm Phát

Trên website banthogo.vn của nhà cung cấp có quá nhiều sản phẩm từ bàn thờ treo tường đến bàn thờ đứng, bàn thờ 2 tầng đều có cả. Sau khi bàn bạc kỹ với bố mẹ, cả nhà tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ treo tường BTG2029.

Gọi điện để Tâm Phát tư vấn

Một điều không thể phủ nhận là có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất đăng ảnh ảo trên mạng trong khi sản phẩm thực tế lại gây thất vọng với người dùng. Dù đã rất ưng về mẫu bàn thờ treo tường BTG2029 nhưng gia đình tôi vẫn chưa an tâm về chất lượng sản phẩm. Chính vì thế chúng tôi đã gọi điện để xin sự tư vấn của nhà cung cấp.

Rất nhanh chóng nhân viên chăm sóc khách hàng của Tâm Phát đã nghe máy và hỏi thăm về nhu cầu mua bàn thờ của gia đình. Ban đầu chúng tôi còn phân vân giữa bàn thờ đứng và bàn thờ treo tường. Nhưng sau khi nhân viên Tâm Phát tư vấn chúng tôi đã hoàn toàn cảm thấy yên tâm về sản phẩm mình chọn và quyết định đặt hàng online. Vì chung cư nhà tôi có diện tích hơi nhỏ nên bàn thờ treo tường là phù hợp nhất.

Hẹn lịch và chờ lắp đặt

Bình thường tôi đi làm công sở nên về khá muộn còn bố mẹ lại hay sang nhà em gái mới đẻ của tôi để trông cháu nên tôi đã hẹn Tâm Phát giao hàng và lắp đặt vào chủ nhật. Sau khi hoàn tất công đoạn đặt hàng, gia đình tôi cảm thấy vô cùng an tâm và chờ đợi để được lắp bàn thờ mới.

Bàn thờ BTG2029 với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại
Bàn thờ BTG2029 với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại

Đúng sáng chủ nhật khi gia đình tôi vừa mới ăn sáng xong thì có tiếng gõ cửa. Nhân viên Tâm Phát mang mẫu bàn thờ tôi đã đặt đến để tiến hành lắp đặt. Trước khi lắp tôi được kiểm tra về màu sắc và chất lượng của sản phẩm. Thật may là bàn thờ đúng như những gì tôi đươc xem trong hình. Màu gỗ sáng đẹp vô cùng.

Quá trình lắp đặt

Nhân viên Tâm Phát rất nhanh chóng di chuyền bàn thờ vào nhà để lắp đặt sau khi kiểm tra. Họ khoan và kê bàn thờ lên một cách thành thục và nhanh nhẹn hơn những gì tôi nghĩ. Trong quá trình lắp tôi và anh thợ lắp đặt trò chuyện rất vui vẻ. Anh còn tận tình mách cho gia đình cách lau dọn bàn thờ để đảm bảo độ bền cho chất liệu gỗ. Lắp đặt xong xuôi chúng tôi đã ngồi trò chuyện vô cùng vui vẻ, tôi ký vào hóa đơn nhận hàng và chào anh thợ ra về.

Cảm nhận sau khi mua hàng

Thực tế đã có rất nhiều người bạn chỉ cho tôi những địa chỉ mua bàn thờ khác nhau. Tuy nhiên tôi cảm thấy những mẫu đó không phù hợp. May mắn thay tình cờ tìm hiểu được về Tâm Phát tôi đã mua được sản phẩm vô cùng ưng ý. Bàn thờ đẹp và màu sắc sang trọng vô cùng. Tôi rất cảm ơn vì Tâm Phát đã giúp gia đình có được mẫu bàn thờ ưng ý nhất.

BTG2029 phù hợp với mọi không gian khác nhau
BTG2029 phù hợp với mọi không gian khác nhau

Nếu có cơ hội gia đình tôi nhất định sẽ ủng hộ Tâm Phát trong thời gian tới. Tâm Phát hoạt động rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tôi hy vọng công ty sẽ ngày càng phát triển và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Chúc cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát làm ăn phát đạt, thành công nhé!

Xem thêm nhiều phản hồi khác đến từ những khách hàng thân yêu của chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại