Feedback anh Phong chung cư The Monarchy, Sơn Trà Đà Nẵng

Vốn là con trai trưởng trong gia đình, vì vậy thờ cúng ông bà, tổ tiên chính là trách nhiệm của vợ chồng tôi. Đúng ra, tôi phải chăm lo việc thờ cúng tại đất của ông bà tại quê nhà là Quảng Nam. Tuy nhiên, để tiện cho công tác của cả 2 vợ chồng nên tôi đã quyết định mua căn hộ 80m2, chung cư The Monarchy tại Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Ngay khi chuyển tới nhà mới, tôi đã tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua bàn thờ. Sau khi tham khảo nhiều nơi, gia đình tôi đã chọn được mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041 tại website banthogo.vn của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Những điều còn băn khoăn trước khi mua sản phẩm

Đối với tôi, việc thờ cúng vốn dĩ vô cùng quan trọng, dù bận tới đâu cũng không thể xem nhẹ vấn đề này. Chính vì vậy, ngay khi chuyển tới nhà mới, tôi đã ngay lập tức tham khảo nhiều nơi để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Với diện tích 80m2, tôi muốn một mẫu bàn thờ vừa phải thiết kế đẹp mắt, hợp phong thủy, vừa phù hợp với tổng thể không gian. Sau khi tự mình tìm hiểu thông tin trên mạng kết hợp với lời giới thiệu của anh bạn cùng công ty, tôi đã ghé thăm website banthogo.vn.

Nhìn vào hình ảnh sản phẩm, tôi lập tức ưng mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn chính là chất lượng thực tế cũng như giá thành của sản phẩm. Để chắc chắn hơn, ngay lập tức tôi đã gọi điện theo Hotline của Bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn cụ thể.

Mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041 tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát
Mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041 tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Gọi điện cho Bàn thờ gỗ Tâm Phát để nhân viên tư vấn

Thực tế, tôi là người vốn dĩ không tin tưởng việc mua hàng qua mạng. Điều gì cũng phải người thật, việc thật. Tuy nhiên, đồng nghiệp của tôi nói mua sản phẩm tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát thì nhất định sẽ hài lòng. Bởi chính bản thân đồng nghiệp của tôi cũng đã sử dụng sản phẩm của đơn vị. Do đó, sau khi chọn được mẫu ưng ý, tôi liền điện thoại để nhân viên tư vấn.
Sau khi kết nối máy, nhân viên của Tâm Phát đã hỏi và tư vấn cho tôi rất tận tình. Từ diện tích căn hộ, đặc điểm khu vực lắp đặt bàn thờ cũng như phong cách trang trí trong nhà. Bên cạnh đó, nhân viên cũng tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Từ chất liệu, kích thước cho tới giá thành. Cuối cùng, tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ chung cư đơn giản BTG1041. Về lịch lắp đặt, tôi nói sẽ liên hệ lại sau khi xem được ngày giờ đẹp.

Hẹn lịch và đợi nhân viên của Tâm Phát tới lắp đặt

Chọn được mẫu xong, tôi và vợ liền gọi điện cho ba tôi ở quê để coi ngày nào đẹp để hẹn nhân viên tới lắp đặt bàn thờ. Vốn dĩ ba tôi là người rất am hiểu về lĩnh vực phong thủy nên vợ chồng tôi lập tức xin ý kiến sau khi chọn được mẫu bàn thờ. Chốt được ngày, giờ đẹp, tôi liền gọi điện cho bên Tâm Phát để hẹn lịch cũng như thời gian lắp đặt cụ thể.

Nhân viên Tâm Phát tới tận nơi để lắp đặt

Theo đúng ngày, giờ đẹp đã xem nên tôi hẹn nhân viên của bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát vào lúc 9h sáng ngày thứ 7. Vào 7h sáng, tôi nhận được cuộc gọi của Tâm Phát nói rằng đúng 9h nhân viên sẽ qua, xác nhận chắc chắn xem vợ chồng tôi có nhà hay thay đổi lịch hay không. Đúng 8h50 phút, nhân viên của Tâm Phát có mặt tại nhà tôi. Trước khi lắp đặt, nhân viên của đơn vị cho tôi kiểm tra trước mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041 mà tôi đã lựa chọn.

Việc lắp đặt diễn ra nhanh hơn tôi nghĩ, nhân viên của Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Chỉ khoảng 30 phút là mọi việc hoàn tất, rất đúng vị trí, tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm gỗ gõ rất chắc chắn và bền đẹp
Sản phẩm gỗ gõ rất chắc chắn và bền đẹp

Cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Quả thực, tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm cũng như cung cách làm việc của bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Khi kiểm tra bàn thờ, tôi thấy chất gỗ rất chắc chắn, không có mùi hay bị cong vênh, mối mọt. Thiết kế bàn thờ cũng rất thẩm mỹ và tinh tế. Việc lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh gọn. Nhân viên không những tay nghề cao mà còn vô cùng nhiệt tình và thân thiện.

Khi nhân viên lắp đặt xong ra về, vợ tôi tấm tắc khen bên Tâm Phát làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình quá. Bàn thờ không những thiết kế đẹp, chất lượng tốt mà giá còn rất hợp lý. Chắc chắn rằng khi có cơ hội tôi sẽ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát cho bạn bè và đồng nghiệp.

Xem thêm nhiều feedback khác của cửa hàng tin tưởng mua và sử dụng bàn thờ ở cửa hàng Bàn thờ gỗ:

1900.888.664
icon khuyến mại